Cửa phòng đựng thức ăn

Cửa phòng đựng thức ăn

CẬP NHẬT NGÀY 24/09/2023

Cửa tủ đựng thức ăn thường được giấu trong nhà bếp, giấu vào những góc khó xử và hiếm khi được chú ý. Nhưng thay vì là một số suy nghĩ muộn màng, điều gì xảy ra nếu cửa phòng đựng thức ăn trông đẹp và hòa hợp với phần còn lại của bếp? Đã đến lúc đổi mới phòng đựng thức ăn. Hãy tiếp tục đọc để xem 21 ý tưởng cửa phòng đựng thức ăn yêu thích được chúng tôi tổng hợp.

Tham khảo bài viết 54 MẸO CHO NHÀ BẾP NHỎ

cửa phòng đựng thức ăn (6)

1. Thử một cửa trượt theo phong cách Châu Âu

Cửa trượt theo phong cách Châu Âu là một lựa chọn cửa tủ đựng thức ăn dễ lắp đặt mà không chiếm nhiều không gian nhà bếp quý giá. Chúng hoàn hảo cho các khu vực đựng thức ăn hẹp hoặc nhà bếp kiểu nhà nhỏ hoặc trang trại. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn không quá sang trọng, hãy chọn một cánh cửa trượt theo phong cách Châu Âu tối giản.

2. Cửa túi mỏng

Đối với cửa phòng đựng thức ăn, hãy sử dụng các tùy chọn gần như không có như cửa trượt hoặc cửa túi. Những cánh cửa mỏng này rất phù hợp với những hành lang hoặc nơi chật chội. Để làm cho cánh cửa phối hợp với phần còn lại của nhà bếp của bạn.

ý tưởng phòng đựng thức ăn (8)

3. Bỏ vào túi

Sự yêu thích của những ngôi nhà thủ công ở khắp mọi nơi, cửa ra vào là giải pháp không gian nhỏ lý tưởng cho những góc chật hẹp. Tinh tế và đơn giản, những cánh cửa này sẽ phù hợp với mọi phong cách nhà bếp, khiến chúng trở thành lựa chọn phòng đựng thực ăn hoàn hảo.

ý tưởng phòng đựng thức ăn (3)

Tham khảo thêm bài viết TRANG TRÍ NHÀ BẾP BẰNG GẠCH

ý tưởng phòng đựng thức ăn (9)

4. Lựa chọn cửa thủy tinh

Cửa kính là sự ngăn cách tuyệt vời giữa một cánh cửa vững chắc và một cánh cửa thiếu. Bạn vẫn có thể xem qua nội dung phòng đựng thức ăn bên trong, nhưng không phải tất cả đều được trưng bày. Cửa kính gỗ có thể mang lại cảm giác trang trí nghệ thuật cho một căn bếp hiện đại.

ý tưởng phòng đựng thức ăn (1)

5. Cửa kính mờ

Tìm kiếm thứ gì đó có vẻ ngoài hiện đại hơn kính? Hãy thử kính mờ. Kính mờ có thể hòa hợp vào phần còn lại của nhà bếp của bạn trong khi mang lại cho phòng đựng thức ăn của bạn một cái nhìn hiện đại và tối giản.

cửa phòng đựng thức ăn (7)

6. Giấu cánh cửa

Tất nhiên, bạn luôn có thể bỏ qua hoàn toàn cửa phòng đựng thức ăn để trông phòng đựng thức ăn trông thông thoáng hơn. Để có cái nhìn đẹp nhất, hãy đảm bảo nội thất phòng đựng thức ăn có phong cách và có tổ chức. Đồng thời cân nhắc sơn giá đựng thức ăn cùng màu với tủ đựng thức ăn của bạn.

Để làm cho cánh cửa phòng đựng thức ăn này nổi bật hơn nữa, hãy thêm phần trang trí xung quanh ô cửa để có một đặc điểm rõ ràng hơn.

