Thiết kế nhà vệ sinh kiểu nhật

Thiết kế nhà vệ sinh kiểu nhật

CẬP NHẬT NGÀY 11/01/2024

Đơn điệu, tối giản là điều mà người ta nghĩ đến đầu tiên khi nhắc đến các thiết kế nhà vệ sinh kiểu nhật. Nhưng sự thật có thật sự như vậy không? Những thiết kế nhà vệ sinh kiểu nhật mang hơi hướng như thế nào? Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng thiết kế nhà vệ sinh kiểu này thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

thiết kế nhà vệ sinh kiểu nhật (2)

1. Đặc trưng khi thiết kế nhà vệ sinh kiểu nhật

Thứ nhất, về màu sắc. Những gam màu được sử dụng phổ biến là các màu sắc dịu nhẹ, trầm ấm vì nó mang lại cảm giác thư giãn, dễ chịu. Hoàn toàn có thể phối hợp các gam màu sáng và trầm với nhau để tạo vẻ đẹp hài hoà, thu hút hơn cho không gian này.

thiết kế nhà vệ sinh kiểu nhật đẹp (6)

Thứ hai, về chất liệu. Loại chất liệu thông dụng trong các thiết kế nhà vệ sinh kiểu nhật là đá, gạch, gỗ. Đặc biệt là gỗ, nó được ứng dụng để làm các món như bồn tắm, cửa, sàn nhà, kệ đựng đồ,…

Thứ ba, nội thất đơn giản, tiết chế. Với những thiết kế nhà vệ sinh kiểu Nhật thì ưu tiên sự tối giản lên hàng đầu. Các bố cục, đường nét, cách bài trí đều được gia chủ giản lược hết mức có thể, nhằm đem lại một không gian rộng rãi mà hữu ích.

Tham khảo thêm THIẾT KẾ NỘI THẤT NHẬT BẢN

những ý tưởng thiết kế nhà vệ sinh kiểu nhật đẹp (13)

Thứ tư, hệ thống ánh sáng. Đối với những thiết kế nhà vệ sinh kiểu nhật thì luôn chú trọng đến khâu ánh sáng, nhất là ánh sáng tự nhiên.

Thứ năm, hương thơm. Để gia tăng cảm giác thư thái, sảng khoái, các nhà vệ sinh kiểu Nhật còn dùng các loại nến thơm, đèn hay máy xông tinh dầu, các loại sáp thơm,… Tạo nên nét đặc trưng không thể trộn lẫn.
Thứ sáu, bố trí cây xanh. Cây xanh không chỉ mang thiên nhiên tới gần con người hơn mà còn giúp điều hoà không khí, giải toả căng thẳng về tinh thần.

Tham khảo thêm TRANG TRÍ CÂY XANH TRONG NHÀ VỆ SINH

những ý tưởng thiết kế nhà vệ sinh kiểu nhật đẹp (14)

Cuối cùng, gạch ốp tường. Bồn tắm kiểu Nhật đẹp và trông lớn hơn thì bạn nên sử dụng một loại gạch hoặc đá trên tường và sàn nhà. Đá tự nhiên sẽ tạo cảm giác sang trọng như ở spa đồng thời tạo cảm giác rộng rãi cho không gian.

2. Những mẫu thiết kế nhà vệ sinh kiểu nhật đẹp, độc đáo

Sự đơn giản, sang trọng là nét độc đáo mang “hơi thở” của thiết kế nhà vệ sinh kiểu nhật. Vì thế xu hướng thiết kế này luôn được đông đảo người dùng ưa chuộng và yêu thích. Hy vọng những ý tưởng này sẽ hữu ích đối với bạn.

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất Đà Nẵng hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của VN Thing vẫn cần mẫn làm việc hết sức hăng hái.

VN Thing ĐANG Ở ĐÀ NẴNG

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 15

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN Thing