27 ý tưởng vách ngăn kính văn phòng

27 ý tưởng vách ngăn kính văn phòng

CẬP NHẬT NGÀY 21/09/2022

Một xu hướng đang phát triển đã tạo nên một cuộc cách mạng trong thiết kế văn phòng ngày nay là việc sử dụng vách ngăn kính để ngăn cách không gian làm việc.

NỘI DUNG CHÍNH

Bonus: Vách ngăn tiếng Anh là gì? Bộ sưu tập vách ngăn tuyệt đẹp

Khi các văn phòng tập trung vào việc tạo ra một môi trường cởi mở và hợp tác hơn cho nhân viên thì vách ngăn kính đã trở thành lựa chọn tối ưu nhất. Như một phần thường được bổ sung, nhiều văn phòng đều tận dụng những khoảng không gian bằng cách lắp đặt những vách ngăn kính. Để mang lại ánh sáng tự nhiên và tầm mình ra bên ngoài nhiều nhất là điều vách ngăn kính làm tốt nhất.

Vach Ngan Kinh Tien Loi (6)

Lắp đặt vách ngăn văn phòng bằng kính cho phép ánh sáng tự nhiên lọc khắp văn phòng theo cách mà các bức tường truyền thống không thể làm được điều này. Nó giúp tăng cơ hội hợp tác cho nhân viên và giúp họ cảm thấy mình vẫn là một phần của văn phòng ngay cả khi làm việc cá nhân hay gặp gỡ khách hàng. Với đa dạng các loại vách ngăn kính bạn có thể tìm thấy một loại phù hợp với hình dáng và chức năng của thiết kế văn phòng.

Vách ngăn văn phòng không khung

1. Phòng họp không khung

Nhung Loai Vach Ngan Kinh (3)

Một mối quan tâm đi kèm với việc tạo ra môi trường làm việc cởi mở là làm thế nào để cân bằng giữa không gian công tác mở mà vẫn đáp ứng được nhu cầu riêng tư. Trong thiết kế này, các cửa vách ngăn bằng gỗ tạo ra sự ngăn cách rõ ràng hơn giữa các phòng họp và phần còn lại của văn phòng, trong khi các khu vực có mái che được đặt một cách có tính toán để thêm sự riêng tư nhưng vẫn đón nhiều ánh sáng tự nhiên.

2. Tường kính với sự riêng tư

Nhung Loai Vach Ngan Kinh (4)

Kính không khung tạo ra một dòng chảy không bị gián đoạn trong phân vùng văn phòng và ở những nơi cần sự riêng tư, nó có thể làm mờ theo yêu cầu của bạn. Trong thiết kế này, kính mờ cao gần đến trần nhà, tạo ra nhiều không gian riêng tư. Nhưng bởi bì lớp mờ để lại trên cùng của kính, vách ngăn văn phòng vẫn cho phép ánh sáng lọc qua phần dưới và mời nó không bị hạn chế ở phía trên.

3. Khái niệm hành lang mở

Vach Ngan Kinh Tu Nhien (2)

Những gì có thể là một hành lang tối được chuyển thành một hành lang có không gian tươi sáng và hấp dẫn bao gồm các văn phòng được phân tách bởi vách ngăn không khung. Không có những khung cồng kềnh, thiết kế này tạo ra một lối đi mở nhưng vẫn tạo nên sự riêng tư thông qua các bức ngăn được làm mờ.

4. Phòng họp trong suốt

Nhung Loai Vach Ngan Kinh (8)

Phòng họp hoàn toàn trong suốt này có vách ngăn kính không khung. Nằm ở góc với cửa sổ hai bên tạo ra lượng ánh sáng dồi dào, làm bừng sáng không gian và bao quát tầm nhìn ra bên ngoài.

5. Thiết kế phân vùng kính thủy tinh

Nhung Loai Vach Ngan Kinh (1)

Dấu ấn cá nhân hoặc các thương hiệu có thể có được thêm vào thiết kế văn phòng bằng cách tùy chỉnh độ mờ trên cửa sổ. Thiết kế cong trên kính chạy cùng với vách ngăn phòng cong theo đường viền của hành lang. Cả hai yếu tố bổ sung cho những chiếc ghế tròn mang lại sự gắn kết cho toàn bộ thiết kế.

6. Vách ngăn bằng kính có màu

Nhung Loai Vach Ngan Kinh (7)

Thêm màu sắc cho các bức tường ngăn văn phòng có thể tạo thêm sự thú vị đồng thời duy trì thương hiệu bằng cách mang lại màu sắc thương hiệu vào. Các từ cũng có thể được đưa vào vách ngăn kính cho văn phòng để củng cố lý tưởng và niềm tin thương hiệu. Làm cong vách ngăn bên trong tạo không gian riêng tư cho các cuộc họp hoặc cuộc gọi hội nghị.

