20 Ý tưởng trang trí giáng sinh không có màu đỏ và xanh lá cây

20 Ý tưởng trang trí giáng sinh không có màu đỏ và xanh lá cây

CẬP NHẬT NGÀY 31/10/2023

Màu đỏ và xanh lá cây đã bao trùm các mùa giáng sinh từ xưa đến nay, có vẻ như mãi mãi sẽ là như vậy trong bảng màu ngày lễ. Nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn biết, chúng ta có thể làm nhiều hơn hai màu này. Dĩ nhiên vẫn đảm bảo các yếu tố, đặc trưng của màu lễ. Nào hãy cùng tìm hiểu 20 ý tưởng trang trí giáng sinh không có màu đỏ và xanh lá cây.

Xem thêm 16 CÁCH BIẾN CHAI LỌ THÀNH QUÀ GIÁNG SINH

cách trang trí giáng sinh không có màu đỏ và xanh lá cây (3)

Đen và Vàng Gold

Trang trí giáng sinh không có màu đỏ và xanh lá cây có khả thi không? Dĩ nhiên rồi, bạn hãy xem ý tưởng này. Sự kết hợp giữa màu vàng gold và đen sẽ mang đến sự quyến rũ và thanh lịch hơn một chút cho năm nay.

trang trí giáng sinh không có màu đỏ và xanh lá cây (5)

Màu kem và đen

Phòng khách hiện đại màu kem và đen này là bối cảnh hoàn hảo cho một lễ giáng sinh tinh tế nhưng không kém phần vui nhộn. Giữ mọi thứ nhẹ nhàng và trung tính với một vòng hoa cổ điển nhưng kết hợp nó với phần còn lại của không gian bằng cách thêm nơ gingham màu đen và trắng.

trang trí giáng sinh không có màu đỏ và xanh lá cây (7)

Lục nhạt, xanh lam và đỏ

Phòng ngủ dành cho khách được đánh bóng này thực tế được làm để trang trí Giáng Sinh. Màu đỏ tươi vui, tươi sáng trong không gian, cùng với giấy dán tường màu xanh lá cây nhạt làm tăng thêm vẻ đẹp cho vòng hoa giáng sinh. Nhưng các họa tiết hoa lá, hình động vật vui nhộn và các điểm nhấn màu xanh lam đảm bảo phong cách quanh năm.

cách trang trí giáng sinh không có màu đỏ và xanh lá cây (2)

Thảm màu hồng

Kết hợp hoa và cây xanh của bạn bới bảng màu hiện có của bạn trong phòng khách màu hồng.

trang trí giáng sinh không có màu đỏ và xanh lá cây (10)

Màu xanh mòng két và màu trắng

Gia đình này chọn một chủ đề khác truyền thống, bạn có thể thấy một dải màu xanh chạy xuyên suốt. Những bóng đèn màu xanh cũng làm điểm nhấn cho cả cây thông xinh đẹp này.

trang trí giáng sinh không có màu đỏ và xanh lá cây (14)

Màu vàng

Mơ thấy mùa hè vào mùa giáng sinh? Thêm tất cả cảm giác nắng vào bàn của bạ với những vật trang trí màu vàng và cam quýt tươi.

trang trí giáng sinh không có màu đỏ và xanh lá cây (8)

Cam và xanh lam

Được kết hợp với đồ trang trí màu xanh da trời lạnh giá, những đồ trang trí màu cam này lại mang cảm giác cam trong tất vào buổi sáng Giáng Sinh.

trang trí giáng sinh không có màu đỏ và xanh lá cây (1)

Màu kem

Màu xanh đậm mang đến sự rung cảm hiện đại cho bữa tối Giáng Sinh. Thay những bông hoa tươi bằng cành bông, lông vũ hoặc một sự thay thế bất ngờ nào nào thích.

Bạn có thể dùng 22 CÂU TRÍCH DẪN GIÁNG SINH BẰNG TIẾNG ANH trên thiệp

trang trí giáng sinh không có màu đỏ và xanh lá cây (11)

Cầu vồng

Nhiều màu hơn thế nữa, những ngày lễ có ý nghĩa trở nên xa hoa. Thay vì cây, hãy chọn một chậu cá hoặc một chậu cây cổ điển. Nó làm tăng độ cao của cây và giúp bạn có thêm chỗ cho những điều bất ngờ của ông già Noel.

cách trang trí giáng sinh không có màu đỏ và xanh lá cây (5)

