Trang trí phòng cưới bằng hoa hồng

Trang trí phòng cưới bằng hoa hồng

CẬP NHẬT NGÀY 25/11/2020

Trang Tri Phong Cuoi Bang Hoa Hong Dep (16)

Một hôn lễ tuyệt vời sẽ là kết quả cho một tình yêu đẹp, hai người sẽ về chung một nhà cùng chia sẻ ngọt bùi trong cuộc sống. Vì vậy trước thềm một hôn lễ cần chuẩn bị rất nhiều thứ, trong đó phòng tân hôn cũng là mối quan tâm hàng đầu của đôi vợ chồng son. Vậy nên trang trí phòng cưới như thế nào, bố trí ra sao? Có rất nhiều phương thức và chất liệu, nhưng hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng trang trí phòng cưới bằng hoa hồng đẹp nhất, ý nghĩa nhất.

NỘI DUNG CHÍNH

Liên quan hữu ích: Trang trí phòng cưới bằng bóng bay

Trong những buổi tiệc mừng như tiệc cưới thì hoa hồng là một phần không thể thiếu. Bởi hoa hồng chính là loài hoa đại hiện cho tình yêu nồng cháy nên trang trí phòng cưới bằng hoa hồng là điều hiển nhiên. Nhưng trang trí như thế nào mới đạt được hiệu ứng tốt nhất thì hãy cùng xem những gợi ý dưới đây.

Y Tuong Trang Tri Phong Cuoi Bang Hoa Hong (2)
Màu ga giường chủ đạo là màu đỏ được kết hợp khéo léo với những cánh hoa tím, hồng cùng đôi uyên ương trắng nổi bật

1. Xếp chữ bằng cánh hoa hồng

Giường tân hôn là nơi cần được trang trí đẹp và dùng nhiều tâm tư nhất nên nếu đã xác định trang trí phòng bằng hoa hồng thì cũng phải xác định phong cách trang trí như thế nào. Cách đơn giản mà hiệu quả nhất chính là xếp chữ bằng cánh hoa hồng.

Có thể dùng để xếp nhiều chữ khác nhau theo ý muốn. Một câu “Happy Wedding” là lời chúc tuyệt vời nhất dành cho đôi tân lang và tân giai nhân.

Y Tuong Trang Tri Phong Cuoi Bang Hoa Hong (13)

Ngoài ra cũng có thể xếp thành những thông điệp ý nghĩa khác dành tặng riêng cho đôi lứa hạnh phúc nhất.

2. Dùng cánh hoa để rải trên giường

Dùng cánh hoa rải lên giường thường là cách vẫn dùng hoa hồng nhưng hoa ở đây đóng vai trò như một nhân vật thứ chính vô cùng quan trọng để làm nên một câu chuyện vậy. Những cánh hoa rải một cách tự nhiên trên giường sẽ khiến không gian trở nên lãng mạn hữu tình.

Y Tuong Trang Tri Phong Cuoi Bang Hoa Hong (3)

Những cánh hồng đỏ thắm điểm trên chiếc giường màu trắng cùng với ánh đèn vàng ấm áp tạo nên một không gian vừa ấm áp vừa lãng mạn cho đôi vợ chồng Son.

Y Tuong Trang Tri Phong Cuoi Bang Hoa Hong (4)

Hai trái tim lớn cũng rất nhiều cách hoa xung quanh cũng tạo nên vẻ đẹp vô cùng hấp dẫn thị giác.

Trang Tri Phong Cuoi Bang Hoa Hong Dep (11)

3. Dùng cánh hoa xếp thành hình trái tim kết hợp cùng đôi uyên ương

Những người nên vợ nên chồng sẽ như những cặp uyên ương vậy. Họ sẽ mà một nửa gắn kết với nhau đến hết đời nên đôi uyên ương được gấp bằng khăn tắm luôn là lựa chọn hàng đầu của những phòng tân hôn hiện đại. Nhưng nếu nói đôi uyên ương là nhân vật chính trong câu chuyện thì những cánh hoa hồng sẽ là nhân vật thứ chính không thể thiếu. Nó giúp làm nổi bật nhân vật chính và góp phần làm tăng thêm hiệu ứng lãng mạn cũng như thẩm mỹ cho căn phòng.