Vách ngăn tự do

7. Phòng họp độc lập

Vach Ngan Bang Kinh (2)

Vách ngăn kính văn phòng đặt tự do mang đến cho bạn cơ hội vô tận khi thiết kế không gian văn phòng bởi vì chúng có thể được lắp đặt gần như bất cứ nơi nào cần thiết như trong trường hợp của phòng họp mini này.

8. Tường kính hấp dẫn thị giác

Vach Ngan Bang Kinh (1)

Màu sắc được bao gồm trong thiết kế độc lập này không chỉ tạo thêm sự thú vị cho văn phòng mà còn tạo ra sự riêng tư trong khi vẫn cho phép ánh sáng lọt qua, nâng cao tính thẩm mỹ cho văn phòng.

9. Thiết kế văn phòng cảm giác mở

Vach Ngan Bang Kinh (8)

Các bức tường ngăn văn phòng làm tăng thêm cảm giác công nghiệp cho không gian văn phòng này khi vách ngăn cách không gian và vẫn cho phép ánh sáng truyền qua không bị ngăn bởi một bức tường truyền thống.

10. Vách ngăn thủy tinh để ngăn cách

Vach Ngan Bang Kinh (7)

Bạn cũng có thể kết hợp giữa phong cách văn phòng truyền thống và hiện đại với vách ngăn kính đứng cho văn phòng ở giữa và vách ngăn truyền thống cho văn phòng bên ngoài.

11. Không gian hội họp văn phòng giữa tầng

Vach Ngan Bang Kinh (3)

Một không gian văn phòng bình thường sẽ trở nên thú vị với việc bao gồm nhiều ánh sáng tùy tỉnh giúp xác định không gian trong khi vẫn cho phép ánh sáng tự nhiên truyền qua các khu vực riêng tư.

12. Cách vách ngăn bằng kính với quyền riêng tư tùy chọn

Nhung Loai Vach Ngan Kinh (6)

Rèm được bao gồm trong thiết kế vách ngăn nội thất này, cùng với cửa ngăn bằng gỗ cho phép mang lại sự riêng tư cao khi cần thiết và tạo cảm giác cởi mở khi không cần sự riêng tư quá.

Tường vách ngăn cao

13. Tường phòng họp từ trần đến sàn

Vach Ngan Kinh Tien Loi (7)

Các tòa nhà hiện đại có trần cao ngày ngay có thể được hưởng lợi từ việc sử dụng các tấm ngăn bằng kính cao trong không gian của họ. Làm mờ kính ở nhiều cấp độ khác nhau thu hút sự chú ý của vách ngăn văn phòng cao và tăng thêm sự riêng tư cho những người bên trong phòng.

14. Những bức tường kính phân chia không gian

Vach Ngan Kinh Tien Loi (6)

Các bức tường ngăn cao có thể ngăn cách các không gian trong khi vẫn cho phép sự lưu thông tự nhiên trong văn phòng, như trong trường hợp này của tòa nhà. Việc tận dụng các bức tường cao để tiếp xúc với trần nhà làm cho các không gian khác nhau được phân biệt rõ ràng mà vẫn giữ được sự hòa nhập.

15. Vách ngăn nội thất

Vach Ngan Kinh Tien Loi (1)

Các vách ngăn tường cao có thể được tích hợp vào một thiết kế cũng tận dụng các bức tường truyền thống. Trong trường hợp này, bức tường ngăn bên trong tương phản với cánh cửa truyền thống và những bức tường bao quanh nó.

Kính thông minh bảo mật

16. Kính thông minh tùy chọn quyền riêng tư

Vach Ngan Kinh Tien Loi (8)

Kính thông minh bảo mật có thể thay đổi từ trong suốt sang mờ chỉ bằng một cú nhấp chuột, tạo ra sự thích thú lính hoạt ngay lập tức trong thiết kế văn phòng của bạn. Sử dụng tường riêng tư của văn phòng như một phần của thiết kế vách ngăn văn phòng có thể bổ sung cho các đường nét của toàn nhà ở dạng cong hoặc góc cạnh để duy trì các đường thẳng.

17. Phân vùng bằng kính dễ dàng định dạng lại

Vach Ngan Kinh Tu Nhien (1)

Vách ngăn mô-đun cho văn phòng tạo ra sự linh hoạt đáng kinh ngạc trong thiết kế văn phòng khi nói đến vách ngăn nội thất. Trong không gian sạch sẽ và tối thiểu này, các tấm vách ngăn văn phòng mô- đun với khung màu xám và tùy chỉnh giúp không gian trông tươi mới và rộng mở đồng thời phục vụ mục đích tạo phân vùng nội thất.