7. Trở lại màu đen

Vẻ ngoài độc đáo của cửa hàng phòng đựng thức ăn có thể được tìm thấy ở những cánh cửa đen đặc, mang lại sự linh hoạt không kém gì chúng. Cửa tủ đựng thức ăn màu đen có thể vừa với mọi không gian bếp, thêm vào đó, chúng dễ dàng che giấu vết bẩn và bụi bẩn.

cửa phòng đựng thức ăn (1)

cửa phòng đựng thức ăn (11)

8. Sử dụng một cánh cửa nhỏ

Nếu nhà bếp của bạn ở tầng trên và đang cạnh tranh không gian với tầng áp mái hoặc mái nhà của bạn, hãy sáng tạo với cửa phòng đựng thức ăn. Bạn không cần phải sử dụng cửa dài, đặc biệt nếu phòng đựng thức ăn của bạn không phải là cửa đi vào. Thay vào đó, hãy chọn một cánh cửa ngắn hơn sẽ phù hợp hơn trong một không gian vốn đã chật hẹp.

9. Thêm phần cứng mới

Bạn đang tìm kiếm một bảng nâng cấp dễ dàng cho một cửa phòng đựng thức ăn đã có sẵn? Tất cả những gì bạn cần làm là mua một số phần cứng mới. Chọn một núm cửa bổ sung cho phần cứng nhà bếp hiện có của bạn và đừng ngại vung tiền cho một thứ gì đó lạ mắt hơn một chút- hãy tạo phong cách phù hợp với nó.

ý tưởng phòng đựng thức ăn (6)

cửa phòng đựng thức ăn (8)

10. Làm nó trở nên mộc mạc

Gỗ thông hoặc sồi chưa qua xử lý có thể tạo nên một cánh cửa phòng đựng thức ăn mộc mạc, đẹp mắt. Phong cách này là một lựa chọn không cần bàn cãi nếu bạn đang tìm kiếm một cánh cửa phòng đựng thức ăn cho quốc gia pháp hoặc bếp của mình. Nó có thể dễ dàng được sơn lại sau này nếu bạn muốn có một diện mạo khác.

ý tưởng phòng đựng thức ăn (2)

11. Xây dựng nó vào nhà bếp

Một cái nhìn cửa tủ đựng thức ăn nổi bật khác? Một cái được tích hợp trong tủ bếp. Cung cấp một cái nhìn liền mạch, thú vị về mặt thị giác, cửa phòng đựng thức ăn tích hợp là một lựa chọn tuyệt vời cho các phòng đựng thức ăn và nhà bếp nhỏ hơn cần cách tiếp cận không gian sáng tạo hơn.

ý tưởng phòng đựng thức ăn (7)

12. Đừng quên bộ lưu trữ

Bên ngoài cửa phòng đựng thức ăn của bạn có thể sẵn sàng để mở, nhưng đừng quên sử dụng bên trong của nó. Bên trong cửa phòng đựng thức ăn của bạn là một nơi tuyệt vời cho một giá đỡ đẹp để chứa chai, lọ và đồ hộp hoặc nó có thể được sử dụng lưu trữ các dụng cụ vệ sinh hoặc bát đĩa thừa.

13. Dùng thử phần cứng bằng kính

Đi một bước xa hơn tay nắm cửa mạ crom và thép thì hãy thử kính. Phần cứng vui nhộn, kiểu cũ này mang đến nét độc đáo cho một phần không thể quên của nhà bếp. Ghép nối chúng với điểm nhấn bằng đồng để có hiệu ứng tốt nhất.

cửa phòng đựng thức ăn (4)

14. Nâng cao và thu hẹp

Để có một cái nhìn thanh lịch, hợp xu hướng, hãy chọn một cửa phòng đựng thức ăn cao và hẹp với các ô kính. Những cánh cửa đẹp như tranh vẽ này là một đặc điểm riêng của nhà bếp và chúng là một cách tuyệt vời để trưng bày một số hình nền hoặc giá đỡ màu trong nội thất của phòng đựng thức ăn.

