Cây hút bức xạ máy tính

Cây hút bức xạ máy tính

CẬP NHẬT NGÀY 15/10/2023

Các thiết bị máy tính, điện tử hiện đại thường phát ra các bức xạ và đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Nhất là những người làm văn phòng, họ thường xuyên phải làm việc đến máy tính, máy photo,… vì đặc thù này nên không thể tránh những bức xạ từ chúng. Dưới đây là danh sách các cây hút bức xạ máy tính hữu hiệu, đẹp mắt và dễ chăm nhất.

cây hút bức xạ máy tính (7)

Xem thêm TOP 18 CÂY TRỒNG TRONG NHÀ TỐT NHẤT

1. Bức xạ máy tính là gì? Bức xạ của máy tính có hại như thế nào?

Bức xạ máy tính là một dạng bức xạ từ sinh ra khi có sự kết hợp của dao động điện trường và từ trường vuông góc với nhau, nó lan truyền trong không gian như sóng.

Các tổ chức Y tế thế giới đã gọi bức xạ máy tính là chất gây ung thư cho con người. Chỉ với kết luận này chắc bạn cũng hiểu được tác hại không lường mà chúng ta hàng ngày phải tiếp xúc.

cây bức xạ máy tính đẹp (3)

Trên thực tế, bức xạ máy tính được cho là có liên quan đến các căn bệnh như: Hen suyễn, tim mạch, rối loạn nội tiết, ung thư, tổn thương hệ thần kinh, hệ miễn dịch,… Ngoài ra còn có một số tình trạng như sạm da, lão hóa da sớm…

Khi tiếp xúc với máy tính lâu dài sẽ chịu tác động trước mắt như: Nhức đầu, mệt mỏi, stress, giảm trí nhớ, chóng mặt, sưng họng, xoang…

Đến đây, bạn có thể thấy được bức máy tính có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người như thế nào. Vì vậy giải pháp của việc này chính là bố trí thêm cây hút bức xạ máy tính trong văn phòng.

Tham khảo thêm CÂY TRỒNG TRONG NHÀ ÁNH SÁNG YẾU

2. Vì sao nên bố trí cây hút bức xạ máy tính?

Khi biết được tác động của bức xạ máy tính, chúng ta không thể bỏ việc, cũng không thể nào hạn chế mức bức xạ. Vậy giải pháp được đưa ra chính là chọn cây hút bức xạ máy tính.

Khi chọn cây hút bức xạ máy tính chúng ta sẽ có một bộ máy lọc không khí tự nhiên, tạo nên một mùi hương dịu nhẹ của cây cỏ giúp chủ nhân tạo nên sự thư thái.

cây bức xạ máy tính đẹp (4)

Không chỉ vậy, những loại cây hút bức xạ máy tính này cũng có “mỹ mạo” rất tốt. Có thể dùng nó để tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian.

Một điều mà ít ai để ý chính là tiết kiệm chi phí. Một chậu cây hút bức xạ máy tính này có giá không cao nhưng bạn có thể sử dụng lâu dài. Còn những thứ như miếng dán chống bức xạ điện tử sẽ có thời hạn. Còn những loại cây này bạn có thể chăm sóc, thậm chí có thể tách thêm nhiều cây nữa.

Nếu chọn đúng cây hợp phong thủy thì những loại cây này cũng mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân của nó.

Xem thêm CÂY ĐỂ BÀN LÀM VIỆC HỢP MỆNH HỎA

3. Những loại cây hút bức xạ máy tính phổ biến, đẹp

Trên đây là những loại cây hút bức xạ máy tính cũng như những lợi và hại mà các sóng bức xạ này mang lại. Bạn có thể tìm hiểu thêm xem cây nào phù hợp với phong thủy bản thân mà chọn cho chính xác. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn.

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất Đà Nẵng hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của VN Thing vẫn cần mẫn làm việc hết sức hăng hái.

VN Thing ĐANG Ở ĐÀ NẴNG

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 21

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN Thing