Bố trí giường ngủ sang trọng

Bố trí giường ngủ sang trọng

CẬP NHẬT NGÀY 21/09/2022

bo tri giuong ngu sang trong (4)

Bạn đang dành thời gian để tạo ra cảm giác sang trọng từ phòng này sang phòng khác trong suốt ngôi nhà của mình, nhưng còn nơi thực sự quan trọng như phòng ngủ thì sao? Nó thường là một trong những khu vực ít được nhìn thấy trong nhà khi khách đến. Nhưng những ý tưởng về giường ngủ sang trọng thực sự có thể tạo ra một thế giới khác biệt khi xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày.

NỘI DUNG CHÍNH

Sau cùng, bạn nên coi phòng ngủ của mình là một ốc đảo riêng tư, nơi bạn có thể thư giãn và phục hồi sức khỏe sau một thời gian dài. Nhưng làm thế nào để tìm thấy chiếc giường phù hợp? Để giúp bạn truyền cảm hứng và hướng bạn đi đúng một hướng thì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những mẫu giường ngủ sang trọng, mới và độc đáo cho nhiều không gian.

1. Tạo ra một sân chơi cho các mẫu

bo tri giuong ngu sang trong (14)

Khi đề cập đến những ý tưởng về giường ngủ dễ dàng chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm đến phòng ngủ của bạn. Hãy nghĩ đến việc tạo ra một sự kết hợp hấp dẫn của các mẫu xếp lớp cũng sẽ thu hút sự chú ý.

Để có diện mạo phù hợp, hãy nghĩ đến việc chỉ sử dụng ba đến bốn mẫu giường khác nhau để được cố định bằng một miếng đệm chắc chắn như ga trải giường có cùng màu sắc để tạo nên sự nhất quán. Bằng cách này, bạn sẽ có thể mang đến những ý tưởng giường ngủ tốt nhất 2020 mà không bị phối hợp quá nhiều hoặc ngẫu nhiên.

2. Hiệu ứng từ màu sắc

bo tri giuong ngu sang trong (1)

Khi đề cập đến những ý tưởng về bộ đồ giường mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho chúng và một cảm giác tinh tế về phong cách mà không đơn giản là nhạt nhẽo và đơn giản. Việc phối hợp tông màu với những ý tưởng về bộ đồ giường của bạn có thể tạo nên sự khác biệt.

Bằng cách bám vào một loạt các sắc thái khác nhau của một màu sắc duy nhất. Bạn sẽ khiến mắt chuyển động khi tạo cho phòng ngủ của mình một cảm giác của một phong cách riêng biệt. Trên thực tế, bằng cách kết hợp các biến thể chính xác của một màu thay vì chỉ dựa vào bộ khăn trải giường và bộ ga giường màu trắng đơn giản, phòng ngủ của bạn sẽ trông sang trọng hơn cả.

3. Đừng quên những chiếc gối trang trí

bo tri giuong ngu sang trong (12)

Những ý tưởng về giường xếp lớn thực sự thanh lịch sẽ không hoàn chỉnh nếu không có một vài chiếc gối ném. Các loại để làm giường của bạn thoải mái nhất có thể trong khi giới thiệu màu sắc và in với liều lượng nhỏ.

Hãy phối hợp những chiếc gối và xem xét xung quanh để bố trí một cách lý tưởng nhất. Để có cảm hứng, hãy xem xét phòng ngủ ở trên với những chiếc gối ném được ghép nối đẹp mắt thực sự mang lại cho những ý tưởng về bộ ga giường một cảm giác đầy phong cách.

4. Gấp chăn về phía chân giường

bo tri giuong ngu sang trong (9)

Để thoải mái và bớt trang trọng hơn về những ý tưởng về giường sẽ giúp việc dọn giường vào buổi sáng của bạn trở nên dễ dàng hơn, hãy cân nhắc về việc gấp chăn hoặc chăn bông dọc theo chân giường như trên.

Làm như vậy sẽ cho phép bạn thêm chiều sâu cho chiếc giường của mình. Do đó, có thể làm cho phòng ngủ của bạn có vẻ rộng hơn so với thực tế. Điều tương tự cũng xảy ra với việc ném chăn và vỏ chăn phủ lên nhau.

