Giường kết hợp tủ

Giường kết hợp tủ

CẬP NHẬT NGÀY 08/10/2023

Giường kết hợp tủ là một trong những món nội thất hiện đại được nhiều gia đình lựa chọn. Bởi nó có thể giúp khai thác tối đa hiệu quả không gian và không gian sử dụng. Sản phẩm sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những căn phòng có diện tích nhỏ. Hãy cùng tìm hiểu những ý tưởng thiết kế giường thông minh kết hợp tủ thông qua bài viết dưới đây nhé.

giường thông minh kết hợp tủ (9)

Tham khảo thêm GIƯỜNG TRÒN TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

1. Ưu và nhược điểm của giường kết hợp tủ

1.1 Ưu điểm

Thứ nhất, tiết kiệm không gian. Tiết kiệm không gian là ưu điểm nổi bật nhất của các nội thất thông minh, sự kết hợp hai trong một mang đến một không gian tối ưu. Sự kết hợp này mang đến mẫu nội thất nhỏ gọn hơn hai món đơn lẻ.

giường thông minh kết hợp tủ (3)

Thứ hai, tiện nghi. Với khả năng tiết kiệm diện tích thì việc sử dụng giường thông minh kết hợp tủ sẽ mang đến rất nhiều sự tiện nghi. Một số thiết kế giường kết hợp tủ quần áo còn thêm một số món nội thất khác như bàn học, bàn trang điểm, giá sách…

Hơn nữa, giường kết hợp tủ quần áo góp phần làm cho căn phòng trở nên ngăn nắp, gọn gàng. Mọi thứ sẽ được sắp xếp khoa học nhất.

giường thông minh kết hợp tủ (10)

Cuối cùng, thẩm mỹ cao. Không chỉ có công năng sử dụng tuyệt vời, thẩm mỹ của các mẫu giường ngủ kết hợp tủ quần áo là yếu tố rất được người dùng yêu thích. Vì là các mẫu giường tủ đa năng đa số chúng đều được thiết kế khá đơn giản.

Kiểu dáng được giản lược tối đa, màu sắc cũng rất trang nhã. Tổng thể mẫu giường ngủ liền tủ quần áo cũng sẽ mang vẻ đẹp tinh tế và hiện đại, rất phù hợp với sở thích của người dùng.

Nếu căn phòng của bạn có thiết kế quá đặc biệt thì có thể tham khảo Đơn vị THIẾT KẾ TỦ QUẦN ÁO THEO YÊU CẦU TẠI ĐÀ NẴNG

1.2 Nhược điểm của giường kết hợp tủ

Thứ nhất, di chuyển khó khăn. Việc tích nhiều món tuy tiện lợi nhưng lại mang đến một sự thật hiển nhiên chính là khó di chuyển.

giường ngủ liền tủ quần áo (2)

Thứ hai, khó vệ sinh. Đối với những tủ quần áo liền giường thường khiến người dùng khó vệ sinh. Chúng có kiểu dáng đơn giản nhưng cấu tạo lại phức tạp nên khâu làm sạch sẽ tốn nhiều thời gian và công sức hơn.

Tham khảo thêm bài viết THIẾT KẾ GIƯỜNG TẦNG

2. Giường kết hợp tủ thích hợp với những không gian như thế nào?

Nhắc đến một trong những mẫu nội thất được sử dụng khá nhiều hiện nay. Việc sử dụng chúng đã và đang là một xu hướng vô cùng tốt. Bởi không chỉ mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn mang đến công năng vô cùng tối ưu cho các không gian.

Giường ngủ kết hợp với tủ quần áo phù hợp với phòng ngủ lớn, vừa, nhỏ. Với khả năng tiết kiệm không gian tuyệt vời, đây sẽ là giải pháp cho các căn phòng có không gian nhỏ.

giường kết hợp tủ (9)

Đặc biệt là những ngôi nhà thường có nhiều trẻ con nhưng ít không gian thì giường kết hợp tủ cũng là vật giúp phân chia không gian hiệu quả nhất.

Những giường kết hợp tủ sẽ vô cùng phù hợp với những phòng ngủ mang phong cách tối giản, hiện đại.

Tham khảo thêm bài viết 60 MẪU GIƯỜNG TẦNG ĐẸP

3. Ý tưởng giường kết hợp tủ quần áo đẹp

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn những ưu và nhược điểm của giường kết hợp tủ. Cũng có thêm những ý tưởng về cách bố trí thực tế của giường ngủ kết hợp tủ quần áo đẹp, độc đáo. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn.

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất Đà Nẵng hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của VN Thing vẫn cần mẫn làm việc hết sức hăng hái.

VN Thing ĐANG Ở ĐÀ NẴNG

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 23

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN Thing