Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim

CẬP NHẬT NGÀY 27/07/2021

Phong thủy không phải mê tín mà nó đã trở thành một phần của khoa học. Nhất là đối với những nơi quan trọng như nhà ở, phòng ngủ, giường, nhà bếp… hay những nơi có thể phát sinh tài lộc như: phòng làm việc, bàn làm việc… Hơn nữa, chọn bàn và bài trí đúng hướng sẽ mang đến sự may mắn, tự tin giúp chủ nhân có thêm bước tiến trong sự nghiệp. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim nhé.

phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim (7)

NỘI DUNG CHÍNH

Tham khảo bài viết PHONG THỦY BÀN LÀM VIỆC TỐT

1. Những người mệnh Kim sinh năm nào?

Hãy cùng chúng tôi điểm qua xem người mệnh Kim thường có tuổi gì? Sinh năm bao nhiêu nhé.

 • Nhâm Thân 1932, 1992
 • Ất Mùi 1995, 2015
 • Giáp Tý 1984, 1924
 • Qúy Dậu 1933, 1993
 • Nhâm Dần 1962, 2022
 • Ất Sửu 1985, 1925
 • Canh Thìn 1940, 2000
 • Qúy Mão 1963, 2023
 • Tân Tỵ 1941, 2001
 • Canh Tuất 1954, 2014
 • Tân Hợi 1971, 2031

2. Người mệnh Kim hợp với màu gì?

Màu sắc chính là yếu tố quan trọng nhất nhì trong phong thủy. Mà màu bản mệnh của người mệnh Kim là màu trắng, ghi, ánh kim. Bên cạnh đó, còn có màu tương sinh là các màu nâu đất, màu vàng.

phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim (1)

Nên tránh những màu của hành Hỏa vì Hỏa khắc Kim. Những màu đó là màu đỏ, hồng, tím.

Khi biết được màu của mình, những người mệnh Kim có thể dễ dàng chọn được những vật dụng hợp phong thủy. Như vậy, tiền tài, màu mắn không ảnh hưởng không phải là điều gì khó nhằn nữa.

3. Hướng bàn làm việc cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim thường thích quan sát nên những hướng có thể quan sát bao quát thường hợp với gia chủ mệnh này. Phải đảm bảo nó là hướng đúng bản mệnh như hướng Tây, Tây Bắc.

phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim (18)

Nếu phòng làm việc của bạn không được bố trí ở hướng Tây, Tây Bắc thì có thể chọn hướng Tây Nam để mang lại may mắn và vượng khí.

Lưu ý khi bố trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim nên kê bàn làm việc ngay sát tường, có nghĩa là sau lưng ghế là tường để tạo thế vững chãi. Nếu có thể, hãy bố trí lối đi thông thoáng bên cạnh bàn để có thể lưu thông khí tốt và làm không gian trở nên thoải mái hơn.

4. Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

Môi trường làm việc ảnh hưởng vô cùng lớn đối với hiệu suất làm việc nên một bàn làm việc khoa học, thoáng đãng mà lại hợp mệnh sẽ càng tăng thêm sự tích cực.

phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim (8)

Chính vì thế, khi bố trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim thì nên chú ý hết tất cả những đặc điểm của nó.

Thứ nhất, bố trí bàn làm việc hợp lý là điều vô cùng quan trọng. Việc bố trí nó sao cho hợp lý không chỉ giúp tăng vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn có ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Là một phương pháp cải thiện tâm trạng, đem đến tâm trạng và nguồn năng lượng tích cực cho bạn.

Thứ hai, chọn chất liệu phù hợp. Gỗ, kim loại, nhựa tổng hợp là những chất liệu phổ biến hiện nay. Nhưng đối với người mệnh Kim thì kim loại như sắt, inox mới là vật liệu phù hợp nhất.

phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim (1)

Thứ ba, kích thước bàn phù hợp. Bàn làm việc tốt nhất là chữ nhật hoặc vuông. Nhưng đối với người mệnh Kim thì hình tròn mới là chân ái. Hình dáng này cũng giúp người mệnh này khắc chế được nhược điểm và phát huy các ưu thế.

phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim (21)

Cuối cùng, trang trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim. Bạn có thể bố trí thêm bàn làm việc bằng các linh vật phong thủy, cây phong thủy, quả cầu phong thủy, tranh phong thủy, tượng… Những vật này sẽ góp phần tạo nên một phong thế giúp thu hút may mắn, tài lộc. Nhưng cũng nên tìm hiểu xem nên đặt như thế nào để tránh những kiêng kỵ không đáng có.

Tham khảo các loại HOA ĐỂ BÀN LÀM VIỆC THEO PHONG THỦY

phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim (11)

Linh vật phong thủy như Tỳ Hưu, Kỳ Lân, Long Mã là những linh vật đem lại may mắn cho sự nghiệp. Trong phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim thì nên đặt chúng trên bàn làm việc, đầu hướng ra cửa sổ hoặc cửa ra vào. Những vật phẩm này không những giúp trừ tà mà còn giúp tăng tài khí, sức khỏe và tài lộc.

Cây phong thủy thuộc về mệnh Kim là hoa Ngọc Lan, Hàm Tiếu, Kim Bách Hợp, Mễ Lan, Kim Quế… Những loại cây phong thủy giúp làm dịu không khí, giúp tăng vẻ đẹp xanh cho không gian và tăng sức khỏe, may mắn.

phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim (6)

Qủa cầu phong thủy được sinh ra dành cho những người mệnh Kim. Bạn nên chọn những quả cầu được làm từ thạch anh, ngọc, thủy tinh với màu vàng hoặc trắng. Chúng sẽ giúp chủ nhân có sự sáng suốt và thông tuệ.

5. Gợi ý những bàn làm việc đẹp hiện nay

Trên đây là những gợi ý giúp bạn có thể bố trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim hợp lý nhất. Đây là những điều đơn giản nhất, dễ áp dụng nhất. Hãy dành chút thời gian để góp phần mang đến sự thoải mái, thuận lợi cho công việc lẫn sự nghiệp.

MUA BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ

Nếu bạn ở Đà Nẵng, hãy ghé qua THING STORE và xem 1 số mẫu bàn làm việc được làm bởi THING

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất Đà Nẵng hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của VN Thing vẫn cần mẫn làm việc hết sức hăng hái.

VN Thing ĐANG Ở ĐÀ NẴNG

 • Điện thoại: 0901 998 468
 • Messenger: https://m.me/noithat.Thing
 • Chat Zalo: https://zalo.me/0901998468

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 2

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN Thing