Trang trí tường bằng đĩa ăn

Trang trí tường bằng đĩa ăn

CẬP NHẬT NGÀY 09/04/2021

trang trí tường bằng đĩa ăn (24)

Sáng tạo một bộ sưu tập các tấm hình treo là một ý tưởng vui vẻ và độc đáo cho một bức tường trống. Để làm nó trở nên đầy màu sắc và bắt mắt thì nên chọn một bộ sưu tập từ món đồ gia truyền của gia đình. Với một tinh thần sáng tạo và đầy cảm hứng, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những bộ sưu tập Trang trí tường bằng đĩa ăn độc đáo nhất.

Ở đây cũng có CÁCH LÀM HOA TREO TƯỜNG BẰNG GIẤY này!!!!!

Tạo ra một bức tường với các tác phẩm nghệ thuật là một quá trình sáng tạo, có rất nhiều sự kết hợp màu sắc, hoa văn và cách sắp xếp có thể đạt được. Phần lớn phụ thuộc vào kích thước, hình dạng của bức tường nhà bạn và số lượng tác phẩm bạn muốn treo trên đó.

Để chọn bố cục tốt nhất cho bức tường của bạn và giúp bạn hình dung ra kết quả tổng thể, chúng tôi khuyên bạn nên cắt một số tấm giấy và dán chúng lên tường. Bạn cũng có thể đánh số chúng để dễ dàng xác định chúng sau này.

Tiếp tục sắp xếp và bố trí lại các mẫu giấy cho đến khi bạn có được bố cục hoàn mỹ nhất cho không gian của mình. Có thể mất một khoảng thời gian để đạt được cân bằng hoàn hảo và tìm ra khoảng cách phù hợp giữa các tác phẩm. Tôi thường để chúng trên tường qua đêm để xem chúng trông như thế nào vào ngày hôm sau khi tôi nhìn chúng với tâm hồn tươi mới. Vì vậy, hãy cùng xem một số hình ảnh đầy cảm hứng để tìm được một chỗ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Không nhất thiết phải có một bộ sưu tập bát đĩa khổng lồ, sáu bảy chiếc đĩa là đủ để lấp đầy một bức tường hay một góc nhỏ. Hãy chắc chắn rằng không gian của bạn nhiều hơn để bao phủ toàn bộ diện tích có sẵn.

Nếu bạn thích sự đối xứng và cân bằng, thì bố cục hình vuông hoặc hình thoi là ý tưởng. Loại bố cục này hoạt động hoàn hảo trên tủ hoặc bàn trong phòng ăn, hành lang. Điều quan trọng là vị trí của các món ăn được căn chỉnh tốt với các cạnh của đồ đạc mà chúng được dán, để có được một đồ đạc sạch sẽ, ngăn nắp.

Một nơi tốt để bắt đầu là đặt một cái đĩa lớn ở trung tâm và sau đó đi xung quanh nó với những cái khác. Xen kẽ các tấm lớn và nhỏ để cân bằng bồ cục và định hình nó thành hình dạng mong muốn.

Nếu bức tường của bạn khá dài, bạn có thể thích ý tưởng sắp xếp hình gợn sóng. Bắt đầu bằng cách sử dụng một tấm lớn hơn làm điểm nhấn giữa và sau đó tạo hình gợn sóng ở cả hai mặt bằng cách đặt các đĩa ở độ cao thích hợp tạo nên chuyển động. Đây là một bố cục có tác động và bạn se không cần phải treo bất kỳ thứ gì khác trên tường.

Bạn có muốn nhận được hiệu ứng “WoW” không? Treo càng nhiều đĩa với nhau càng tốt. Tất cả những thứ này có thể có cùng màu, cùng chủ đề hoặc đối lập, tạo ra sự tương phản mạnh mẽ. Chỉ cần đảm bảo bạn có đủ mảng trắng ở giữa để làm nền bố cục của bạn.

Ngay cả khi những chiếc đĩa mây cũng hoàn hảo cho một phòng trưng bày. Thậm chí còn tuyệt hơn nếu được đặt trong bối cảnh mộc mạc, dân tộc hoặc nhiệt đới. Chúng tạo thêm chiều sâu và kết cấu cho không gian của bạn, với tông màu tự nhiên ấm áp và các chi tiết dệt tay quyến rũ chắc chắn sẽ không bị chú ý.

Hãy thưởng thức thêm những ý tưởng Trang trí tường bằng đĩa ăn này nhé:

Chúng tôi hy vọng bạn thích những ý tưởng của chúng tôi và sẽ tìm thấy một số mẹo hữu ích hoặc khơi gợi nguồn cảm hứng đặc biệt cho bạn.

Tham khảo 43 Ý TƯỞNG TỰ LÀM ĐÈN CHỤP cực dễ, cực đẹp

VN Thing ĐANG Ở ĐÀ NẴNG

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất Đà Nẵng hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của VN Thing vẫn cần mẫn làm việc hết sức hăng hái.

  • Điện thoại: 0901 998 468
  • Messenger: https://m.me/noithat.Thing
  • Chat Zalo: https://zalo.me/0901998468

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt vote: 0

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN Thing