Chiều cao tiêu chuẩn cho hốc phòng tắm

Chiều cao tiêu chuẩn cho hốc phòng tắm

CẬP NHẬT NGÀY 06/02/2024

Sau khi thực hiện nghiên cứu về chủ đề này, chúng tôi nhận thấy không có chiều cao tiêu chuẩn cho hốc phòng tắm, tất cả đều phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Trên thực tế, hầu hết mọi người sẽ muốn góc tắm vòi sen cách sàn nhà từ 91 đến 152cm. Điều này tạo nên độ cao thoải mái để với lấy những món như dầu gội, sữa tắm, xà phòng,…

ý tưởng chiều cao tiêu chuẩn cho hốc phòng (3)

1. Lưu ý khi thiết kế chiều cao tiêu chuẩn nào cho hốc phòng tắm

Tuy nhiên, có một số điều cần lưu ý:

  • Nếu bạn có sự kết hợp giữa bồn tắm/vòi sen, bạn có thể cân nhắc xem mình muốn đạt tới độ cao bao nhiêu nếu ngồi trong bồn tắm. Ngoài ra, bạn muốn cúi xuống thấp đến mức nào nếu bạn đang đứng?
  • Nếu bạn chỉ có vòi sen mà không có bồn tắm, hãy đảm bảo rằng bạn thoải mái khi lấy các sản phẩm phòng tắm, nhưng đừng quên rằng nếu trong nhà bạn có trẻ em hoặc người già, họ có thể thích thứ gì đó thấp hơn một chút.

chiều cao tiêu chuẩn cho hốc phòng (6)

Một cách để giải quyết vấn đề là lắp đặt hai hốc tắm riêng biệt ở các độ cao khác nhau hoặc có một hốc tắm cao thẳng đứng có kệ đi kèm trong thiết kế.

Tham khảo thêm THIẾT KẾ PHÒNG TẮM 4M2

2. Ý tưởng thiết kế hốc phòng tắm đẹp, độc đáo.

Trên đây chỉ là một số ý tưởng và gợi ý về chiều cao tiêu chuẩn cho hốc phòng tắm mà chúng tôi muốn gợi ý đến cho bạn. Trên đây là một số ý tưởng thiết kế hốc tắm để truyền cảm hứng cho bạn, chúng cũng thể hiện nhiều chiều cao khác nhau từ cao đến thấp. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn.

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất Đà Nẵng hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của VN Thing vẫn cần mẫn làm việc hết sức hăng hái.

VN Thing ĐANG Ở ĐÀ NẴNG

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 17

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN Thing