Nhà kính 1 tầng giữa rừng

Nhà kính 1 tầng giữa rừng

CẬP NHẬT NGÀY 17/02/2024

Ngôi nhà kính 1 tầng giữa rừng dưới đây là của một gia đình nằm ở trung tâm vùng Lananudirere của Quebec. Hãy cùng chúng tôi dạo một vòng “từ trong ra ngoài” của ngôi nhà này nhé.

nhà kính 1 tầng giữa rừng (8)

Trên một khu đất riêng bị bao phủ bởi khu rừng rậm rạp, ngôi nhà kính một tầng này được cấu tạo như những chiếc hộp trong suốt.

nhà kính 1 tầng giữa rừng (5)

Nhìn bề ngoài, căn nhà được làm từ các vật liệu như kim loại, gỗ đen cùng kính sẽ tạo nên vẻ đẹp tương phản nếu chọn nội thất màu sáng bên trong.

Nếu vào mùa đông, ánh sáng từ căn nhà phát ra sẽ như một chiếc đèn lồng. Ánh sáng sẽ làm tăng thêm sự ấm áp cho đêm lạnh giá.

nhà kính 1 tầng giữa rừng (9)

Lối vào của ngôi nhà này mang đến cái nhìn thoáng qua về nội thất, trong khi sàn bê tông được kết hợp với trần gỗ mang lại vẻ ngoài vô cùng hiện đại.

Bên trái lối vào là nhà bếp có tủ màu đen tối giản và một đảo bếp đen kết hợp với bộ bàn ăn mang đến vẻ đẹp hài hoà. Nhìn vào tổng thể có thể thấy được vẻ đẹp hiện đại ở đây.

nhà kính 1 tầng giữa rừng (11)

Từ bếp có thể thấy được khu vực phòng khách vì căn phòng này chính vì thiết kế không gian mở. Cửa kính từ trần nhà đến sàn nhà tạo sự kết nối với thiên nhiên bên ngoài. Phần lò sưởi treo màu đen cũng góp phần tạo nên thẩm mỹ cho toàn không gian.

Tham khảo thêm NHỮNG NGÔI NHÀ NHỎ

Nằm ngoài khu vực phòng khách là hiên nhà có mái che, tạo nên một cái nhìn ra ngoài khu rừng bên ngoài.

Nhiều hành lang khác nhau kết nối các khu vực sinh hoạt chung của ngôi nhà với các không gian riêng tư như: Phòng ngủ, phòng tắm…

Một trong những phòng ngủ có tường gỗ và bố trí nội thất tối giản.

nhà kính 1 tầng giữa rừng (14)

Những bức tường lát gạch từ trần đến sàn tạo thêm yếu tố kết cấu cho phòng tắm, nơi cũng có bồn tắm độc lập và góc tắm vòi sen mở.

nhà kính 1 tầng giữa rừng (2)

Bạn có thể tham khảo sơ đồ mặt bằng để thấy được các khu vực sinh hoạt được tách biệt như thế nào.

nhà kính 1 tầng giữa rừng (7)

Trên đây là ngôi nhà kính 1 tầng giữa rừng mà chúng ta vừa tham quan. Căn nhà mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ lân công năng sử dụng. Những cũng cần cân nhắc tình hình khí hậu và quan cảnh xung quanh để áp dụng kiểu nhà này. Bởi một số vùng nắng nóng nhiều thì kiến nghị nên thay đổi thiết kế.

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất Đà Nẵng hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của VN Thing vẫn cần mẫn làm việc hết sức hăng hái.

VN Thing ĐANG Ở ĐÀ NẴNG

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 18

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN Thing