Hướng giường ngủ tuổi Quý Dậu

Hướng giường ngủ tuổi Quý Dậu

CẬP NHẬT NGÀY 22/04/2023

Việc bố trí, thiết kế Hướng giường ngủ tuổi Quý Dậu là một trong những yếu tố cần thiết giúp những người tuổi này không chỉ có một giấc ngủ ngon mà còn mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Việc xem phong thuỷ đặt phòng ngủ tuổi quý dậu năm 1993 luôn là vấn đề được những người tuổi này quan tâm. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu vấn đề này nhé.

hướng giường ngủ tuổi quý dậu (3)

1. Thông tin về người tuổi quý dậu

Tuổi Quý dậu là những người sinh năm 1933 và 1993, họ thuộc mệnh Kim, là Kiếm Phong Kim (Nghĩa là kim đầu kiếm- kim loại ở mũi kiếm). Dựa vào ngũ hành, tính theo tương sinh, tương khắc thì mệnh Kim hợp với mệnh Thổ vì Thổ sinh Kim và kỵ với mệnh hoả (hoả khắc kim).

hướng giường ngủ tuổi quý dậu (4)

Trong ngũ hành, kim gặp nạp âm nhâm tạo thành “kiếm phong kim” và “sa trung kim” là hai loại mệnh duy nhất thuộc ngũ hành kim nhưng lại không khắc với hoả, mà lại cần hoả để có thể tôi luyện, phát triển giúp cho kim ngày càng sắc bé và thành công hơn. Vì vậu, quý dậu 1993 không khắc với mệnh Hoả mà vẫn cần Hoả để phát triển hơn, đặc biệt hợp với Lư Trung Hoả.

2. Hướng giường ngủ tuổi Quý Dậu 1993

2.1 Hướng kê giường ngủ cho tuổi Quý Dậu 1993

Gia chủ là nam tuổi quý dậu 1993 nên đặt giường ngủ tại các hướng Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị).

Gia chủ là nữ tuổi Quý Mậu 1993 nên đặt giường ngủ tại hướng Đông (Sinh Khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục vị). Trong đó:

  • Sinh khí: là hướng tốt nhất trong tứ hướng phong thuỷ mang lại tài lộc về đường công danh sự nghiệp, tiếng tăm của gia chủ.
  • Thiên Y: là dòng khí tốt thứ hai trong tứ hướng, mang lại những vận may về sức khoẻ, quý nhân phò trợ trong công việc, cuộc sống.
  • Diên Niên: hướng mang lại các vận may về tình cảm, cải thiện tình trạng các mối quan hệ trong gia đình.
  • Phục vị: Đây là hướng tốt thứ tư trong phong thuỷ, mang đến bình an và may mắn cho mọi thành viên trong gia đình. Thăng tiến trong công việc, học tập.

hướng giường ngủ tuổi quý dậu (2)

2.2 Hướng kê giường ngủ cho tuổi Quý Dậu 1993 nên tránh

Những gia chủ nữ tuổi quý Dậu 1993 nên tránh đặt giường ngủ theo các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Lục sát), Đông Bắc (Hoạ Hại).

Gia chủ nam tuổi quý dậu 1993 nên tránh đặt giường ngủ theo các hướng Đông (Tuyệt mệnh), Nam (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Lục Sát), Bắc (Hoạ Hại).

Trong đó:

  • Tuyệt Mệnh là hướng xấu nhất theo quan niệm phong thuỷ. Gia chủ kê giường phạm vào hướng này sẽ khiến bệnh tật khó chữa, con cái tuyệt tự, tán gia bại sản.
  • Ngủ Quỷ: Gia chủ kê giường phạm vào hướng này sẽ gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống, dễ rơi vào hoàn cảnh trắc trở, tài chính eo hẹp, sự nghiệp bất ổn.
  • Lục sát: Hướng này hàm chứa nhiều nguy hại tới đời sống của các thành viên trong gia đình, lục đục, căng thẳng, ảnh hưởng đến đường tình duyên, sự nghiệp không ổn.
  • Hoạ hại: Gia chủ kê giường theo hướng này sẽ thường xuyên gặp hoạ bất ngờ, thị phi không mong muốn, của cải tiêu tán.

Xem thêm GIƯỜNG NGỦ CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

hướng giường ngủ tuổi quý dậu (1)

3. Cách chọn giường ngủ cho tuổi Quý Dậu 1993

Ngoài việc chọn hướng kế giường ngủ của tuổi Quý Dậu, gia chủ cũng cần nên xem qua một số màu sắc để có thể chọn được màu giường ngủ sao cho phù hợp nhất.

Vì quý dậu 1993 thuộc mệnh Kim nên những màu hợp với gia chủ nhất là các màu mệnh Thổ. Nên không chỉ màu giường mà các vật dụng như rèm cửa, tường, gạch,… nên chọn màu chủ đạo màu vàng, nâu hoặc chọn màu thuộc mệnh Kim như màu trắng, ánh kim.

“Kiếm phong Kim” cần có hoả để tôi luyện thêm nên gia chủ có thể điểm một số vật dụng màu đỏ cho các món như gối, đèn, các vật dụng trang trí nho nhỏ. Nhưng không nên lạm dụng quá nhiều màu đỏ, hồng, cam, tím… tránh rối mắt, nóng mắt.

ý tưởng phòng ngủ 8 mét vuông (1)

Màu xanh lá cũng thường được gợi ý để điểm xuyến trong căn phòng. Tuy nhiên “Kiếm Phong Kim” là kim loại chưa được rèn giũa ổn thoả nên cẩn thận không nên điểm xuyến quá nhiều để đảm bảo phong thuỷ cho căn phòng.

Xem thêm ĐẦU GIƯỜNG LÀ ĐẦU NÀO? LƯU Ý BỐ TRÍ ĐẦU GIƯỜNG NGỦ

Hướng giường ngủ tuổi Quý Dậu được khá nhiều người quan tâm vì tâm tính tuổi này nhiều tâm sự, hoài bão lớn lao nhưng không dễ gì đạt được thành tựu. Cái động của Kiếm Phong Kim cần phải lấy phòng ngủ để chế ngự và kiếm soát. Vì thế hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất Đà Nẵng hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của VN Thing vẫn cần mẫn làm việc hết sức hăng hái.

VN Thing ĐANG Ở ĐÀ NẴNG

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 6

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN Thing