Phòng ngủ Nhỏ dành cho Teen

Phòng ngủ Nhỏ dành cho Teen

CẬP NHẬT NGÀY 14/11/2023

Đối với tuổi teen, phòng ngủ như một khu bảo tồn đặc biệt riêng của họ. Vì thế sẽ không có gì ngạc nhiên khi họ muốn nó có phong cách trang trí đỉnh cao. Nhưng vấn đề ở đây là phòng của bạn rất nhỏ, không thể nào làm nó trở nên tuyệt vời theo cách thông thường được. Rất may, có nhiều phương pháp trang trí nội thất mà bạn có thể dành để thiết kế Phòng ngủ Nhỏ dành cho Teen. Dưới đây sẽ là những ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn.

phòng ngủ nhỏ dành cho teen (31)

Xem thêm PHÒNG NGỦ CHO BÉ GÁI 15 TUỔI

1. Làm cách nào để bố trí một Phòng ngủ Nhỏ dành cho Teen

Một điều bạn nên làm là tích cực tìm ra một thiết kế có thể tận dụng tối đa những không gian nhỏ hẹp. Qúa nhiều thứ bừa bộn sẽ khiến phòng ngủ của tuổi teen trở nên nhỏ đi, thay vì bớt đi các phụ kiện thì hãy tìm những thiết kế có thể cất hết chúng đi.

phòng ngủ nhỏ dành cho teen (13)

Lưu ý rằng khi trang trí Phòng ngủ Nhỏ dành cho Teen thì hãy chú ý đến những vị trí sắp xếp các đồ vật trong phòng. Bạn có thể cân nhắc những ý tưởng về phong thủy khi sắp xếp đồ đạc trong phòng ngủ của họ. Hãy để đồ của bạn cách xa cửa ra vào để tạo sự thông thoáng , rộng rãi. Ngoài ra, nếu bạn chọn một món đồ nội thất lớn hơn, chẳng hạn như ghế hoặc giường xếp chẳng hạn. Nó sẽ giúp chuyển hướng sự chú ý của người nhìn, từ đó giúp căn phòng trở nên rộng rãi hơn.

Hãy nghĩ đến đồ nội thất và phụ kiện mà bạn có thể thêm vào chủ đề trang trí của mình để giúp tiết kiệm tối đa không gian trong phòng ngủ nhỏ dành cho tuổi teen. Một thiết kế hiện đại có thể là lý tưởng, vì điều này có xu hướng làm nổi bật không gian và khu vực sinh hoạt, thay vì nhiều phụ kiện tranh giành cùng một diện tích. Chỉ chắc chắn rằng bạn trang trí theo chủ đề mà bạn yêu thích và cũng là sở thích của con bạn.

phòng ngủ nhỏ dành cho teen (30)

Chọn bảng màu cho phòng ngủ này một cách khôn ngoan vì nhiều màu sắc khác nhau có thể giúp nó trông thông thoáng hơn. Nếu bạn luôn tin rằng phải sơn những căn phòng đầy thách thức về không gian của mình bằng màu trắng thì đây là một gợi ý dành cho bạn. Nếu bạn không muốn màu sơn xám xịt gây nhàm chán, hãy chọn cách trang trí đơn sắc với màu sắc đẹp mắt hoặc kết hợp một vài màu sắc tạo ra cường độ màu như nhau.

Bạn có thể chọn màu xanh làm một cách tinh tế, nhiều màu hơn thì hãy xem xét màu nâu và màu bí ngô, tất cả tông màu này đều có cường độ giống nhau. Sơn bức tường đối diện cửa ra vào màu trầm sẽ gây cảm giác xa hơn, do đó tạo thêm chiều sâu cho căn phòng. Các tông màu nhạt sẽ giảm dần, do đó làm cho căn phòng có cảm giác rộng hơn và màu xám xanh là một màu sắc chung tuyệt vời cho một căn phòng nhỏ. Nhưng nếu điều đó nghe có vẻ buồn tẻ, đừng lo lắng vì những màu lạnh như xanh lá cây, xanh lam và tím cũng sẽ giảm dần để bạn có những màu sắc tuyệt đẹp mà không làm căn phòng trở nên nhỏ đi.

phòng ngủ nhỏ dành cho teen (15)

Khi nói đến việc sắp xếp đồ đạc trong phòng, hãy đặt những món đồ có kích thước vừa hoặc nhỏ, sử dụng giường gác xép với bàn làm việc bên dưới, thay vì giường và bàn riêng biệt, có thể tạo ra nhiều khác biệt về không gian, nhưng vẫn cho phép con bạn ngủ và làm bài tập về nhà. Tất cả các mảnh có tỉ lệ nhỏ có thể đơn điệu và bạn có thể muốn tăng thêm sự quan tâm bằng cách sử dụng một vài mảnh lớn hơn. Vì thế mặc dù bạn có thể chọn đi với phòng ngủ nhỏ, kết hợp nó với một tấm áp phích hoặc ghế lớn vào phòng.

2. Những ý tưởng thiết kế Phòng ngủ Nhỏ dành cho Teen đẹp, độc đáo

Những phương pháp này có phép trang trí một phòng ngủ nhỏ cho thanh thiếu niên trở nên dễ dàng cũng như không tốn nhiều công sức. Hãy sử dụng trí tưởng tượng của bạn và bạn sẽ có một Phòng ngủ Nhỏ dành cho Teen xinh xắn và quyến rũ ngay lập tức. Hy vọng những ý tưởng và gợi ý này sẽ giúp ích được cho bạn.

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất Đà Nẵng hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của VN Thing vẫn cần mẫn làm việc hết sức hăng hái.

VN Thing ĐANG Ở ĐÀ NẴNG

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 21

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN Thing