ý tưởng phòng đựng thức ăn (4)

cửa phòng đựng thức ăn (3)

15. Chọn một cửa tròn

Một ý tưởng cửa phòng đựng thức ăn độc đáo khác là một cửa trong. Cửa trong mang phong cách thanh lịch, cổ điển và hình dạng tròn của chúng khiến chúng nổi bật trong một căn phòng toàn hình chữ nhật và hình vuông.

cửa phòng đựng thức ăn (10)

16. Mang lại chút ánh sáng

Màu tối sẽ không tốt cho một căn bếp vốn đã nhỏ và chật chội. Trong những không gian chật hẹp như vậy, tốt nhất bạn nên sử dụng những gam màu nhẹ nhàng và thoáng mát. Cửa tủ đựng thức ăn cũng không ngoại lệ. Đối với cửa phòng đựng thức ăn trong không gian nhỏ, hãy sử dụng gỗ ít bị ố hoặc có màu sáng hơn.

Tham khảo bài viết CẢI TẠO TỦ BẾP MÀU TRẮNG

17. Sử dụng tủ đựng thức ăn độc lập

Nếu bạn muốn có một phòng đựng thức ăn cho không gian của riêng mình nhưng chưa có, hãy thử một phòng đựng thức ăn độc lập. Cho dù nó được xây dựng hay mua lại, những giải pháp lưu trữ này cung cấp phong cách và không gian cho một căn phòng luôn cần nhiều hơn cả.

ý tưởng phòng đựng thức ăn (10)

18. Chọn trang trí công phu

Nếu bạn đang tìm kiếm một cánh cửa phòng đựng thức ăn có một không hai, hãy đến chợ trời hoặc cửa hàng đồ cổ. Một cánh cửa cổ điển hoặc lịch sử là một lựa chọn tuyệt vời cho phòng đựng thức ăn, đặc biệt nếu nó được bao phủ bởi các chi tiết trang trí công phu hoặc được phong hóa ở tất cả các vị trí thích hợp.

cửa phòng đựng thức ăn (5)

19. Giữ nó đơn giản

Đôi khi, một cánh cửa phòng đựng thức ăn màu trắng đơn giản là tất cả những gì không gian của bạn có thể thực sự cần, đặc biệt nếu nó đã khá nhỏ hoặc bề ngoài bận rộn. Nhưng để giữ cho chúng trông đẹp mắt, hãy lau chùi và làm sạch nó rồi sơn cho nó một lớp sơn mới sau mỗi vài năm.

cửa phòng đựng thức ăn (2)

ý tưởng phòng đựng thức ăn (5)

20. Kết hợp cửa kiểu Pháp

Bạn đang tìm kiếm một chiếc cửa tủ đựng thức ăn có không gian nhỏ cũng có thể trưng bày đồ đạc trong tủ đựng thức ăn của bạn? Hãy thử một cánh cửa kiểu Pháp. Những cánh cửa ra vào này có những ô kính đặc trưng của cửa kiểu Pháp mà không chiếm nhiều diện tích.

cửa phòng đựng thức ăn (9)

21. Sơn trang trí cửa của bạn

Một cách tuyệt vời khác để khoe canh cảnh phòng đựng thức ăn của bạn là tạo khung cho nó bằng những đường viền rộng và được sơn. Sơn phần trang trí một màu tương tự như màu tường của bạn và bạn sẽ có một bức tranh cổ điển hoàn hảo.

Tham khảo bài viết MÀU SƠN NHÀ BẾP TỐT NHẤT

Trên đây là một số ý tưởng về cửa phòng đựng thức ăn mà chúng tôi muốn gợi ý đến cho bạn. Với những ý tưởng này, hy vọng bạn có thể tìm được nguồn cảm hứng cho chiếc cửa nhà mình.

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất Đà Nẵng hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của VN Thing vẫn cần mẫn làm việc hết sức hăng hái.

VN Thing ĐANG Ở ĐÀ NẴNG

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 21

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN Thing