25 Ý tưởng sân vườn nhỏ sau nhà

25 Ý tưởng sân vườn nhỏ sau nhà

CẬP NHẬT NGÀY 21/09/2022

NỘI DUNG CHÍNH

Liên quan hữu ích: Tiểu cảnh giếng trời trong nhà (50+ mẫu đẹp nhất)

Bạn muốn 1 sân vườn nhỏ sau nhà như thế này không?

Một khoảng không gian trống phía sau nhà là điều thường thấy. Thay vì để nó phủ lãng phí, tại sao chúng ta không biến nó thành một sân vườn nhỏ đáng yêu.

25 Y Tuong Bo Tri San Sau Nho

Xác định phong cách và cây xanh

Trước hết, hãy quyết định xem bạn muốn sân sau của mình mang phong cách nào. Ngay cả khi nó khá nhỏ nhắn thì không có nghĩa không cần một phong cách nào.

Hãy suy nghĩ và chọn bất kỳ một phong cách nào bạn yêu thích, từ tối giản đến mộc mạc…Đó sẽ là không gian của riêng bạn nên chỉ có bạn mới có thể quyết định. Bạn mới có thể cảm nhận và nhìn thấy nó mỗi ngày.

Bây giờ bạn đã chọn được phong cách, hãy chọn số lượng cây xanh và hoa bạn muốn bố trí ở đây. Bạn hãy nghĩ xem loại cây nào có thể bao phủ cả sân, loại nào có thể che hết ánh sáng tự nhiên? Bạn muốn một bãi cỏ xanh tươi hay một sân đầy sỏi, gạch hoặc ngói?

Bạn có cần những chậu cây ở đó không? Hoa thì thế nào? Nếu bạn thiết kế một không gian tối giản hoặc hiện đại, hoa có thể có hoặc không vì những phong cách này nghiêng về cây xanh nhiều hơn.

Y Tuong Bo Tri San Sau Nho 1

Một ốc đảo ở sân sau mát mẻ với nhiều cây cối, dây leo, chiếc gế đi văng cổ điển cũng các vật dụng bằng mây và bộ khăn trải giường màu phấn nhẹ nhàng.

25 Y Tuong Bo Tri San Sau Nho (2)

Sân sau theo phong cách mùa thu với ghế dài gỗ, một tấm lông thú, chậu lửa và một số chiếc gối vô cùng tuyệt vời.

Y Tuong Bo Tri San Sau Nho 2

Một sân sau hiện đại với sàn sỏi cùng một số đồ nội thất bằng mây đen và đèn dọc theo hàng rào. Cả không gian sẽ ấm cúng hơn với một bếp lửa.

Bo Tri San Sau Nho Dep Nhat (1)

Sân sau hiện đại với nhiều cây xanh, một chiếc ghế dài bằng gỗ và kim loại. Điểm nhấn chính là những chiếc gối sọc.

Bo Tri San Sau Dep 1

Một sân sau đơn sắc với đồ nội thất đen trắng và nhiều cây xanh xung quanh.

Bo Tri Vuon Sau Nha

Sân sau này khá mộc mạc với những bãi cỏ xanh mướt với đồ nội thất vằng mây và gỗ. Xung quanh là nhiều cây xanh và những bông hoa rực rỡ.

Vuon San Sau Dep

Một sân vườn nhỏ sau nhà hiện đại đơn giản với đồ nội thất bằng gỗ, một số ngọn nến trong đèn lồng và xung quanh là cây cối, hoa nở.

Lam Vuon Nho O San Sau

Một sân vườn nhỏ và ấm cúng với sàn lát gạch, một số ghế gỗ và nhiều cây xanh xung quanh.

Đồ nội thất cho sân vườn

Chọn đồ nội thất theo nhu cầu của bạn, nếu là phòng khách ngoài trời, đây có thể là ghế dài và một số ghế đơn. Nếu là khu ăn uống hãy nghĩ đến những bộ bàn ăn ngoài trời, còn nếu là nơi đọc sách nhỏ thì hãy bố trí những chiếc ghế thoải mái.

