Phòng ngủ phong cách bohemian

Phòng ngủ phong cách bohemian

CẬP NHẬT NGÀY 14/11/2023

Phòng ngủ phong cách bohemian hay còn có tên gọi khác là Boho là lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ hiện tại. Bởi nó mang cả sự phá cách của tuổi trẻ, chút phóng khoáng của những người trưởng thành cùng sự mộc mạc đáng quý. Phong cách này đã được xuất hiện ở nhiều nước Châu Âu, Mỹ Latinh nhưng hiện nay cũng bắt đầu lan rộng khắp nơi, trong đó có Việt Nam. Nếu yêu thích phong cách này, bạn có thể theo dõi bài viết này để biết cách đưa nó vào phòng ngủ một cách hoàn thiện và độc đáo nhất.

phòng ngủ phong cách bohemian (12)

Tìm hiểu nhiều hơn về PHÒNG NGỦ PHONG CÁCH BOHEMIAN

1. Những cách trang trí phòng ngủ phong cách bohemian

Để có thể bố trí được một căn phòng ngủ mang đậm phong cách Boho thì bạn cần nắm được những điểm đặc trưng của phong cách này khi áp dụng vào phòng ngủ. Dưới đây là những gợi ý dành cho bạn.

phòng ngủ phong cách bohemian (3)

Thứ nhất, giường ngủ tầm thấp. Phòng ngủ phong cách bohemian giường ngủ tầm thấp là đặc trưng không thể thiếu. Khung giường thấp dễ cho bạn có thể thả vào đó những tấm nệm tạo sự xếp lớp đơn giản mà đặc trưng. Hơn nữa, giường thấp giúp chúng ta dễ dàng thả người xuống sau một ngày dài mệt mỏi.

Thứ hai, bố trí ánh sáng tràn ngập. Đây là phong cách gắn liền với các yếu tố thiên nhiên nên việc để không gian tràn ngập ánh sáng là điều vô cùng dễ hiểu. Đặc biệt nếu phòng ngủ của bạn gần vườn hoặc một không gian ngoài trời thì việc này vô cùng tuyệt vời. Hãy mở toang cửa cùng rèm để đón vào “hơi thở” của thiên nhiên nhé.

phòng ngủ phong cách bohemian (17)

phòng ngủ phong cách bohemian đẹp, độc đáo (34)

Thứ ba, hòa nhịp cùng cây cối, hoa cỏ. Như đã nói phía trên, phong cách này chú trọng việc sống chung với không gian tự nhiên, bởi vậy bạn hãy thêm thật nhiều cây cỏ vào phòng ngủ nhé. Có thể nó sẽ giúp căn phòng tạo nên sự đặc trưng đặc biệt.

Xem thêm các Loại TRỒNG CÂY TRONG PHÒNG NGỦ

Thứ tư, thêm gỗ vào phần nội thất. Cũng như cây cỏ, phần gỗ là phần không thể thiếu trong việc trang trí nội thất phòng ngủ phong cách bohemian. Bạn có thể dùng các món như giường, ghế, tủ đầu giường… làm từ gỗ để tăng thêm sự Boho cho căn phòng này.

phòng ngủ phong cách bohemian đẹp, độc đáo (33)

phòng ngủ phong cách bohemian (10)

Cuối cùng, trang trí họa tiết. Họa tiết là thứ không thể không có trong phòng ngủ phong cách bohemian. Hãy chọn những họa tiết khác nhau từ bộ ga trải giường, gối, chăn…. để tạo nên một tổng thể thật sống động. Nhưng hãy nhớ sự kết hợp màu sắc này phải được chú ý về mặt tổng thể để tăng thêm điểm nhấn, cá tính chứ không phải một mớ hỗn độn.

2. Gợi ý các ý tưởng phòng ngủ phong cách bohemian đẹp, độc đáo

Phòng ngủ phong cách bohemian là nơi chứa đựng sự phóng khoáng, hoang dã như vô cùng ấm áp và mộc mạc. Chính vì thế mà khá nhiều người yêu thích phong cách này, hy vọng những ý tưởng này sẽ mang đến cho bạn nguồn cảm hứng cho căn phòng chính căn phòng ngủ của bạn.

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất Đà Nẵng hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của VN Thing vẫn cần mẫn làm việc hết sức hăng hái.

VN Thing ĐANG Ở ĐÀ NẴNG

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 21

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN Thing