Trang Tri Phong Cuoi Bang Hoa Hong Dep (6)

Có thể dùng hình trái tim cánh hoa đặt dưới cặp uyên ương tạo nên một thông điệp tình yêu lãng mạng.

Bạn cũng có thể dùng trái tim bằng cánh hoa để bọc ngoài đôi uyên ương. Như vậy sẽ mang ý nghĩa về một tình yêu bền chặt, gắn bó nhưng không kém phần lãng mạn, nồng nhiệt.

Màu tím cũng là một trong những màu được dùng nhiều trong các lễ cưới nên sự xuất hiện của nó trong phòng cưới là điều khá dễ hiểu.

Trang Tri Phong Cuoi Bang Hoa Hong Dep (4)

4. Dùng hoa hồng kết hợp với bóng bay

Những quả bóng bay hình trái tim với màu sắc rực rỡ cũng là lựa chọn của nhiều người khi muốn kết hợp hoa hồng để trang trí phòng cưới.

Trang Tri Phong Cuoi Bang Hoa Hong Dep (14)

Qủa bóng bay với đầy màu sắc lãng mạn với những cánh hoa hồng trên giường sẽ là một cặp “bài trùng” thú vị vì bản thân mỗi món đều mang một cảm giác lãng mạn riêng biệt.

Những quả bóng trái tim trắng tím lẫn lộn kết hợp với đôi uyên ương cùng thảm hoa tạo nên sự kết hợp đạo đáo lại vô cùng xinh xắn và lãng mạn.

Trang Tri Phong Cuoi Bang Hoa Hong Dep (23)

Hay đơn giản như hai mẫu sau:

5. Dùng hoa hồng xếp thành hình trái tim

Đây có vẻ là cách đơn giản nhất nhưng cũng cần nhiều tâm tư nhất. Bởi người trang trí phải định hình được nên xếp như thế nào để mang lại hiệu ứng tốt nhất mà không gây cảm giác nhạt nhẽo, đơn điệu.

Trang Tri Phong Cuoi Bang Hoa Hong Dep (16)

Ý tưởng dùng hoa làm thành trái tim không hẳn là mới nhưng nếu bạn biết cách biến đổi thì nó sẽ trở nên mới mẻ, độc đáo hơn bao giờ hết.

Kết hợp linh hoạt giữa rèm và hoa cùng một trái tim cực lớn trên giường là một cách bố trí đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

Y Tuong Trang Tri Phong Cuoi Bang Hoa Hong (5)

6. Dùng những đóa hồng

Dùng những đóa hoa hồng để trang trí đơn giản cũng là một gợi ý hay. Bởi cũng như tình yêu vậy, đôi khi không cần quá nhiều những điều lãng mạn hay sóng gió. Chỉ cần bình yên cùng nhau trải qua hết thảy những xúc cảm là được.

Trang Tri Phong Cuoi Bang Hoa Hong Dep (10)

7. Kết hợp hoa hồng với khăn tắm

Dùng khăn trang trí không còn quá xa lạ. Khi kết hợp khăn tắm với những cánh hoa sẽ tạo nên những hiệu ứng bạn có thể bất ngờ đấy.

Y Tuong Trang Tri Phong Cuoi Bang Hoa Hong (7)

Bạn có thể dùng nhiều màu hoa khác nhau sao cho phù hợp với màu sắc của ga giường và tạo hình bạn muốn tạo nên.

Y Tuong Trang Tri Phong Cuoi Bang Hoa Hong (11)

8. Rải cánh hoa nhiều màu trên sàn nhà

Bạn có thể thử làm một “con đường hoa” từ giường đến sàn nhà để sẵn sàng đón tân giai nhân vào căn phòng chỉ thuộc về cả hai.

Y Tuong Trang Tri Phong Cuoi Bang Hoa Hong (1)

Trên đây là những gợi ý trang trí phòng cưới bằng hoa hồng đẹp, lãng mạn nhất. Hy vọng có thể giúp bạn tìm được cảm hứng cũng như mẫu phòng ưng ý nhất.

Chưa hết đâu, bài này sẽ hữu ích: Trang trí phòng cưới đẹp

Ý tưởng và quy tắc

GỌI THING ĐỂ CÓ PHÒNG NGỦ ĐẸP

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 4

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN Thing