Xanh lam và vàng

Đây là bảng màu giáng sinh tinh vi nhất mà cuộc sống của bạn đã thiếu. Nó có thể đi theo phong cách truyền thống, ven biển, quyến rũ, sắc sảo và hiện đại.

trang trí giáng sinh không có màu đỏ và xanh lá cây (13)

Xanh lam và tím

Lóa mắt của mọi người bằng cách trang trí bằng các tông màu trang sức phong phú. Các chi tiết trang trí màu xanh lam, tím và vàng tạo nên sự lạ mắt cho cây thông noel, với việc phối hợp các gói quà để phù hợp hơn.

trang trí giáng sinh không có màu đỏ và xanh lá cây (12)

Màu kim loại

Bạc, vàng và đồng lấp lánh tôn lên một bữa tiệc giáng sinh. Trộn và kết hợp đồ dùng, một vài món trang sức để có thêm vẻ đẹp lung linh.

trang trí giáng sinh

Đen và vàng

Đánh bật truyền thống với bảng màu vàng và đen đậm. Những món đồ trang trí cá nhân và những cây giấy nhỏ phù hợp với dịp này, vì vậy khách của bạn sẽ không nghĩ rằng bạn đang mất trí.

trang trí giáng sinh không có màu đỏ và xanh lá cây (9)

Hồng và đỏ

Bạn có dám sử dụng màu hồng trong lễ Giáng Sinh? Bảng kỳ nghỉ của bạn, bảng màu của bạn. Kết hợp với vàng và xanh lá cây, nó thực sự có thể trông hoàn toàn là không khí lễ hội.

trang trí giáng sinh không có màu đỏ và xanh lá cây (3)

Màu xanh bạc hà và trắng

Thay vì sử dụng các sắc thái xanh đậm và siêu bảo hòa, hãy chọn thứ gì đó nhẹ nhàng hơn một chút để có một kỳ nghỉ tươi sáng và ấm cúng. Trong góc đọc sách này được thiết kế với chiếc ghế bành màu bạc hà nhung. Màu này cố định không gian và quyết định cách phối màu mùa đông.

cách trang trí giáng sinh không có màu đỏ và xanh lá cây (6)

Màu Vàng

Thật thích thú phải không nào? Nhấn nhá cả cây vàng với gói quà màu trắng.

Xem thêm 16 CÂY GIÁNG SINH TỐT NHẤT

trang trí giáng sinh không có màu đỏ và xanh lá cây (4)

Màu xanh lục và San Hô

Ai đã nói với bạn phải là màu đỏ? Màu hồng và xanh lá cây trông tươi mới, hiện đại và cực kỳ vui nhộn.

cách trang trí giáng sinh không có màu đỏ và xanh lá cây (4)

Màu nâu và xanh lục

Để có không khí Giáng Sinh đồng quê, một chút mộc mạc, hãy trang trí màu nâu và trắng. Có thể nhấn nhá bằng cây xanh tươi. Nó thêm một yếu tố gỗ vào trang trí không gian lễ hội của bạn.

cách trang trí giáng sinh không có màu đỏ và xanh lá cây (1)

Tất cả đều là màu trắng

Hãy biến bàn tiệc giáng sinh của bạn thành một thế giới thần tiên trong mùa đông bằng màu trắng. Những túp lều bánh gừng nhỏ xíu sẽ là điểm nhấn tạo nên sự tương phản.

trang trí giáng sinh không có màu đỏ và xanh lá cây (2)

Màu hồng nhạt và màu xám nhạt

Màu hồng nhạt và xám nhạt đã khiến cho lễ giáng sinh trở nên cân bằng. Cây thông noel nhỏ trắng và hòa hợp cùng không gian xung quanh. Đây là bằng chứng cho sự tuyệt vời của các ý tưởng trang trí giáng sinh không có màu đỏ và xanh lá cây. Bảng màu này thực sự hiệu quả vì nó quá là hợp với lễ này.

Bỏ qua những trang trí giáng sinh thông thường mà tiến đến một chút điên cuồng một chút trong năm nay. Hãy sử dụng những ý tưởng trang trí giáng sinh không có màu đỏ và xanh lá cây này để truyền bá không khí lễ hội. Hãy cùng tạo nên những cú twist bất ngờ cho mùa Giáng Sinh này nhé.

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất Đà Nẵng hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của VN Thing vẫn cần mẫn làm việc hết sức hăng hái.

VN Thing ĐANG Ở ĐÀ NẴNG

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 22

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN Thing