Trang trí bàn làm việc

Trang trí bàn làm việc

CẬP NHẬT NGÀY 27/07/2021

Trang Tri Ban Lam Viec (7)

Bàn làm việc có một vai trò quan trọng chi phối đến hiệu quả công việc của mỗi người. Nhiều người yêu thích góc làm việc đơn giản nhưng cũng có nhiều người thích nhiều đồ, nhiều màu sắc. Có người lại thích sạch sẽ, gọn gàng và sạch sẽ… Chính vì vậy tìm được kiểu trang trí bàn làm việc phù hợp với sở thích, tính chất công việc là điều vô cùng quan trọng.

NỘI DUNG CHÍNH

1. Vì sao cần trang trí bàn làm việc?

Có thể nói tại văn phòng, bàn làm việc chính là nơi cần lưu ý đặc biệt. Nhất là sự gọn gàng và ngăn nắp, nó góp phần không nhỏ vào hiệu xuất làm việc. Bởi chẳng ai có thể thoải mái nếu góc làm việc là một mớ hỗn độn với đủ giấy, bút, tài liệu, hồ sơ….Những điều này sẽ làm bạn dễ bị phân tâm, mất tập trung, làm việc kém hiệu quả.

Đối với những người làm trong môi trường công sở, hầu hết thời gian trong ngày đều gắn liền với chiếc bàn làm việc. Do vậy thứ quyết định hiệu suất công việc cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến không gian chính là bàn làm việc văn phòng. Một chiếc bàn làm việc đẹp và gọn gàng cũng là cách tốt nhất để làm nên một không gian thoải mái, ngăn nắp.

Trang Tri Ban Lam Viec (3)

Bàn làm việc đáp ứng đúng nhu cầu cá nhân cũng như sở thích sẽ khiến bạn có thêm nguồn cảm hứng trong quá trình làm việc từ đó thúc đẩy sự sáng tạp và truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

Một không gian công sở với những chiếc bàn có đồ trang trí bàn làm việc đầy ấn tượng cũng sẽ là điểm cộng cho hình ảnh của công ty đó.

Hơn nữa, trên bàn làm việc của mỗi người sẽ mang đậm dấu ấn cá nhân của người đó. Chính vì vậy nếu nhiều cá tính trong một không gian cũng sẽ tạo nên nét đẹp phong phú cho doanh nghiệp.

Bo Tri Ban Lam Viec (3)

Đối với những chiếc bàn làm việc tại gia, nó không chỉ là nơi giúp bạn khơi gợi nguồn cảm hứng mà còn là nơi thể hiện được gu thẩm mỹ cũng như tư duy chủ bạn.

2. 15+ món đồ và kiểu trang trí bàn làm việc đẹp, độc đáo

3. Những lưu ý khi bố trí phong thủy bàn làm việc

Bàn làm việc là nơi bạn nên chú trọng bố cục phong thủy nhất. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá tài lộc của bản thân. Dưới đây là những lưu ý bạn cần khi bố trí phong thủy bàn làm việc.

Thứ nhất, vị trí ngồi. Trong văn phong công sở, bàn làm việc được bố trí sao cho thuận tiện nhất nên khó mà bố trí đúng về mặt phong thủy. Tuy nhiên, nếu được bạn hãy chọn vị trí có bàn có mặt hướng ra cửa (không đối diện cửa) và lưng có điểm tựa.

Thứ hai, giữ bàn làm việc gọn gàng và sạch sẽ. Chỉ khi vậy bạn mới có thể để những luồng khí di chuyển hanh thông đem lại thuận lợi cho bạn. Hơn nữa nó ảnh hưởng trực tiếp đến mỹ quan nên bạn nên chú ý.

Bo Tri Ban Lam Viec (5)

Thứ ba, bài trí các vật dụng đủ ngũ hành. Một không gian đủ ngũ hành cũng góp phần mang lại năng lượng tốt cho bạn. 5 yếu tố ngũ hành kể đến như:

  • Kim: đồ kim loại, đồng hồ…
  • Mộc: bàn ghế gỗ, tủ gỗ, cây xanh…
  • Thủy: bể cá, ly nước…
  • Hỏa: ánh sáng tự nhiên, đèn…
  • Thổ: đá phong thủy, đồ gốm,…

Cuối cùng, chú ý đến kiểu dáng và màu sắc bàn làm việc. Tốt nhất bạn nên chọn những màu sắc, chất liệu phù hợp với bản mệnh của mình để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Trang trí bàn làm việc là việc dễ nhưng cũng không dễ vì ngoài ý tưởng ra, bạn cần cân nhắc đến nhiều yếu tố như thẩm mỹ, không gian, phong thủy….Nhưng hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể dễ dàng bố trí lại bàn làm việc của mình.

MUA BÀN LÀM VIỆC CÁ NHÂN

Nếu bạn ở Đà Nẵng, hãy ghé qua THING STORE và xem 1 số mẫu bàn làm việc được làm bởi THING

GỌI THING ĐỂ CÓ PHÒNG NGỦ ĐẸP

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 1

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN Thing