18. Thiết kế mờ trên vách ngăn kính

Vach Ngan Kinh Tu Nhien (3)

Các vách ngăn tường nội thất kiểu mô-đun này được tích hợp với các bức tường truyền thống để bao gồm cửa ngăn. Một lần nữa, sử dụng phủ sương tùy chỉnh để tăng thêm sự thú vị cho một không gian tối thiểu nhất.

Tường di động

19. Hình dạng phòng họp độc đáo

Vach Ngan Kinh Tien Loi (5)

Kết hợp tường ngăn di động cho thiết kế văn phòng có nghĩa là các phòng có thể được tạo ra và sau đó ẩn lại chỉ trong giây lát. Đối với phòng hội nghị này, các tấm vách ngăn góc cạnh tạo thành một phòng họp nhỏ theo yêu cầu và có thể được cất gọn gàng khi chúng đã làm xong nhiệm vụ của mình.

20. Vách ngăn di động bằng kính

Nhung Loai Vach Ngan Kinh (5)

Vách ngăn di động trong không gian này chiếm phần lớn diện tích của bức tường. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian cần sự linh hoạt. Trong trường hợp cần thêm không gian, các bức tường có thể được di chuyển để tạo ra một khu vực chung lớn, phòng tiệc hoặc trung tâm hội nghị.

21. Tường kính tương phản với thiết kế sàn

Vach Ngan Kinh Tien Loi (4)

Kết hợp khung trắng rõ ràng với màu sắc đậm trên thảm tạo ra sự thú vị trong thiết kế tận dụng các bức tường có thể di chuyển này, Thiết kế trên thảm cắt xuyên qua căn phòng và nếu các bức tường được loại bỏ, thiết kế sẽ xuyên suốt không gian rộng lớn.

22. Cửa trượt tạo không gian mở mà không kém phần riêng tư

Vach Ngan Kinh Tien Loi (3)

Việc phủ dương tùy chỉnh trên các tấm vách ngăn di động này giúp tạo thương hiệu cho doanh nghiệp và tạo ra một thiết kế gắn kết nếu được sử dụng ở các khu vực khác trong toàn văn phòng.

23. Màu sắc khung vách ngăn kính trung tính

Vach Ngan Kinh Tien Loi (2)

Khung màu xám trên những bức tường có thể di chuyển này bổ sung cho tấm thảm và đủ hài hòa có thể hỗ trợ các mảng màu đỏ xuyên suốt phần còn lại của thiết kế. Hệ thống vách ngăn này có thể dễ dàng di chuyển để tạo không gian rộng hơn tuy theo nhu cầu hiện tại của văn phòng.

Hệ thống tường Atrium

24. Tường tiền sảnh bằng kính cho ánh sáng tự nhiên

Vach Ngan Bang Kinh (4)

Hệ thống tường thông tầng cho phép ánh sáng tự nhiên tràn ngập khắp không gian văn phòng, nâng cao môi trường làm việc và tạo ra nhiều tiềm năng cho các khoảng không gian khác.

25. Tạo không gian mở Atrium

Vach Ngan Bang Kinh (5)

Trong một văn phòng có nội thất lớn, nơi ánh sáng tự nhiên sẽ khó tìm đường đến giữa không gian, việc tạo ra một khoảng thông tầng với sự phân chia nội thất có thể là một giải pháp tuyệt vời. Trong thiết kế này, cây xanh được đưa vào khu vực chính cùng với các khu vực ngồi. Các văn phòng xung quanh có thể tận dụng tầm nhìn bên trong của họ và ánh sáng được cho phép vào.

26. Những bức tường kính phá vỡ kiến trúc bê tông

Nhung Loai Vach Ngan Kinh (2)

Sự kết hợp của bê tông và kính trong thiết kế này tạo một sự tương phản thú vị. Bao gồm các vách ngăn giếng trời cho văn phòng làm cho không gian trở nên có chút cứng nhắc và lạnh lẽo nhưng vô cùng sống động.

27. Phòng họp nhìn ra không gian văn phòng

Vach Ngan Kinh Tien Loi (6)

Vách ngăn phòng Atrium cũng có thể được tích hợp trên một cầu thang để tránh một bức tường trống lớn. Nhìn cầu thang, những vách ngăn giếng trời này cho một văn phòng tạo cảm giác kết nối bất chấp sự tách biệt.

Bất kể một phong cách thẩm mỹ nào, cũng có vô số cách để thêm những bức tường kính trong văn phòng. Từ không khung đến có thể di chuyển vách ngăn văn phòng bằng kính làm tăng ánh sáng tự nhiên, tạo không gian hợp tác và thêm tính linh hoạt cho bất kỳ thiết kế nào.

GỌI THING ĐỂ CÓ PHÒNG NGỦ ĐẸP

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 2

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN Thing