Nội thất phong cách nhiệt đới

Nội thất phong cách nhiệt đới

CẬP NHẬT NGÀY 03/04/2021

Cho dù chúng ta thực sự sống trong một thiên đường bên bờ biển hay chỉ là mong muốn như vậy, chúng ta có thể bố trí cả một khu rừng nhiệt đới ngay trong nhà. Thiết kế nội thất phong cách nhiệt đới là nghiên về sự thoải mái, dễ chịu, thư thái và hiếu khách. Cuộc sống thật êm đềm, mọi người thoải mái, thân thiện, mọi vấn đề căng thẳng dường như chưa hề tồn tại.

thiết kế nội thất phong cách nhiệt đới (4)

Ít nhất, đó là cách nó có thể tạo ra những hòn đảo, một cảm giác mà phong cách nhiệt đới luôn hiện lên. Nó khiến ban muốn kéo võng lên, nằm dưới bóng cây cọ và lắng nghe tiếng đàn Ukulele trên sóng biển nhịp nhàng.

NỘI DUNG CHÍNH

1. Kết hợp một bảng màu xanh dương và xanh lá

Phong cách nhiệt đới bao trùm hoàn toàn thiên nhiên, đặc biệt là nước và đời sống thực vật. Từ nhạt, tinh tế đến đậm, sôi động, toàn bộ phổ màu xanh lá cây, xanh dương đều tồn tại và được chào đón trong ngôi nhà nhiệt đới này. Tất nhiên, bạn có thể tự sơn tường hoặc thêm các màu nhiệt đới với liều lượng nhỏ hơn. Hãy nghĩ đến việc thêm những lọ thủy tinh màu hoặc tác phẩm nghệ thuật với màu sắc của biển. (Nhắc đến biển, ai mà không thích vài mảng san hô trong vùng nhiệt đới, như chiếc khăn tắm dưới đây?)

2. Sử dụng tán lá nhiệt đới làm điểm nhấn trang trí

Cho dù đó là đồ thật hay trên vải, giấy dán tường, không gì mang lại sự tinh tế cho ngôi nhà theo phong cách nhiệt đới an toàn hơn trong việc trưng bày một số loại cây lá to. Hãy nghĩ đến những cây chuối, những chiếc là quá khổ và nhiều loại cây xanh tươi tốt. Điều này hoạt động trong bất kỳ không gian nhiệt đời nào, cho dù đó là lối vào, phòng khách, góc ăn sáng hay thậm chí là bên ngoài. Tất nhiên, nếu hệ thực vật nhiệt đới không phải là nơi bạn sống, bạn luôn có thể làm giả nó bằng vải, giấy dán tường và phụ kiện.

3. Sẵn sàng để dễ sửa chữa

Đại diện cho các vùng khí hậu thường ẩm ướt, nhiều gió, nhiều cát hoặc tất cả những điều trên. Sàn nhà trong không gian mang phong cách nhiệt đới là một lựa chọn thiết thực. Bất cứ thứ gì có thể quét, lau hoặc cọ rửa đều là một ứng cử viên tuyệt vời. Hãy nghĩ đến gỗ cứng, trên, gạch hoặc ngói.

PHONG CÁCH SCANDINAVIAN cũng là một trong những phong cách dễ sửa chữa và đơn giản

4. Bản chất kết cấu và kết cấu tự nhiên

Một cái gì đó về sự cực đoan trong kết cấu của khung cảnh nhiệt đới là một phần quan trọng của chính phong cách nhiệt đới. Tái tạo độ nhàm chán của thân cọ, dừa hoặc gỗ lũa bằng liễu gai, mây hoặc đay.

thiết kế nội thất phong cách nhiệt đới (6)

Các vật liệu tự nhiên khác như tre và gỗ tếch, đặc biệt là đồ nội thất hoạt động cả bên trong và ngoài trời sẽ giúp hoàn thiện cảm giác của hòn đảo này. Để kết hợp nhuần nhuyễn với phong cách nhiệt đới và tạo ảo giác về kết cấu. Hãy nghĩ đến việc kết hợp vải dệt với các bản in lưới, chủ đề của đảo hoặc họa tiết cây mía.

thiết kế nội thất phong cách nhiệt đới (3)

5. Phong cách nhiệt đới và ven biển

Một số thứ gợi đến đường biên giới hải lý như mái chèo, nút thắt thủy thủ… sẽ hoạt động tốt trong phong cách nhiệt đới, cũng như những thứ của người lướt sóng và rừng mưa nhiệt đới như chim, cá, bò sát… Để giữ cho không gian hơn một chút, trái ngược với xu hướng thẩm mỹ dành cho vị trẻ thành niên với các yếu tố có chủ đều cao, hãy giữ cho các điểm nhấn tinh xảo. Chạm khắc gỗ, tượng kim loại và tranh sơn dầu là một khởi đầu tốt. Một chiếc đèn chùm vỏ sò tuyệt đẹp không bao giờ lỗi thời trong phong cách nhiệt đới.

thiết kế nội thất phong cách nhiệt đới (5)

Trên đây chỉ là một số mẫu về thiết kế nội thất phong cách nhiệt đới điển hình mà chúng tôi muốn gợi ý đến cho bạn. Chúng bắt đầu từ đơn giản cho đến những vật liệu thân thiện nhất nhưng chúng đều có điểm chung là mang lại cảm giác thoải mái, mát mẻ. Hy vọng nó sẽ giúp ích được cho bạn.

VN Thing ĐANG Ở ĐÀ NẴNG

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất Đà Nẵng hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của VN Thing vẫn cần mẫn làm việc hết sức hăng hái.

  • Điện thoại: 0901 998 468
  • Messenger: https://m.me/noithat.Thing
  • Chat Zalo: https://zalo.me/0901998468

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 2

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN Thing