Trang trí căn hộ thanh lịch

Trang trí căn hộ thanh lịch

CẬP NHẬT NGÀY 09/11/2023

Nếu bạn đã quyết định chọn nội thất hiện đại cho căn hộ, với vô số cách trang trí theo phong cách này. Một số người thích sự đơn giản bởi sức hấp dẫn của nó, có người lại thích sự thanh lịch, nhẹ nhàng vì nó khiến họ có thể thư giãn. Chỉ cần biết cách chọn nội thất thì việc trang trí căn hộ thanh lịch là điều vô cùng dễ dàng. Bài viết này sẽ đưa đến cho bạn có nhiều ý tưởng hay và các tuýp để có thể có một căn hộ như ý.

trang trí căn hộ thanh lịch đẹp (10)

Xem thêm 100 + MẪU NHÀ BẾP ĐẸP ĐƠN GIẢN & THANH LỊCH

1. Cách trang trí căn hộ thanh lịch

Nếu bạn thích sự hấp dẫn của đồ gỗ tự nhiên thì hãy xem xét việc trang trí bức tường dài nhất cho phòng khách theo phong cách có sự xuất hiện của gỗ. Hãy xem xét một món đồ trang trí để tạo nên sự khác biệt. Bốn hoặc năm món đồ nội thất đương đại sẽ được xây dựng tốt sẽ đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ và trưng bày của bạn.

trang trí căn hộ thanh lịch đẹp (9)

Một chiếc tủ cao, mỏng được bao bọc bởi kính, bên trong được chiếu sáng một cách phù hợp để các tiêu điểm nhỏ sẽ hiển thị đầy đủ. Một tủ sách kiêm hệ thống âm nhạc được hoàn thiện đơn giản, giá đỡ tivi.

Bạn có thể chơi vơi với sự sắp xếp để tạo ra một hình ảnh mới bất cứ khi nào bạn muốn. Một chiếc bàn cà phê bằng gỗ đặt trên tấm thảm có hoa văn hình học ở trung tâm của căn phòng, với số lượng chỗ ngồi bạn muốn. Một chiếc ghế dài có lưng tựa thấp, một chiếc ghế dài và đệm rải rác được đặt khéo léo sẽ rất trang nhã. Đặt một vài chậu cây xanh trong các chậu thú vị bên cạnh các bức tường.

trang trí phòng khách thanh lịch (5)

Giữ cho đồ đạc của bạn có cùng tông màu, từ vải bọc trên hai chiếc ghế bành cắt vuông cho đến đệm và thảm, nhưng đừng để nó đơn điệu nhé. Loại bỏ ghế sofa truyền thống, thêm phụ kiện làm nổi bật sự kết hợp màu sắc bằng cách sắp xếp nến trên bàn không thường xuyên và một số đồ gốm sẽ giúp nó trang nhã hơn.

Thêm một vài sự sống màu xanh bằng các chậu cây treo lơ lửng. Đặt trên bàn cà phê bằng hợp kim nhiều tầng với mặt trên bằng kính mờ trên tấm thảm. Các giá đỡ được gắn bằng kính và sắt rèn đen theo một cách sắp xếp chồng lên nhau hấp dẫn sẽ là nơi bố trí hệ thống âm thanh, sách và nhạc cụ của bạn trong khi tạo ra một vị trí thích hợp cho tivi màn hình phẳng treo tường.

trang trí phòng khách thanh lịch (8)

2. Ý tưởng trang trí căn hộ thanh lịch

2.1 Phòng khách căn hộ thanh lịch

2.2 Phòng ngủ thanh lịch

2.3 Phòng bếp- ăn

Xem thêm 100+ THIẾT KẾ NHÀ BẾP ĐƠN GIẢN & THANH LỊCH (PHẦN 2)

Một dải đá cẩm thạch đen dài, mỏng bên dưới sự sắp xếp được gắn có thể là một quầy cho các chậu cây, tạp chí hoặc một chiếc bình yêu thích được bố trí cách đều nhau. Tương tự, bạn có thể thử nghiệm sự kết hợp màu đen và bạc trong đồ nội thất phòng khách đương đại, pha trộn và tương phản kim loại, thủy tinh, da và gỗ trong sự sáng tạo vô tận. Hy vọng với những ý tưởng về trang trí căn hộ thanh lịch, bạn sẽ có cảm hứng cho căn hộ của mình.

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất Đà Nẵng hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của VN Thing vẫn cần mẫn làm việc hết sức hăng hái.

VN Thing ĐANG Ở ĐÀ NẴNG

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 20

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN Thing