Cách làm cây thông Noel

Cách làm cây thông Noel

CẬP NHẬT NGÀY 20/01/2023

Mọi người có nhiều lý do để làm một cây thông Noel mô phỏng thay vì tìm một cây thông thật sự. Cây giả có thể khá thân thiện với môi trường, chẳng có cây sống nào bị chặt đi, và chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng vật liệu tái chế để tạo ra một cái gì đó độc đáo.

Hãy mở đầu với Bộ sưu tập 27 Cây thông Noel mà tụi mình thấy đẹp nhất sau 2 ngày lướt Inernet.

Bạn sẽ chẳng cần bận tâm đến việc lá thông có thể liên tục rơi trên sàn nhà, và cũng chẳng lắng lo việc phải tưới nước. Những người tối giản yêu thích những cây thông này bởi vì chúng có thể tiết kiệm không gian, thời gian và tiền bạc.

Chưa hết đâu, bên dưới là 11 cách làm Cây thông Noel sáng tạo có thể tự làm dễ dàng.

11 CÁCH LÀM CÂY THÔNG NOEL

#1. Nhánh cây và đèn dây

Một cây thông Noel treo trên tường là ý tưởng tiết kiệm không gian tuyệt vời.

Cây treo tường này đặc biệt huyền diệu, tạo thành từ cành cây khô, phụ kiện giáng sinh. Những mảnh dây bện mang tất cả lại với nhau, tạo ra một bức tường sống động.

#2. Băng dính trang trí (băng Washi)

Có rất nhiều công dụng vô hạn cho băng washi tap, bao gồm cả việc tạo ra một cây thông giáng sinh tối giản. Thêm vào đó, băng washi có thể tháo rời, có nghĩa là khi bạn tháo nó xuống, bạn sẽ không dùng sơn với nó.

Đơn giản chỉ cần mua một hoặc hai cuộn với màu sắc ưa thích của bạn (băng vàng là một gợi ý cho kỳ nghỉ giáng sinh lấp lánh) và băng một hình dạng cây trên tường của bạn.

#3. Chồng sách Noel

Cây thông này được thiết kế riêng cho tất cả những người yêu thích văn học, hoặc những người có bộ sưu tập sách cổ điển.

Xếp các cuốn sách yêu thích của bạn với các kích thước khác nhau để tạo hình dạng cây. Đặt chúng trên đỉnh của một thùng kim loại mạ kẽm, và kết thúc bằng một chuỗi đèn cổ tích và một ngôi sao.

#4. Ma nơ canh lưới

làm cây thông bằng ma nơ canh

Một ma nơ canh kim loại được trang trí như cây thông Noel, hoàn chỉnh với đèn dây màu trắng và một ngôi sao.

#5. Ảnh ghép cây thông

Hình ảnh có thể là một cách gần như dễ dàng, hiện đại để tạo thành một cây thông Noel.

ảnh cây thông

Ở đây, một chuỗi ảnh minh họa đại diện cho một cây thông từ một ảnh duy nhất, nhưng bạn cũng có thể chụp bất kỳ bức ảnh yêu thích nào để tạo thành hình dạng cây – ảnh gia đình, ảnh kỳ nghỉ giáng inh, ảnh trong các cây xanh giống như cây xanh – khả năng là vô tận.

À phải rồi, THING còn có 1 tập hợp các bài viết trang trí giáng sinh ở đây

#6. Ống đồng

trang trí cây thông noel

Những mảnh ống đồng với chiều dài giảm dần và dây màu trắng hoạt động cùng nhau để tạo ra một cây Giáng sinh đang là xu thế. Bạn hãy thử xem

#7. Cái thang

trang trí thang bằng giáng sinh

Hình dạng của một cái thang khiến cho nó trông rất giống cây thông. Nếu bạn có một cái thang chữ A, hãy treo nó lên với những ánh đèn, đồ lưu niệm nhỏ, đồ trang trí và một ngôi sao hiện đại.

Đừng quá bất ngờ, hãy dành điều đó cho việc đọc bài viết này: 10 ý tưởng trang trí siêu độc đáo bằng thang cũ

#8. Nhánh cây xanh

tự trang trí giáng sinh

Tất cả những gì bạn phải làm là thu thập một nhóm các nhánh cây xanh và treo chúng trên tường, sử dụng băng dính có thể tháo rời hoặc sợi chỉ màu trắng để ghép chúng lại với nhau. Vô cùng đơn giản và xinh đẹp

#9. Mẫu hình học

cây thông giấy

Đối với một cái gì đó hiện đại và ấn tượng, hãy thử làm bức tranh cây thông Noel hình học này. Việc sử dụng các màu sắc tươi sáng và bổ sung các đèn nháy sẽ mang đến cho phòng khách 1 cảm giác đầy ấn tượng.

#10. Ván ép

trang trí nhà cửa giáng sinh

Đặt cái này ở một góc không gian nhỏ của bạn để pha trộn hoàn hảo với phần còn lại của căn phòng. Bạn sẽ cần một chút kỹ năng chế biến gỗ để tự mình làm điều này, hoặc bạn chỉ có thể nhờ một người bạn có cưa gỗ giúp bạn.

#11. Làm cây thông bằng cuộn len

Cay Thong Noel Bang Len

Màu sắc tươi sáng và thiết kế táo bạo thực sự làm cho cây thông Noel này này nổi bật. Như bạn thấy đấy, thật dễ dàng để tạo ra cây thông bằng các cuộn len.

Cây thông giáng sinh có thể được làm từ những vật dụng hết sức quen thuộc thường ngày. Bạn có thể sáng tạo ra những cây thông tuyệt vời bằng bất kì thứ gì xung quanh bạn.
Tự làm cây thông cho giáng sinh giúp bạn đỡ biết bao chi phí. Đây cũng là một cách giúp những gia đình có con nhỏ có thể khơi lên sự sáng tạo, kích thích trí tưởng tượng trẻ nhỏ và cùng con vui chơi.

Với những gợi ý trên, tụi mình hi vọng bạn sẽ tìm được cây thông thích hợp nhất với những vật dụng trong nhà sẵn có. Chúc bạn nhanh chóng hoàn thành những cây thông Noel của riêng mình và có một giáng sinh an lành.

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 17

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN Thing