5. Đặt chăn mỏng phong cách lên giường của bạn

bo tri giuong ngu sang trong (5)

Khi nói đến những ý tưởng về bộ đồ giường hợp xu hướng, đôi khi bạn phải trả tiền để giữ tất cả đều bình thường. Vì vậy, thay vì một chiếc giường được bao bọc chặt chẽ, hãy ném một chiếc chăn có họa tiết sang trọng lên trên một góc và chiếc giường của bạn sẽ trông hấp dẫn hơn.

Điều này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm và phút mỗi sáng vì một “diện mạo không hoàn hảo” của chiếc giường.

6. Cân nhắc đến sự tương phản nổi bật

bo tri giuong ngu sang trong (8)

Khi nói đến những ý tưởng về giường ngủ hiện đại, cái nhìn ngày nay không còn nghiêng nhiều về sự đồng nhất như trước đây. Vì vậy, nếu sự kết hợp giữa các bản in và hoa văn không phù hợp với bạn, hãy chọn những màu tương phản đậm để giúp xác định rõ hơn về phòng ngủ của bạn.

Đó có thể là sự kết hợp màu đen và trắng đơn giản, hoặc bạn có thể chọn những sự kết hợp tinh tế hơn một chút với các sắc thái màu pastel được ghép nối với nhau.

7. Giữ cho nó một chút bừa bộn

Như chúng tôi đã nói trước đây, những ý tưởng giường ngủ tốt nhất nghiên về sự thoải mái hơn nhiều, ít cứng nhắc hơn và thoải mái hơn. Để có diện mạo phù hợp, hãy nghĩ đến việc mang theo ít nhất một chiếc chăn kiểu cách quá khổ và phủ nó lên giường của bạn, một lần nữa, ở một góc.

bo tri giuong ngu sang trong (11)

Tóm tại, không có gì có thể đánh bại được cảm giác ấm áp dưới một tấm chăn quá khổ mềm mại khi chạm vào. Và mặc dù bạn sẽ có cảm giác sang trọng vô tận khi ở một khách sạn năm sao, nhưng hãy tạo thêm một điểm nhấn để không có cảm giác trống trải như phòng khách sạn.

8. Trùm chăn lên cả giường

bo tri giuong ngu sang trong (3)

Vì hầu hết mọi người có xu hướng nghĩ về ý tưởng chọn ga giường hoàn toàn màu trắng vì chúng mang lại cho căn phòng cảm giác sạch sẽ và thoải mái nhưng chúng sẽ dễ bẩn. Hãy nghĩ đến việc đắp chăn bông mỗi ngày để bạn có thể nằm mà không cần căng thẳng về việc tạo ra một mớ hỗn độn.

Ai nói rằng các ý tưởng trang trí giường nên để tính thực tế làm trung tâm mà không liên quan đến tính thẩm mỹ. Và thậm chí còn tốt hơn nếu bạn có một vài chiếc chăn để thay đổi tùy tâm trạng của mình và theo mùa. Bởi những chiếc chăn mùa hè rẻ hơn nhiều so với chăn bông dày và mới.

9. Tính liên tục

bo tri giuong ngu

Chắc chắn các lựa chọn về in, hoa văn và màu sắc là vô tận khi nói đến ý tưởng về giường ngủ. Tuy nhiên, vì đây là nơi nghỉ ngơi, hãy đi theo các đường liên tục để giữ không gian cân bằng cho một đêm ngon giấc.

Bằng cách lên ý tưởng trang trí giường phối hợp chỉ giới hạn trong ba màu sắc, hoa văn hoặc hình in. Chắc chắn bạn sẽ tạo ra cảm giác dễ nhìn đồng thời giúp bạn thư giãn tốt hơn vào cuối một ngày dài.

10. Chơi đùa với kết cấu

bo tri giuong ngu sang trong (7)

Ngay cả khi bạn có ý tưởng trang trí giường ngủ đồng màu, hãy giữ bề mặt có cảm giác sang trọng bằng các kết cấu đan xen nhau qua chăn đan, viền, gối trang trí hoặc vỏ chăn có họa tiết.

Và trên hết, những ý tưởng chăn ga gối đệm sang trọng không phải tốn một khoản chi phí nhỏ vì bạn có thể dễ dàng tìm mua những chiếc chăn giá cả phải chăng. Chỉ cần đảm bảo rằng chăn của bạn có thể giặt dễ dàng và nó có thể chịu được hao mòn hàng ngày.

