Nhà bếp màu xanh đậm

Nhà bếp màu xanh đậm

CẬP NHẬT NGÀY 20/01/2023

Nha Bep Mau Xanh Dep (4)

Sau màu trắng, màu xanh lam có lẽ là một trong những màu bếp phổ biến nhất. Nó cổ điển, êm dịu và thêm màu sắc mà không gây cảm giác thái quá trong không gian. Cho dù đó là phản ứng dữ dội, chúng tôi có rất nhiều ý tưởng về cách thêm một số màu xanh vào bếp của bạn. Hãy cùng điểm qua những mẫu nhà bếp màu xanh đậm độc đáo dưới đây nhé.

Nha Bep Mau Xanh Lam (1)

Đưa vào sàn nhà

Tủ của bạn không nên có tất cả màu sắc xanh đậm này mà nên thử với một sàn hoa văn màu xanh đậm độc đáo.

Nha Bep Mau Xanh Lam (13)

Phong cách màu xanh trên bãi biển

Ngôi nhà trên bãi biển này thay đổi sắc thái của màu xanh lam để có thêm không gian. Đèn chiếu sáng kiểu công nghiệp mang lại cảm giác hiện đại hơn.

Nha Bep Mau Xanh Lam (4)

Phối màu xanh lam với xám

Nếu độ tương phản cảm thấy quá chênh lệch giữa màu trắng và xanh lam, hãy chọn màu xám. Tông màu lạnh tạo ra một không gian êm dịu, thư giãn để bạn nướng bánh.

Nha Bep Mau Xanh Lam (5)

Điểm nhấn với màu đen

Những chiếc tủ màu lam với dải màu đen này có lẽ là sự kết hợp quyến rũ nhất mà chúng tôi từng thấy. Các điểm nhân bằng đồng hoàn toàn đưa lên trên cùng.

Nha Bep Mau Xanh Lam (3)

Giữ nó tinh tế

Ai nói màu xanh lam phải đậm bằng nhau? Màu xanh lam nhạt có thể giúp thu hẹp khoảng cách giữa việc muốn giữ màu trung tính và đồng thời muốn chơi với màu sắc.

Nha Bep Mau Xanh Lam (9)

Làm mát với Cerulean Blue

Bất kể bạn sống ở đâu, màu xanh lam này sẽ đưa bạn đến thẳng bờ biển. Vì không gian này mở ra phòng gia đình, họ đã sử dụng màu sắc trên mọi thứ, từ đảo bếp đến bảng điều khiển tủ lạnh để giúp tất cả giảm bớt áp lực.

Nha Bep Mau Xanh Lam (11)

Kết hợp với thép không gỉ

Thép không gỉ đóng vai trò cực kỳ tốt trong tủ màu xanh. Tủ lạnh và lò nướng âm tường kết hợp với KitchenAid bật ra, trong khi bếp GE Profile kết hợp ngay với mặt bếp.

Nha Bep Mau Xanh Lam (8)

Sử dụng kệ mở

Các hốc và gờ nhỏ trưng bày đồ gốm sứ và phá tủ trong ngôi nhà này. Các mặt dây chuyền thủy ngân màu xanh lam từ bổ sung một phản ứng dữ dội bằng màu xanh lam, xám và trắng.

Nha Bep Mau Xanh Dep (5)

Dùng họa tiết sọc tinh tế

Khi ngân sách không cho phép để làm một căn bếp có ốp tường, hãy nghĩ ra một chiến thuật khác tạo ra một không gian ấm cúng. Những sọc màu xanh phủ lên các tủ, trong khi các bức tường sử dụng cùng một màu cơ bản được pha trộn nhạt hơn 50% và đậm hơn 150%.

Nha Bep Mau Xanh Lam (10)

Sống động với Colbalt Blue

Colbalt Blue là một cách thú vị để tránh xa căn bếp toàn màu trắng điển hình. Ghế đẩu kiểu quán rượu kéo lên một hoàn đảo bếp sáng sủa, trong khi thảm sọc và bóng râm kiểu La Mã tạo thêm họa tiết.

Nha Bep Mau Xanh Lam (9)

Xem xét ngói có vỏ sò

Mô hình vảy cá hoàn hảo cho một ngôi nhà bên bờ biển. Nội thất của những chiếc đèn lòng trong không gian có màu sắc tương tự.

Nha Bep Mau Xanh Lam (12)

Đặt một số mẫu vào

Căn bếp này mang đến tất cả màu xanh với hoa văn trên đệm bàn tiệc và ghế quán rượu. Nó giúp giữ cho không gian trở nên không quá đơn sắc.

1473356171 Hbx100116quinnkitchen02 Compressed

Sơn trần nhà của bạn

Một màu xanh nhạt trên trần nhà làm dịu dãy Thermador để nó không chế ngự cả nhà bếp. Lớp sơn hoàn thiện có độ bóng cao và màu sắc bắt mắt tạo cảm giác căn phòng cao hơn.

Nha Bep Mau Xanh Lam (7)

Thử một Backplash màu xanh lam

Kể từ khi nhìn vào nhà bếp này, gạch Ma-rốc màu xanh làm sống động nó. Da được nhuộm bằng tay Shibori trên barstools thêm một chút màu sắc tinh tế khác.

Có thể bạn chưa biết: Những Blackplash nhà bếp là gì?

Nha Bep Mau Xanh Lam (2)

Lấy cảm hứng từ tàu biển

Ngói thủy tinh này như thông với biển bên ngoài. Họ thậm chí còn xài đặt các cửa sổ đích thực để có cảm giác giống như phòng trưng bày.

Nha Bep Mau Xanh Dep (2)

Quay lại flash với thiết bị cổ điển

Một KitchenAid trộn vàng đóng vai trò như một chút countertop ngọt ngào và bổ sung cho sàn nhà trong một nhà bếp đầy màu sắc. Phía trên hòn đảo, những chiếc đèn ý từ những năm 60 treo lủng lẳng trên trần nhà có hoa văn.

Nha Bep Mau Xanh Dep (3)

Thêm sự tinh tế với bảng hạt

Chúng tôi đến đây để đưa cho bạn những chiếc tủ màu xanh hải quân kiểu cũ trong ngôi nhà này. Bên cạnh việc chứa bếp nấu và lò vi sóng, khối màu còn nổi bật giữa tấm bảng.

Nha Bep Mau Xanh Dep (1)

Trộn trong một số trọng âm lấp lánh

Tìm cách làm màu xanh lam một cách tinh tế. Gạch lát sân bóng tỏa ra rất nhiều độ sáng bóng và một chút màu sắc trong nhà bếp này.

Trên đây là những ý tưởng nhà bếp màu xanh lam chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Những ý tưởng này có thể chưa đầy đủ cả một không gian nhưng nó chắc chắn sẽ là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho bạn.

NẾU BẠN Ở ĐÀ NẴNG

HÃY NHẤN VÀO NÚT BÊN DƯỚI ĐỂ XEM BÁO GIÁ THI CÔNG TỦ BẾP

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 3

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN Thing