Gạch ốp chân tường

Gạch ốp chân tường

CẬP NHẬT NGÀY 08/11/2023

Gạch ốp chân tường đang dần trở nên phổ biến trong các thiết kế nhà ở hiện tại. Bởi vậy việc chọn gạch sao cho phù hợp lại là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang tìm kiếm những thiết kế và cách chọn Gạch ốp chân tường sao cho đẹp, hài hòa thì bài viết này dành cho bạn. Chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn những ý tưởng tuyệt vời.

gạch ốp chân tường độc đáo (4)

Xem thêm GẠCH ỐP TƯỜNG PHÒNG NGỦ

1. Tác dụng của gạch ốp chân tường

Gạch ốp chân tường là một phương pháp giúp bảo vệ bức tường trong nhà khá phổ biến hiện tại. Nó giúp cho những bức tường tránh khỏi các bụi bẩn, nhất là những nét vẽ của con trẻ.

Gạch chân tường cũng giúp bảo vệ tưởng khỏi nấm mốc, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

gạch ốp chân tường độc đáo (2)

Nhiều người cũng xem nó như một phương thức trang trí nâng cao hiệu quả thẩm mỹ. Bởi vậy mà các gia chủ luôn lưu tâm đến việc chọn gạch sao cho đúng.

Hiện tại thì ốp gạch chân tường có 2 phương pháp là chìm và nổi.

  • Phương pháp ốp chìm: đây là phương pháp nâng cao thẩm mỹ cho không gian, hạn chế bụi bẩn tích tụ nên dễ vệ sinh hơn. Nhưng quá trình thi công sẽ lâu hơn nhưng bù lại nó chống thấm nước hiệu quả vô cùng.
  • Phương pháp ốp nổi: Đây là phương án được sử dụng từ xưa đến nay. Đối với cách ốp này gia chủ sẽ không tốn nhiều thời gian thi công vì thao tác đơn giản, thuận tiện. Tuy nhiên nó lại không đẹp về mặt thẩm mỹ và khó để vệ sinh thường xuyên.

2. Những ý tưởng và mẫu Gạch ốp chân tường đẹp

Những mẫu Gạch ốp chân tường đẹp, độc đáo không chỉ thể hiện được cái nhìn thẩm mỹ của gia chủ mà nó còn thể hiện đẳng cấp. Hy vọng với những ý tưởng trên bạn có thể bỏ túi được các mẫu gạch ốp ấn tượng nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất Đà Nẵng hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của VN Thing vẫn cần mẫn làm việc hết sức hăng hái.

VN Thing ĐANG Ở ĐÀ NẴNG

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt vote: 0

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN Thing