Chỗ ngồi ngoài trời

Chỗ ngồi ngoài trời

CẬP NHẬT NGÀY 03/02/2024

Các khu vực tiếp khách và chỗ ngồi ngoài trời được thiết kế riêng là cách gắn kết không gian ngoài trời đồng thời tận dụng không gian sân có giá trị. Nó thúc đẩy những mối quan hệ, là nơi tiếp diễn những cuộc trò chuyện giúp mọi người thư giãn. Nếu vẫn chưa hình dung được thì có thể tham khảo 15 ý tưởng về thiết kế chỗ ngồi dưới đây.

chỗ ngồi ngoài trời (1)

1. Xây dựng, thiết kế một khu vực hình tròn bằng đá và gỗ để tạo không khí ấm áp. Đây là nơi tuyệt vời để gặp gỡ bạn bè, người thân.

chỗ ngồi ngoài trời (2)

chỗ ngồi ngoài trời (3)

2. Được bao quanh bởi bãi cát êm ái và cây xanh vây quanh là nơi lý tưởng để thư giãn sau một ngày nắng.

3. Được xây dựng ngay trên boong của ngôi nhà này, một khu vực ngồi được dựng lên tạo cảm giác ấm cúng hiện đại.

chỗ ngồi ngoài trời (4)

4. Một chiếc lò sưởi âm tường, kho đựng củi sẽ là công cụ bổ trợ tuyệt vời cho một khu vực ngồi trò chuyện, những cuộc họp xã giao hay đơn giản là nơi uống trà vào một buổi chiều yên tĩnh.

chỗ ngồi ngoài trời (5)

5. Những chiếc ghế bê tông được bố trí gối bao quanh, một chậu lửa lớn ở giữa đủ để sưởi ấm trong những buổi tụ họp vào đêm khuya hay mùa đông.

chỗ ngồi ngoài trời (6)

6. Thiết kế chỗ ngồi ngoài trời này có hơi đặc biệt khi nó như một chiếc hố gắn liền với sàn của khu vực. Nơi này vô cùng thích hợp cho những đêm ngồi ngắm sao, bình yên thưởng thức một tách trà hay cà phê nóng.

chỗ ngồi ngoài trời (7)

Tham khảo thêm BẾP NGOÀI TRỜI

chỗ ngồi ngoài trời (8)

7. Khu trò chuyện mang đậm tính chất công nghệ này sẽ mang đến cho bạn một chỗ ngồi thực sự thoải mái. Màn hình máy chiếu cũng được thêm vào trước khu vực lò sưởi để đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

chỗ ngồi ngoài trời (9)

8. Chỗ ngồi ngoài trời âm phía dưới sân này được liên kết với khu vực bếp để tạo nên một khu vực sinh hoạt khép kín vô cùng tiện lợi. Nó cho phép bạn bè, gia đình cùng tụ họp với nhau vừa ăn, vừa trò chuyện.

9. Chỗ ngồi này được thiết kế hình tròn với một chiếc lò sưởi ở giữa tạo nên một không gian tuyệt vời. Khu vực này được bố trí nhiều bọc đệm tạo nên một khu vực thoải mái, hoàn hảo để thư giãn.

chỗ ngồi ngoài trời (10)

10. Với chất liệu là đá, bê tông và đệm, khu vực chỗ ngồi ngoài trời này cùng với lò sưởi tạo ra một không gian thân mật để kết nối với bạn bè hoặc thư giãn một mình.

chỗ ngồi ngoài trời (11)

chỗ ngồi ngoài trời (12)

11. Một khu vực ngồi trò chuyện trên sân thượng, khu vực này được thiết kế ngang với hồ bơi nên hai người cùng khu vực này cũng có thể tham gia vào các cuộc trò chuyện.

chỗ ngồi ngoài trời (13)

12. Tất cả đồ nội thất màu trắng trong khu vực trò chuyện này giúp không gian trở nên sạch sẽ và hiện đại. khu vực cây xanh và gỗ giúp không gian kết nối với thiên nhiên.

chỗ ngồi ngoài trời (14)

13. Khu vực trò chuyện này được bao quanh bởi hồ bơi vô cực và đại dương. Nó là nơi nghỉ ngơi cũng là nơi mang lại sự thư giãn hoàn toàn và hạnh phúc.

14. Chỗ ngồi ngoài trời tích hợp trên sân thượng có lò sưởi trung tâm lại gần bể tắm là chỗ hoàn hảo cho những đêm se lạnh.

chỗ ngồi ngoài trời (15)

15. Không gian bằng bê tông này tạo nên một bức tranh tương phản với cây xanh tươi tốt xung quanh. Nhưng lại cho người ta cảm giác hiện đại hơn.

chỗ ngồi ngoài trời (16)

Trên đây là những ý tưởng về chỗ ngồi ngoài trời mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những ý tưởng này sẽ hữu ích đối với bạn.

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất Đà Nẵng hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của VN Thing vẫn cần mẫn làm việc hết sức hăng hái.

VN Thing ĐANG Ở ĐÀ NẴNG

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 17

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN Thing