15 món quà cảm ơn cho giáng sinh

15 món quà cảm ơn cho giáng sinh

CẬP NHẬT NGÀY 08/06/2023

Có những khoảnh khắc trong cuộc sống khi ai đó làm bạn ngạc nhiên bằng một cách bất ngờ. Với những khoảng khắc này, bạn có thể không cần tấm thiệp hay chỉ đơn giản nói cảm ơn cũng đủ thể hiện tấm lòng của mình. Đó cũng là lúc những món quà đặc biệt, chu đáo hơn phát huy tác dụng. Dưới đây là 15 món quà cảm ơn cho giáng sinh sẽ làm rung động trái tim của bất kỳ ai. Hãy cũng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

15 món quà cảm ơn cho giáng sinh (3)

Xem thêm 16 CÁCH BIẾN CHAI LỌ THÀNH QUÀ GIÁNG SINH

1. Chậu gốm sứ trong nhà có chân đế

Bạn sẽ không bao giờ có thể sai với món quà liên quan đến cây cối, vì hầu như ai cũng thích. Nhất là một chiếc chậu gốm sứ có thể là nơi sinh sống cho cây cũng là món trang trí nhà vô cùng hợp lý.

15 món quà cảm ơn cho giáng sinh (6)

2. Xà phòng thơm cánh hoa

Không phải là một bông hoa thật nhưng có thể khiến bạn thơm như một bông hoa thật. Đây chính là xà phòng hoa, nó có thể dùng để rửa tay, đặt trong đĩa để tạo mùi hương nhẹ nhàng cho căn phòng.

15 món quà cảm ơn cho giáng sinh (4)

3. Một chiếc cốc in xinh xắn

Cốc là một món quà vô cùng tốt, đơn giản và chiếc cốc được in những hoa văn độc đáo này có thể tạo điểm nhấn cho bất cứ một không gian nào. Hơn nữa, nếu nó là một chiếc cốc có in hình, hoa văn mà người kia thích thì sẽ càng tuyệt vời hơn.

món quà cảm ơn cho giáng sinh (1)

4. Một hộp socola cảm ơn

Một chiếc hộp dễ thương chứa đầy socola bên trong là lựa chọn vô cùng hợp lý. Bởi sự ngọt ngào của socola sẽ khiến tâm trạng trở nên tốt hơn bao giờ hết.

Xem thêm TRANG TRÍ GIÁNG SINH VUI VẺ CHO NGÔI NHÀ

15 món quà cảm ơn cho giáng sinh (1)

5. Một chậu cây Thạch Anh Tím giúp điều hoà không khí

Cây Thạch Anh Tím pha lê này vô cùng xinh đẹp để làm một món quà tặng, nếu được kèm với một tấm thiệp ngộ nghĩnh đáng yêu nữa thì hoàn hảo vô cùng.

15 món quà cảm ơn cho giáng sinh (9)

6. Bánh quy phủ đường tự làm

Nếu bạn là người khéo tay hay làm thì một hộp bánh quy với tạo hình sáng tạo có thể là một dấu ấn cho giáng sinh này. Không một món quà nào đặc trưng hơn một hộp bánh quy đường mang phong cách của người tặng.

món quà cảm ơn cho giáng sinh (3)

7. Tổ hợp quà tặng không liên quan nhưng ý nghĩa

Một hộp quà bao gồm nến thơm, diêm và chậu cây. Một tổ hợp không mấy liên quan đến nhau nhưng chúng đều là biểu trưng cho sự thoải mái, nhẹ nhàng và bình yên trong sâu thẳm.

Xem thêm 82 LỜI CHÚC GIÁNG SINH VUI VẺ BẰNG TIẾNG ANH HAY VIẾT TRONG THIỆP MỪNG

15 món quà cảm ơn cho giáng sinh (5)

8. Đế lót ly

Những chiếc đế lót ly là món quà tuyệt vời cho những người yêu thích sự hoàn mỹ trong cuộc sống. Những phiên bản đa dạng của những chiếc đế lót ly độc đáo này như một tác phẩm nghệ thuật trên bất cứ một bàn cà phê nào.

15 món quà cảm ơn cho giáng sinh (7)

9. Nến thơm

Nếu bạn không biết diễn tả như thế nào thì hãy để một cây nến thơm giúp đỡ bạn. Đối với mỗi ngọn nến, bạn có thể chọn một trong số những mùi hương mà đối phương yêu thích kèm thêm những lời cảm ơn bên ngoài.

món quà cảm ơn cho giáng sinh (2)

10. Hộp quà tặng cà phê

Đây là món quà hoàn hảo cho những người hâm mộ cà phê, bộ sản phẩm này bao gồm cà phê, ly cách nhiệt, hạt cà phê. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại cà phê mà đối phương thích và hay dùng để món quà mang ý nghĩa sử dụng nhiều hơn.

Xem thêm ĐỒ TRANG TRÍ GIÁNG SINH TỰ LÀM

món quà cảm ơn cho giáng sinh (4)

11. Một chiếc khăn voan

Một chiếc khăn voan độc đáo sẽ được đánh giá cao vào những ngày thu se lạnh, một món quà ấm áp cực kỳ cho ngày giáng sinh. Đây cũng là món quà thích hợp cho những quý cô, quý bà thích thời trang.

15 món quà cảm ơn cho giáng sinh (8)

12. Những túi thơm có hoạ tiết giáng sinh

Đối với những người yêu thích mùi hương thì những chiếc túi thơm là món quà hoàn hảo. Nó càng ý nghĩa hơn khi túi có im thêm hoạ tiết giáng sinh phù hợp với cả không khí.

Xem thêm TRANG TRÍ GIÁNG SINH RỰC RỠ

quà giáng sinh cảm ơn (1)

13. Những phụ kiện từ len

Phụ kiện bằng len là một lựa chọn tuyệt vời cho những ngày đông trở lạnh, chiếc áo len, bao tay, khăn choàng len…. sẽ trở thành một gợi ý hợp lý vô cùng.

15 món quà cảm ơn cho giáng sinh (10)

14. Tất

Một vài đôi tất xinh xắn sẽ là lựa chọn không tồi cho món quà giáng sinh cho bất kỳ ai. Bởi nó là món quà tiện dụng mà ai cũng có thể sử dụng được.

15 món quà cảm ơn cho giáng sinh (2)

15. Bạn nghĩ gì với quà cảm ơn cho giáng sinh là sách

Nếu người bạn muốn tặng quà có sở thích đặc biệt là sách thì đây là một gợi ý vô cùng hay ho đấy. Không chỉ là món quà thiết thực mà còn tràn ngập ý nghĩa.

quà giáng sinh cảm ơn (2)

Một món quà đặc biệt không cần quá đắt nhưng độc đáo là điều không thể nào bàn cãi. Đối với những người có ngân sách tiết kiệm thì cũng đừng quá căn thẳng vì danh sách 15 món quà cảm ơn cho giáng sinh này đều có giá hợp lý.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất Đà Nẵng hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của VN Thing vẫn cần mẫn làm việc hết sức hăng hái.

VN Thing ĐANG Ở ĐÀ NẴNG

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 12

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN Thing