Ý tưởng trồng cây hàng rào

Ý tưởng trồng cây hàng rào

CẬP NHẬT NGÀY 09/11/2023

Không gian ngoài trời nói chung như van công, sân trong hoặc hiên nhà. Vì vậy, chúng ta không thể đặt quá nhiều đồ trang trí lên chúng. Nhưng nó không có nghĩa là chúng ta có thể để chúng đơn giản mà không trang trí. Những món đồ trang trí tốt dành cho những nơi này chính là cây và hoa. Vì chúng ta thường đặt đồ nội thất ở các khu vực này nên có thể có ít không gian dành cho cây cỏ. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn các ý tưởng trồng cây hàng rào đẹp, độc đáo nhất.

ý tưởng trồng cây trên hàng rào đẹp (6)

Xem thêm NHỮNG LOẠI CÂY KHÔNG NÊN TRỒNG TRƯỚC NHÀ

1. Vì sao nên lên ý tưởng trồng cây hàng rào?

Xu hướng thiết kế ngoài trời ngày nay là sử dụng cây lan can là một cách tuyệt vời để trang trí một khu vực nhỏ. Có những chậu cây trồng thương mại được thiết kế đặc biệt để gắn hoặc treo lên lan can và hàng rào. Dưới đây là một số lý do vì sao nên lên ý tưởng trồng cây hàng rào mà chúng tôi muốn gợi ý đến cho bạn.

ý tưởng trồng cây trên hàng rào đẹp (3)

Thứ nhất, tiết kiệm không gian. Những bông hoa duyên dáng được đặt trong một chậu cây ngoài trời được gắn trên lan can ban công của bạn có thể tiết kiệm nhiều không gian. Vì vậy, bạn có thể tự do đặt một chiếc ghế sofa êm ái hoặc một bàn ăn ngoài trời làm cho nơi này có sức chứa lớn.

Thứ hai, trang trí. Những cây đẹp và những bông hoa đầy màu sắc được đặt trong những chậu cây hiện đại, trang nhã được lắp trên đầu lan can ban công của bạn có thể rất hấp dẫn. Bạn sẽ không còn cần thêm phụ kiện để tạo điểm nhấn cho khu vực này. Nó sẽ chỉ trông như một vật trang trí vô cùng ổn nếu bạn chú trọng đến nó.

cây trồng ở hàng rào (1)

Thứ ba, tạo nên một khu vườn mini. Bạn có thể bao quanh không gian nhỏ bằng cây và hoa đặt trong các lan can, chậu cây trồng lớn để tạo ra một khu vườn mini. Đây có thể là một lợi thế tốt cho những ngôi nhà có sân sau nhỏ hoặc những người sống trong một căn hộ hoặc chung cư, nơi họ có không gian để làm vườn.

Thứ tư, không tốn nhiều chi phí để duy trì. So với cách làm vườn thông thường, cây trồng trên lan can, những cây trồng xinh đẹp dễ chăm sóc hơn. Những người trồng các loại cây hiện đại cực sáng tạo, có những ngôi nhà có sân sau nhỏ hoặc những người sống trong chung cư, nơi họ không có thời gian, không gian để làm vườn.

Đối với những ngôi nhà ở chung cư thì đây là TOP 18 CÂY TRỒNG TRONG NHÀ TỐT NHẤT

ý tưởng trồng cây trên hàng rào đẹp (1)

Cuối cùng, an toàn. Hầu hết các chậu trồng cây cảnh thì thường có tuổi thọ cao và chịu được các điều kiện khắc nghiệt nhất. Có những cây trồng cần ít nước, không cần nhiều sự chăm sóc nên bạn không cần quá để tâm về chúng.

2. Gợi ý các cách lên ý tưởng trồng cây hàng rào

Trồng cây cảnh trên hàng rào, lan can có thể ở các dạng khác nhau như chậu nhưng phổ biến nhất là chậu trồng cây hình chữ nhật. Có nhiều kiểu dáng khác nhau dành cho chậu cây trồng hiện đại ở hàng rào để phù hợp với vẻ ngoài, phong cách của sân trong, hiên nhà hoặc ban công của bạn. Trên đây là các cách lên ý tưởng trồng cây hàng rào sao cho hấp dẫn hơn. Hy vọng nó sẽ giúp ích được cho bạn.

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất Đà Nẵng hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của VN Thing vẫn cần mẫn làm việc hết sức hăng hái.

VN Thing ĐANG Ở ĐÀ NẴNG

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 20

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN Thing