11. Sử dụng những chiếc chăn 2 trong 1

bo tri giuong ngu sang trong (15)

Khi nói đến ý tưởng phòng ngủ phong cách và dễ dàng, có thể linh hoạt để bố trí. Hãy chọn một chiếc chăn hoặc vỏ chăn có thể đảo ngược để bạn nhanh chóng thay đổi diện mạo phòng ngủ của mình mà không cần phải thay đổi hoàn toàn.

Và khi chúng ta xem xét những ý tưởng về giường ngủ khả thi, không có gì đánh bại được cảm giác nhận được 2 mẫu mà chỉ một giá.

12. Suy nghĩ về những bông hoa cổ điển

bo tri giuong ngu sang trong (2)

Những ý tưởng trang trí ga giường bằng hoa có thể gợi nhớ đến thời kỳ sang chảnh những năm 80 và thời kỳ hoàng kim rực rỡ. Nhưng khi bạn chọn một chiếc giường in hoa cổ điển, bạn hầu như không bao giờ vướng phải sai lầm.

Hãy nghĩ đến những ý tưởng về bộ đồ giường được in hoa thưa và những ý tưởng được thực hiện bằng hai màu đơn giản. Điều này mang đến một bộ đồ giường hoa hiện đại mà không tạo cảm giác nặng nề hoặc quá cổ điển.

13. Ý tưởng về bộ ga giường toàn màu trắng

bo tri giuong ngu sang trong (10)

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng về bộ ga giường sẽ không bao giờ lỗi thời. Không có gì có thể đánh bại được vẻ ngoài và cảm giác của bộ đồ giường màu trắng sắc nét. Bởi nhìn chung toàn bộ không gian sẽ trở nên đơn giản tối thiểu trong nhiều năm tới.

Chìa khóa cho những ý tưởng về bộ ga giường màu trắng là hãy chú ý đến chất liệu vì bạn cần giặt chúng thường xuyên. Vì vậy chỉ khi chọn đúng chất liệu nó sẽ không dễ bị phai màu và cũ nhanh hơn.

Bạn có thể cần 15 LOẠI GA TRẢI GIƯỜNG TỐT NHẤT này đấy!

14. Phối hợp màu

bo tri giuong ngu sang trong (6)

Giống như chúng tôi đã nói trước đây, các ý tưởng trang trí giường ngủ đều nhằm tìm kiếm sự phù hợp hoàn hảo và nếu bạn đang tìm kiếm những màu sắc khơi gợi nguồn cảm hứng. Hãy nghĩ đến các tông màu bổ sung làm cho mọi thứ kết hợp với nhau.

Và để giữ cho vẻ ngoài xứng đáng với khoản đầu tư của bạn. Hãy chọn những ý tưởng giường ngủ đầy màu sắc kết hợp tốt với nhau vì các màu sắc đối lập sẽ trở thành sự phân tâm và có thể trông chói về lâu về dài.

15. Hãy nghĩ về việc lên ý tưởng cho bộ ga sọc

bo tri giuong ngu sang trong (13)

Đối với một bộ ga giường vượt thời gian, các đường sọc có thể gợi lên cảm giác vui chơi và thậm chí là cảm giác biển cả ngay lập tức. Và những ý tưởng thiết kế bộ đồ giường sọc có thể làm cho phòng ngủ của bạn trở nên rộng hơn so với thực tế vì chúng sẽ tạo thêm chiều sau và các đường nét kéo dài cho căn phòng.

Và vì chúng là những ý tưởng cổ điển và thậm chí là truyền thống, những ý tưởng về giường trung tính với hoa văn sọc khiến chúng trở nên hoàn hảo cho bất kỳ ai.Chỉ cần chắc chắn rằng bạn kết hợp màu sắc một cách dễ nhìn để không bị mệt mỏi khi nhìn.

Tìm hiểu thêm cách TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ CHILL PHẾT

VN Thing ĐANG Ở ĐÀ NẴNG

Đội ngũ thiết kế nội thất tại Đà Nẵng trực tuyến 20/24h

  • Điện thoại: 0901 998 468
  • Messenger: https://m.me/noithat.Thing
  • Chat Zalo: https://zalo.me/0901998468

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 1

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN Thing