Resort phong cách địa trung hải

Resort phong cách địa trung hải

Resort phong cách Địa Trung Hải hiện đang rất được yêu thích và ưa chuộng hiện nay. Nhiều người thích phong cách này những vẫn còn mơ hồ về khái niệm, đặc trưng cũng như lịch sử và ứng dụng của nó. Vậy nên kiến trúc Địa Trung Hải có gì nổi bật, nó được thiết kế trong resort, Khách sạn phong cách địa trung hải như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

resort phong cách địa trung hải (7)

1. Resort phong cách địa trung hải là gì?

Resort phong cách địa trung hải là những khu nghỉ dưỡng được thiết kế theo Phong cách Địa Trung Hải. Sự hoà trộn một cách mềm mại, uyển chuyển của các lối kiến trúc như Tây Ban Nha thời Phục Hưng, Colonia, Ý thời phục hưng Beaux- Arts, Gothic ở Venice,… Nên lối kiến trúc này vừa mang lại vẻ đẹp cổ điển mộc mạc vừa phảng phất chút hiện đại tinh tế trong các đường nét thiết kế.

resort phong cách địa trung hải (4)

Những khu resort, khách phong cách địa trung hải thường sẽ giúp người ta tưởng tượng ra được sự thanh bình của nắng, gió, biển… tất cả đều được hoà quyện với nhau bằng những gam màu sinh động như màu đất nung, màu vàng lúa mì. Chính vì sự hoà quyện này nên đa phần các khu resort phong cách địa trung hải này thật gần gũi với thiên nhiên.

2. Những yếu tố thu hút khách khi thiết kế resort phong cách địa trung hải

2.1 Cảnh quan resort

Đây là yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố không thể thiếu ở mỗi resort vì đây là điều dễ nhìn nhất khi khách vừa đặt chân vào cửa hàng. Cảnh quan thiên nhiên thoáng đãng của khu nghỉ dưỡng sẽ là yếu tố giúp khách hàng quay lại lần nữa.

thiết kế khách sạn phong cách địa trung hải (6)

2.2 Kiến trúc resort

Với mục đích nghỉ dưỡng, thư giãn, resort trở thành một địa điểm được lựa chọn bởi nhiều du khách. Nên có kiến trúc của resort chiếm phần lớn việc du khách có đồng ý bỏ tiền tương xứng hay không. Bởi vậy nhiều resort phong cách địa trung hải sở hữu lối kiến trúc đẹp, độc đáo, sang trọng và đặc biệt là hài hoà với thiên nhiên cây cỏ.

ý tưởng resort phong cách địa trung hải (1)

2.3 Nội thất của resort phong cách địa trung hải

Với cách trang trí bài trí nội thất tiện nghi, khoa học và sự hài hoà giữa màu sắc nội thất, ánh sáng ở nhiều công trình nghỉ dưỡng.

Xem thêm CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐỊA TRUNG HẢI

ý tưởng resort phong cách địa trung hải (2)

3. Ứng dụng thiết kế resort phong cách địa trung hải

Thiết kế resort phong cách địa trung hải là một sự lựa chọn phù hợp cho những chủ đầu tư muốn hướng đến sự tao nhã, mộc mạc và sự tinh tế, thanh thoát. Không chỉ giúp khách hàng trải nghiệm mà còn giúp họ hoà mình vào thiên nhiên, tìm kiếm sự thanh bình. Hãy cùng ngắm những khu resort phong cách địa trung hải để tìm nguồn cảm hứng cho chuyến du lịch tiếp theo nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất Đà Nẵng hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của VN THING vẫn cần mẫn làm việc hết sức hăng hái.

VN THING ĐANG Ở ĐÀ NẴNG

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 12

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN THING