Căn hộ studio mộc mạc

Căn hộ studio mộc mạc

CẬP NHẬT NGÀY 14/11/2023

Hiện nay vô cùng phổ biến những căn hộ nhỏ với đầy đủ những tiện nghi từ kiến trúc đến nội thất. Những căn hộ studio đặc biệt khó bố trí và nhiều người chỉ cần vung tay lên và sống trong cảnh lộn xộn, chật chội. Nó không cần phải như vậy, bạn có thể sử dụng tối đa hóa không gian có hạn này để tạo ra nhiều thứ hơn. Dưới đây là những ý tưởng về cách bố trí và ý tưởng thiết kế các căn hộ studio mộc mạc bạn có thể tham khảo.

căn hộ studio mộc mạc (41)

Xem thêm PHONG CÁCH NỘI THẤT THÔ MỘC

1. Cách bố trí đồ nội thất trong căn hộ studio mộc mạc

Một lỗi vô cùng dễ mắc phải khi sắp xếp các căn hộ nhỏ là việc sắp xếp các tầng lộn xộn. Chắc chắn sẽ có những chiếc bàn cafe nhưng chúng lại chiếm nhiều diện tích. Bạn có thể đạt được không gian mong muốn mà không phải hi sinh không gian sàn bằng cách sử dụng các quầy góc hoặc tủ sắt. Những thứ như vậy sẽ đủ giữ cho sàn trong căn hộ của bạn thông thoáng, nhưng cung cấp đủ không gian bề mặt hữu ích và thuận tiện.

căn hộ studio mộc mạc (1)

Đầu tư vào nội thất đa nhiệm, không nghi ngờ gì nữa, giường treo tường là món nội thất tuyệt vời cho những người sống trong các căn hộ nhỏ. Ngày nay có nhiều loại giường này cho phép bạn tận dụng tối đa không gian có sẵn của mình. Hoặc giường âm tường là khoảng đầu tư đáng giá và có thể tạo ra sự khác biệt về mức độ chiếm giữ không gian.

Không gian sàn có thể bị hạn chế trong một căn hộ nhỏ, nhưng không gian âm tường và trần phải rộng rãi. Hãy tận dụng tối đa điều này bằng cách treo những thứ trên tường và trần nhà của căn hộ của bạn. Kệ treo là lựa chọn tuyệt vời cũng như móc để treo quần áo và những thứ khác. Đèn treo cũng có thể được sử dụng thay cho các mẫu đèn đứng hoặc để bàn.

căn hộ studio mộc mạc (9)

Quy tắc phản xạ, các vật dụng phản quang giúp tạo không gian chật chội ảo giác rộng rãi hơn. Nếu bạn giống như hầu hết những căn hộ khác thì bạn không muốn treo gương trên mọi bề mặt trong căn hộ của mình. Thay vào đó, hãy cố gắng chọn đồ nội thất được làm từ các bề mặt phản chiếu như gỗ và kính đánh bóng. Hãy sáng tạo với cách phối hợp ánh sáng của bạn và căn hộ studio mộc mạc của bạn sẽ trông lớn hơn đáng kể so với thực tế và nó làm bạn bớt căng thẳng hơn.

Sáng tạo và lưu trữ ,nếu căn hộ của bạn tràn ngập tủ bếp, ngăn kéo và kệ. Hãy nhớ rằng bạn không nhất thiết phải lưu trữ các vật dụng nhà bếp trong đó. Lưu trữ bất cứ thứ gì bạn muốn, bất cứ nơi nào bạn muốn. Kết quả cuối cùng sẽ là một căn hộ ít lộn xộn và dễ sống hơn.

căn hộ studio mộc mạc (3)

2. Ý tưởng căn hộ studio mộc mạc

Trên đây là những cách bố trí và ý tưởng thực tế cho một căn hộ studio mộc mạc mà chúng tôi mang lại. Hy vọng với những kiến thức này sẽ giúp bạn có thể có nguồn cảm hứng bố trí căn hộ của chính bản thân mình. Hãy chia sẻ thành quả cùng chúng tôi nhé.

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất Đà Nẵng hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của VN Thing vẫn cần mẫn làm việc hết sức hăng hái.

VN Thing ĐANG Ở ĐÀ NẴNG

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 22

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN Thing