Phòng ngủ trẻ em chủ đề rừng nhiệt đới

Phòng ngủ trẻ em chủ đề rừng nhiệt đới

CẬP NHẬT NGÀY 09/11/2023

Con của bạn có ước mơ đi xuyên qua các khu rừng nhiệt đới sâu, rậm rạp và phiêu lưu cùng những người bạn động vật ở đó không? Bé có cảm thấy thoải mái hơn khi được bao quanh bởi cây cỏ, mái nhà và các dấu hiệu tự nhiên khác hơn là bởi nhựa và kim loại, bê tông không? Nếu vậy, hãy dành cho con bạn một đêm tràn ngập những giấc mơ nhiệt đới tươi sáng, đầy nắng với phòng ngủ trẻ em chủ đề rừng nhiệt đới. Hãy cùng theo dõi bài viết này để có thêm nhiều ý tưởng nhé.

phòng ngủ trẻ em phong cách rừng rậm (7)

Trung tâm phòng ngủ trẻ em chủ đề rừng nhiệt đới là một chiếc giường trên cây tùy chỉnh, mang đến cho người yêu thiên nhiên nhỏ bé cảm giác như đang đắm chìm trong khu rừng mưa nhiệt đới vào mỗi đêm. Nền của một chiếc giường nhà trên cây tùy chỉnh có thể giống như vỏ thô của một cây khổng lồ mà con bạn có thể chui vào trong, trong khi một bệ gỗ ở trên cùng có thể là một chiếc giường tán nằm trong tán lá lớn và râm mát của khu rừng tự nhiên. Bộ giường ngủ tùy chỉnh cho giường nhà trên cây có thể trồng giống như những đống lá rụng đầy mà sắc hoặc được bao phủ trong rừng rậm đầy lá và in hình động vật.

Bất kỳ đứa trẻ nào thích sống trong phòng ngủ chủ đề rừng rậm chắc chắn sẽ thích leo trèo như một con khỉ. Bạn có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu bằng cách xây dựng các thanh leo và tường leo vào luống nhà trên cây tùy chỉnh.

Màu xanh lá cây là màu chính của phòng ngủ chủ đề rừng rậm, với màu nâu là màu phụ. Tạo cảm giác như đang ở sâu trong rừng bằng cách sơn tường và trần bằng một bức tranh tường đầy màu sắc, bận rộn với các loài vật nhiệt đới, hoa và cây cối, cũng như nhiều loài động vật rừng để khám phá khi đi săn, bao gồm vẹt, chim, khỉ, sư tử, ngựa vằn, linh dương, hươu cao cổ… Thêm chiều sâu và sự sống động thực sự cho hình ảnh bằng cách nhét vào phòng những con thú nhồi bông.

Thảm màu xanh lá cây cỏ hoặc thảm trải sàn dày là tấm thảm sàn hoàn hảo cho phòng ngủ trẻ em chủ đề rừng nhiệt đới. Mặc dù khu vực được bao phủ bằng gỗ cứng, tạo ra một không gian hoàn hảo cho các loại hình vui chơi yêu cầu bề mặt cứng hơn, phẳng hơn trong khi vẫn duy trì hình ảnh kỳ ảo như bị chôn vùi trong tán lá rừng rậm rạp. Và nói về tán lá, bao quanh căn phòng là những lá cây lớn, nhiều lá và những tán cây tạo cảm giác như được bao bọc, che chở và bao bọc bởi những tán rừng rậm rạp.

phòng ngủ nhiệt đới đẹp cho trẻ em (5)

Để thêm chi tiết, bạn có thể trang trí đèn sáng, tivi hoặc đồ nội thất thấp khác như một ngọn lửa trại rực sáng. Làm cho điều kỳ diệu của rừng mưa nhiệt đới trở nên sống động đôi khi bạn biến đổi môi trường sống cá nhân của con trở thành môi trường sống tự nhiên. Hy vọng với những gợi ý trên bạn sẽ có thể bắt tay vào thiết kế phòng ngủ trẻ em chủ đề rừng nhiệt đới.

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất Đà Nẵng hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của VN Thing vẫn cần mẫn làm việc hết sức hăng hái.

VN Thing ĐANG Ở ĐÀ NẴNG

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 21

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN Thing