16 cây giáng sinh tốt nhất

16 cây giáng sinh tốt nhất

CẬP NHẬT NGÀY 31/10/2023

Hoa cúc hay vạn thọ là những loài hoa dành cho mùa thu, nhưng thời điểm này đã đến lúc các loài hoa này nhường chỗ lại cho các loài hoa mùa đông. Hãy thử trang trí nhà của mình với một số loại cây giáng sinh tốt nhất, dễ trồng mà lại đẹp. Tất nhiên, tông màu đỏ và xanh lá cây tiêu chuẩn của mùa giáng sinh. Hãy cùng xem 16 loại cây giáng sinh trồng trong nhà này có gì đặc biệt nhé.

Xem thêm 45 ĐỒ HANDMADE TREO CÂY THÔNG NOEL

cây giáng sinh tốt nhất (7)

cây giáng sinh tốt nhất (2)

1. Hồng môn

Thêm một chút tinh thần kỳ nghỉ vào bệ cửa sổng của bạn. Loài cây này là loại yêu ánh nắng nên bệ cửa sổ là nơi hoàn toàn phù hợp dành cho nó. Những tán hoa rộng màu đỏ thẫm và những chiếc lá xanh đậm của bông hoa mang đến những sự rung cảm của giáng sinh một cách nghiêm túc.

cây giáng sinh tốt nhất (3)

2. Hoa ngọc nữ (Bleeding Heart Vine)

Những bông hoa trắng như quả bóng bay với những chùm hoa màu đỏ trang nhã, cây nhỏ sung mãn nở hoa trong nhiều tháng. Bởi vậy nó mang đến sự tươi mát cho khu vườn của bạn với niềm của kỳ nghỉ trước khi bước sang năm mới.

cây giáng sinh tốt nhất trang trí nhà (5)

3. Cây trạng nguyên

Cây giáng sinh tốt nhất có lẽ phải kể đến cây trạng nguyên này, những cánh hoa rộng màu đỏ chiếm ưu thế trong ngày lễ giáng sinh này.

cây giáng sinh tốt nhất (1)

4. Holly

Nhắc đến những Cây giáng sinh tốt nhất thì không thể bỏ qua cây Holly, nó như là một đặc trưng không thể thiếu của lễ này. Những bụi cây nhỏ hoặc vòng hoa có thể che mất sự độc đáo, nhưng hãy thêm vào đó một ít quả mọng màu đỏ tươi nhé.

Xem thêm TOP 18 CÂY TRỒNG TRONG NHÀ TỐT NHẤT

cây giáng sinh tốt nhất (9)

5. Hoa hồng giáng sinh

Đây không phải là hoa hồng đỏ trong truyền thống. Trên thực tế, những kẻ lừa đảo hoàn toàn không thuộc về họ hoa hồng. Những cây lâu năm kiếm được mối quan hệ giáng sinh của chúng vì truyền thuyết cũ của Châu Âu.

cây giáng sinh tốt nhất (6)

6. Amaryllis

Nếu bạn nhận được một trong những viên ngọc mảnh mai trong mùa này, đừng ném đi sau khi hoa tàn nhé. Có thể bảo quản nó ở nơi mát mẻ, tối và chẳng bao lâu nữa, loài hoa này sẽ đưa đến một màn trình diễn sắc đẹp khác.

cây giáng sinh tốt nhất trang trí nhà (1)

7. Cây tầm gửi

Cây tầm gửi đã xuất hiện từ thế kỷ 18, với những người Victoria cũng cố truyền thống. Truyền thống kể rằng nếu bạn từ chối một nụ hôn, bạn sẽ bị nguyền rủa và không may mắn.

cây giáng sinh tốt nhất (4)

8. Cây kẹo Mía

Những người đẹp nhỏ nhắn, hình chiếc kèn trông ngọt ngào này chẳng kém gì món quà trong lễ giáng sinh. Nên trồng những cây kẹo mía này trong nhà vào dịp giáng sinh, nhưng vẫn đảm bảo nó nhận được ánh nắng tốt.

