Mẹo giúp sân sau rộng hơn

Mẹo giúp sân sau rộng hơn

CẬP NHẬT NGÀY 20/01/2023

Meo Giup Vuon San Sau To Hon

Chúng tôi không thể giúp bạn thay đổi kích thước của sân sau, nhưng có nhiều cách đơn giản để làm cho không gian ngoài trời của bạn có cảm giác rộng rãi hơn. Cho dù sân sau của bạn bao gồm một sân cỏ lớn, một cái sân nhỏ hay một lô đất chật hẹp thì khi sử dụng những thủ thuật này để làm cho không gian của bạn trở nên rộng rãi.

NỘI DUNG CHÍNH

1. Tạo bối cảnh với đường kẻ

Meo Lam Rong San Sau (3)

Tận dụng tối đa sức mạnh của phối cảnh bằng cách sử dụng hàng rào có lan can thấp và xiên các hàng cây bụi dài thẳng tắp vào nhau. Điều này tạo ra ảo giác về một không gian ngoài trời rộng lớn.

Giống như những đường sọc trên trang phục, hãy tạo ra những đường kẻ mà bạn muốn không gian của mình có cảm giác dài hơn. Sử dụng hỗn hợp các vật liệu lát nền khác nhau là một cách khác để tạo ra sự phân tâm giúp cảm giác sân rộng rãi.

2. Tạo một căn phòng nhỏ

Trong Vuon O San Sau

Đầu tư một chút thời gian để tạo một loạt các phòng hoặc khu vườn. Nếu không gian ngoài trời của bạn cho phép để đồ đạc thì hãy cân nhắc bố trí một vài chiếc ghế ở khu vực này và một chiếc ghế dài ở một khu vực khác.

Không gian nhỏ vẫn có thể có phòng với một tác phẩm điêu khắc đơn giản, nhóm các thùng chứa hoặc một nơi dành cho chim.

Nếu ngân sách của bạn cho phép, các cấu trúc ngoài trời như vòm hoặc giàn che có thể tăng thêm chiều cao và chuyển động cho các phòng và giúp nó trở nên vững chắc hơn.

BỘ SƯU TẬP ĐẶC BIỆT: VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG

3. Tạo không gian tự nhiên

Meo Lam Rong San Sau (4)

Bạn có thể sử dụng cây bụi tươi tốt để làm cho không gian nhỏ ngoài trời của bạn có vẻ lớn hơn nó. Bằng cách che đi các phần của sân một cách hiệu quả, bạn sẽ tạo ra cảm giác rộng hơn về không gian cũng như chuyển động.

Trồng những cây bụi lấp ló chạm vào nhau hoặc du chuyển các chậu cây để tạo thành hàng rào mini. Hãy nhớ rằng cây của vạn sẽ phát triển, ngay cả những cây nhỏ hơn, ngắn hơn của bạn cuối cùng cũng sẽ phát triển thành cây lớn.

Những chiếc lá lớn của cây nhiệt đới lớn có thể giúp thay đổi quy mô của một không gian nhỏ để tạo cảm giác rộng hơn.

4. Tìm một tiêu điểm

Meo Lam Rong San Sau (5)

Sử dụng một vật dụng được thiết kế hấp dẫn làm tâm điểm thu hút ánh nhìn. Điều này sẽ mang lại sự sạch sẽ và rộng rãi cho không gian.

Bạn có thể sử dụng một cây đơn lẻ, một loại cây đặc biệt hoặc một tác phẩm nghệ thuật sân vườn làm tâm điểm. Tốt hơn nữa, hãy tạo một lối đi dẫn đến tiêu điểm này để không gian trở nên lớn hơn nữa.

5. Tận dụng không gian thẳng đứng

Meo Giup San Vuon Rong Hon

Lập kế hoạch và phân chia hiệu quả các loại cây hằng năm, cây đẹp và cây lâu năm theo cách mà sân sau nhỏ của bạn dường như trở nên thẳng đứng. Việc sử dụng không gian thẳng đứng để trên cây có thể mang đến một tác động vô cùng lớn đến kích thước của sân.

Trên thị trường có một số thùng chứa dạng đứng hoạt động tốt ngay cả đối với sàn và hàng hiên nhỏ nhất. Cây leo có thể được tạo thành cọc hoặc lưới tốt, sử dụng các giá thể thực vật tạo chiều cao.

BỘ SƯU TẬP ĐẶC BIỆT: 25 Ý TƯỞNG SÂN VƯỜN NHỎ SAU NHÀ

6. Màu sắc tạo nên không gian động

Meo Lam Rong San Sau (6)

Màu sắc có thể tạo thêm sự quyến rũ và cảm giác thân thiện cho không gian của bạn.

Nó cũng có thể tạo ra kích thước lớn hơn. Việc bố trí những gam màu đậm và sáng ở khung cảnh phía trước sẽ giúp tạo được sự thu hút và truyền cảm giác thoải mái cho phần còn lại của cảnh quan, làm cho tiểu cảnh của bạn có cảm giác rộng lớn hơn.

Nếu bạn không chắc chắn về cách sử dụng màu sắc của mình để tạo không gian thì hãy thử trồng chúng trong các chậu nhỏ để dễ di chuyển và thử nghiệm. Hoặc đơn giản là để cây trong chậu ban đầu cho đến khi bạn quyết định được vị trí tốt nhất dành cho chúng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG SIÊU ĐẸP (Ý TƯỞNG & HƯỚNG DẪN)

25 Ý TƯỞNG TUYỆT VỜI ĐỂ BỐ TRÍ SÂN SAU NHỎ

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 2

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN Thing