13 Ngôi Nhà Hoàn Toàn Tách Biệt Để Trốn Khỏi Thế Giới

13 Ngôi Nhà Hoàn Toàn Tách Biệt Để Trốn Khỏi Thế Giới

CẬP NHẬT NGÀY 19/02/2024

Cuộc sống bận rộn khiến nhiều người muốn tìm một nơi nghỉ ngơi, một nơi để “tránh né” tất cả. Một nơi mà chúng ta có thể tạm thời rút lui để nạp lại năng lượng và tích một chút bình yên sau những bộn bề. Dưới đây là 13 Ngôi Nhà Hoàn Toàn Tách Biệt Để Trốn Khỏi Thế Giới giúp bạn sống chậm lại và tránh xa những điều bận rộn mà chúng ta coi là điều hiển nhiên.

13 ngôi nhà hoàn toàn tách biệt Để trốn khỏi thế giới (7)

1. Tạo lạc tại một khu vực biệt lập của Quần đảo San Juan thuộc bàng Washington, cabin Eagle Point, do Prentiss Balance Wickline Architects thiết kế, biệt lập và ấm cúng. Hai trong số những điều kiện quan trọng nhất ở một nơi nghỉ ngơi xa xôi.

13 ngôi nhà hoàn toàn tách biệt Để trốn khỏi thế giới (6)

2. Ẩn mình trong một khu rừng ở Normandy, đây là ngôi nhà khiêm tốn nhưng đầy tiền nghi và riêng tư. Ngôi nhà được bao quanh bởi đủ loại thảm thực vật tạo cảm giác như đang thực sự tách biệt khỏi phần còn lại của thế giới.

13 ngôi nhà hoàn toàn tách biệt Để trốn khỏi thế giới (5)

Tham khảo thêm một trong những ngôi nhà tách biệt NHÀ KÍNH 1 TẦNG GIỮA RỪNG

3. Ẩn mình trong những ngọn đồi dọc theo bờ biển New Zealand, ngôi nhà bên bờ biển này do Patterson Associates thiết kế. Biệt lập với phần còn lại của thế giới, ngôi nhà này hoàn chỉnh với hệ thống nước và xử lý nước thải tại chỗ, ngôi nhà ven biển hẻo lánh này có mọi thứ bạn cần cho một kỳ nghĩ thư giãn.

13 ngôi nhà hoàn toàn tách biệt Để trốn khỏi thế giới (8)

4. Ngôi nhà nghỉ mát này được xây dựng để làm nơi nghỉ dưỡng và thư giãn cho một cặp vợ chồng làm việc trong ngành điện ảnh. Ngôi nhà nằm trên khu đất nông nghiệp 20 ha ở Bán đảo Coromandel của New Zealand và cho phép chủ sở hữu có thể tự cung tự cấp.

13 ngôi nhà hoàn toàn tách biệt Để trốn khỏi thế giới (9)

5. Ngôi nhà nhỏ nằm trên đảo Vega ở Na Uy gần vòng cực này là nơi lý tưởng để để thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống hàng này.

13 ngôi nhà hoàn toàn tách biệt Để trốn khỏi thế giới (10)

6. Trên bờ biển nước Pháp có ngôi nhà hẻo lánh này. Với cửa sổ kính trong suốt từ trần đến sàn dọc phía sau ngôi nhà và tầm nhìn không bị cản trở ra mặt biển, ngôi nhà này mang đến một lối thoát lý tưởng khỏi cuộc sống bận rộn hàng ngày.

13 ngôi nhà hoàn toàn tách biệt Để trốn khỏi thế giới (11)

7. Nhìn ra hồ Loch Dunvegan ở Scotland là ngôi nhà hẻo lánh này được thiết kế Dualchas Architects. Một bức tường cửa sổ mang lại tầm nhìn đáng kinh ngạc về cảnh quan luôn thay đổi vị trí của nó giữa nhưng tảng đá khiến ngôi nhà này trở thành một sự siêu riêng tư.

13 ngôi nhà hoàn toàn tách biệt Để trốn khỏi thế giới (4)

8. Storm Cottage của Fearon hay Architects đã được thiết kế hoàn toàn tách biệt khỏi lưới điện. Nằm ở một vị trí hẻo lánh trên Đảo Great Barrier ở New Zealand, nơi hẻo lánh này sẽ là nơi tuyệt vời cho một kỳ nghỉ dưỡng trẻ hoá.

13 ngôi nhà hoàn toàn tách biệt Để trốn khỏi thế giới (12)

Tham khảo thêm một trong những ngôi nhà đặc biệt như NGÔI NHÀ XÂY TRÊN SƯỜN ĐỒI VÀ DƯỚI LÒNG ĐẤT

9. Được làm từ vật liệu địa phương và được xây dựng theo theo hướng không xâm lấn nhất có thể, ngôi nhà nhỏ kiểu nông thôn này ở Ontarion, Canada. Nơi có tầm nhìn đẹp và là nơi thoát khỏi cuộc sống hàng ngày.

13 ngôi nhà hoàn toàn tách biệt Để trốn khỏi thế giới (13)

10. Được thiết kế để thoát khỏi cuộc sống bận rộn ở thành phố, ngôi nhà 5 tầng ở Koh Samui, Thái Lan, do Marc Gerritsen thiết kế, có tầm nhìn riêng đáng kinh ngạc. Các yếu tố tự nhiên xuyên suốt trong ngôi nhà giúp tạo ra bầu không khí yên tĩnh và thư giãn. Nó thực sự là nơi hoàn hảo để nạp lại năng lượng sau một thời gian bận rộn ở thành phố.

13 ngôi nhà hoàn toàn tách biệt Để trốn khỏi thế giới (14)

11. Ngoài khơi biển Newfoundland, Canada, trên một hòn đảo nhỏ tên Fogo, có một studio do Saunders Architecture tạo ra. Được thiết kế để mô phỏng các mùa, cấu trúc tuyến tính nằm ngay trên mép nước để thu hút sự trọn vẹn của đại dương rộng lớn. Nó mang đến một nơi hoàn toàn tách biệt và không bị hoàn thành.

13 ngôi nhà hoàn toàn tách biệt Để trốn khỏi thế giới (1)

12. Ẩn mình trong sườn núi Maljen ở Serbia, bạn khó có thể tìm thấy ngôi nhà ấm cúng này.

13 ngôi nhà hoàn toàn tách biệt Để trốn khỏi thế giới (2)

13. Nằm trên một vách đá dựng đứng nhìn ra đại dương, ngôi nhà hẻo lánh ở Tunquen, Chile này được Gubbins Arquitectos thiết kế dành cho những người muốn rời xa cuộc sống thành thị.

13 ngôi nhà hoàn toàn tách biệt Để trốn khỏi thế giới (3)

Trên đây là 13 Ngôi Nhà Hoàn Toàn Tách Biệt Để Trốn Khỏi Thế Giới mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Hy vọng những ngôi nhà này giúp bạn lấy lại “một chút bình yên”.

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất Đà Nẵng hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của VN Thing vẫn cần mẫn làm việc hết sức hăng hái.

VN Thing ĐANG Ở ĐÀ NẴNG

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 17

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN Thing