cây giáng sinh tốt nhất trang trí nhà (2)

9. Cây Thủy tiên trắng

Trồng hoa thơm, cao nhưng chỉ cần tưới, đặt củ thủy tiên vào đĩa có đá và một ít nước là được.

cây giáng sinh tốt nhất (8)

10. Cây xương rồng giáng sinh

Các xu hướng mọng nước không chết vào mùa đông. Loại cây trồng phổ biến này, còn được gọi là cây xương rồng Lễ Tạ Ơn được bán chạy nhất vào ngày lễ. Các phân đoạn được liên kết trông rất thú vị, nhưng các tấm lót giống như lá cũng tạo ra hoa màu trắng, hồng, đỏ hoặc tím.

Xem thêm CÂY XƯƠNG RỒNG TRONG PHONG THỦY

cây giáng sinh tốt nhất (5)

11. Cây Hương Thảo

Nếu bạn không có chỗ cho một cây linh sam thật cao, một loại thảo mộc trong chậu có thể làm được điều đó. Những người trồng hoa thường cắt cành thơm hình nóng để có được mùi hương của cây giáng sinh tốt nhất.

cây giáng sinh tốt nhất (10)

12. Cây cà gai leo

Những cánh hoa tươi tắn đặc trưng xuất hiện trong các cửa hàng tạp hóa vào mỗi mùa đông và với những tán lá bạc xinh xắn. Trong khi cây cà gai leo cũng có màu trắng, hồng và tím, hãy chọn loại màu đỏ thẫm để thêm phần cổ vũ cho kỹ nghỉ này nhé.

cây giáng sinh tốt nhất trang trí nhà (6)

13. Hoa Păng Xê

Đặc biệt là với một màu đỏ đậm, hoa Păng Xê là một loài hoa đáng ngạc nhiên nhưng vẫn hoàn hảo cho những ngày lễ, cho dù trồng trong nhà hay ngoài trời. Loại cây này phát triển mạnh ở những vùng có khí hậu mát mẻ, thậm chí là một đợt sương giá lạnh.

cây giáng sinh tốt nhất trang trí nhà (4)

14. Lan Hồ Điệp

Vẻ đẹp nở rộ vào mùa đông này là một cách tuyệt vời để thêm màu sắc cho ngôi nhà của bạn khi trời trở lạnh. Hãy đảm bảo ánh sáng cho nó nhưng không phải là ánh sáng mặt trời. Bạn có thể giữ hoa được suốt cả một mùa đông đấy.

cây giáng sinh tốt nhất trang trí nhà (3)

15. Cây Lê Đan Mạch

Loại cây giáng sinh tốt nhất với hình dáng hay cách chăm sóc đều vô cùng phù hợp.

cây giáng sinh tốt nhất (11)

16. Cây thông noel

Cây thông noel là cây không thể nào thiếu trong bất cứ một ngôi nhà nào vào dịp giáng sinh. Bạn có thể dùng cây giả, nhưng nếu dùng cây thật bạn sẽ ngửi được mùi thông thoang thoảng. Nó giúp tạo nên ký ức mùi hương tuyệt vời.

Xem thêm CÁCH LÀM CÂY THÔNG NOEL

Hãy thử trang trí nhà của mình với các cây giáng sinh tốt nhất mà chúng tôi đã gợi ý phía trên nhé. Bên cạnh những cây kinh điển như tầm gửi, cây thông… bạn có thể tạo được nhiều sự sáng tạo hơn cho dịp giáng sinh với những loài cây còn lại. Dù bạn muốn kỳ nghỉ đơn giản nhưng những cây giáng sinh tốt nhất này chắc chắn sẽ thêm nét tinh tế khi trang trí mùa đông.

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất Đà Nẵng hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của VN Thing vẫn cần mẫn làm việc hết sức hăng hái.

VN Thing ĐANG Ở ĐÀ NẴNG

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 21

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn