[Album] Sảnh khách sạn đẹp nhất?

[Album] Sảnh khách sạn đẹp nhất?

CẬP NHẬT NGÀY 08/11/2023

Sảnh khách sạn là bộ mặt, là nơi khách hàng tiếp xúc đầu tiên, ấn tượng đầu tiên khi bước chân đến bất cứ một khách sạn nào. Vì thế nó được chủ đầu tư khá quan tâm, luôn muốn nó trở nên thật ấn tượng, thu hút. Nhưng thiết kế sảnh khách sạn đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau, việc tìm ý tưởng cũng không dễ dàng gì. Nếu bí ý tưởng thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

ý tưởng sảnh khách sạn đẹp (2)

Xem thêm PHỐI CẢNH 3D PHÒNG NGỦ KHÁCH SẠN

1. Sảnh khách sạn là gì?

Đây là khu vực quan đẹp nhất và quan trọng bật nhất của khách sạn. Dù lớn hay nhỏ, dù là chũi hay resort nghỉ dưỡng thì đây là nơi khách hàng sẽ đến đầu tiên. Được ví như “trung tâm điều khiển” của khách sạn. Bộ phận lễ tân hoạt động ở đây có nghĩa vụ kết nối khách hàng và điều chỉnh cùng các bộ phận phục vụ nhu cầu của khách hàng.

sảnh khách sạn đẹp, đẳng cấp (8)

Sảnh khách sạn thường có những vị trí sau:

  • Nhân viên tiếp tân
  • Nhân viên đặt phòng
  • Nhân viên gác cửa
  • Nhân viên giao tế
  • Nhân viên tổng đài
  • Nhân viên kế toán
  • Nhân viên hỗ trợ khách hàng.

sảnh khách sạn đẹp, đẳng cấp (7)

Tuy nhiên, tùy quy mô khách sạn mà các vị trí sẽ có sự thay đổi chứ không đầy đủ như liệt kê.

2. Vì sao sảnh khách sạn cần phải đẹp, ấn tượng?

Thứ nhất, là nơi để bộ phận tiêu chuẩn đánh giá cấp độ của khách sạn. Như chúng ta đã biết, khách sạn được chia theo nhiều cấp độ khác nhau dựa vào các tiêu chuẩn riêng. Sảnh khách sạn lại nằm trong hạng mục để đánh giá đó. Vì thế mà nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư không ngại bỏ ra số tiền cực lớn để đầu tư vào đây.

sảnh khách sạn đẹp, đẳng cấp (9)

Thứ hai, giúp thuyết phục khách vãng lai. Nếu bạn là một người hoàn toàn không biết gì về khách sạn bạn sắp đến thì hình ảnh đầu luôn quan trọng. Bạn sẽ tự động chọn nơi cho mình ấn tượng tốt nhất rồi phải không.

Thứ ba, giúp giữ khách ở lại. Kinh doanh khách sạn không chỉ dựa vào nguồn khách mới mà việc giữ khách cũ cũng vô cùng quan trọng. Đối với nhiều người, họ luôn muốn đến một địa điểm quen thuộc hơn. Nhưng nơi đó phải thực sự tiện lợi, chất lượng.

sảnh khách sạn (9)

Cuối cùng, thúc đẩy doanh thu, thể hiện đẳng cấp. Những khách sạn quy mô nhỏ thì việc thiết kế sảnh khách sạn đẹp, thuận tiện sẽ giúp tăng doanh thu nhanh chóng. Nhưng những khách sạn lớn đây không chỉ là nơi đón khách mà đây là nơi thể hiện được đẳng cấp bởi quy mô đầu tư.

3. Các ý tưởng sảnh khách sạn đẹp, đẳng cấp

Thiết kế sảnh khách sạn sao cho đẹp, đẳng cấp không chỉ cân nhắc đến sự đẹp đẽ, sang trọng mà nó còn phải thể hiện được phong cách chính, quy mô của khách sạn. Bạn có thể cân nhắc đến quy mô, kinh phí mà mong muốn của chủ đầu tư để thiết kế ra một khu sảnh tuyệt vời nhất. Hy vọng với những ý tưởng trên bạn sẽ biết được mình cần làm những gì.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất Đà Nẵng hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của VN Thing vẫn cần mẫn làm việc hết sức hăng hái.

VN Thing ĐANG Ở ĐÀ NẴNG

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 20

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN Thing