Khu Vuon O San Sau

Một sân vườn nhỏ và thân thiện với nhiều cây xanh và những đóa hoa tươi sáng. Sàn gỗ đơn giản cùng một vài nội thất đơn giản.

Khu Vuon Phia Sau Nha

Một sân vườn nhỏ bao gồm cả phòng khách được ngăn cách bởi một lò sưởi màu đen tạo nên một sự tương phản trong cảnh sắc.

Vuon Nho Phia Sau Nha

Sân sau nhỏ với một bãi cỏ xanh, những ngọn đèn bằng giấy cùng ghế sofa bằng liễu gai và gối in. Xung quanh là những chậu cây làm điểm nhấn với những chậu cây có hoa văn độc đáo.

Mau Vuon San Sau Dep

Một khu vườn nhỏ với một chiếc ghế đu lơ lửng dễ thương cùng một số món đồ nội thất sân vườn đẹp và hoa, bãi cỏ xanh sau nhà.

Vuon Nho Sau Nha

Một góc sân nhỏ theo phong cách boho nhỏ với sỏi trên mặt đất, một băng ghế gỗ ở góc, một số cây xanh, đèn, gối boho và đèn chiếu sáng.

Trang Tri Vuon Sau Nha

Một sân sau với nhiều món nội thất cổ điển màu trắng, đèn chiếu sáng khắp không gian lại thêm một lò lửa vô cùng ấm áp.

Trang Tri Noi That Vuon Sau Nha

Sân sau nhỏ hiện đại với sàn sỏi và một số món đồ nội thất bằng mây. Không gian được điểm thêm những chậu cây và hoa vô cùng tươi tắn.

Trang Tri San Sau Voi Soi

Một không gian nhỏ tối giản với một sân sỏi trắng, ghế mây vài chậu cây và một chậu lửa vô cùng phong cách.

HƯỚNG DẪN ĐẶC BIỆT: MẸO GIÚP SÂN SAU RỘNG HƠN

Phụ kiện

Trang trí thêm cho sân vườn nhỏ phía sau nhà của bạn để tạo nên một sự hòa quyện tuyệt vời. Thảm xếp lớp, đèn nến, đèn chiếu sáng khắp không gian… sẽ giúp bạn làm cho không gian trở nên tuyệt vời hơn. Hãy thưởng thức chúng nhé.

Trang Tri Vuon Sau Nha Dep

Một sân sau nhỏ được bố trí theo phong cách Bắc Âu với sàn đen, bãi cỏ xanh, rất nhiều hoa và một chiếc chậu lửa.

Vuon Sau Nha Dep

Một vườn nhỏ sau nhà theo phong cách Scandinavian với sàn đen, băng ghế đen ở góc cùng một bãi cỏ xanh được tô điểm hoa xung quanh.

San Sau Lam Vuon

Một sân sau nhỏ nhưng ấm cúng với sỏi trên mặt đấy, một số đồ nội thất bằng mây và nhiều cây xanh, hoa trắng xung quanh.

Khong Gian Vuon Cho San Sau

Một sân vườn được thiết kế vô cùng ấm cúng với đồ nội thất bằng mây, bàn đá đen cẩm thạch cùng một lò sưởi ấm áp. Xung quanh một vài chậu cây xanh cùng thảm cỏ xanh mướt vô cùng tự nhiên.

Lam Vuon O San Sau

Sân vườn sau nhà tuy nhỏ nhưng đầy phong cách với sàn gỗ, cây xanh, đèn, nến và đồ nội thất đơn giản.

Bai Tri Vuon Nho

Bạn cũng có thể theo phong cách mùa hè với đồ nội thất bằng mây, nến, chậu cây xanh và những bông hoa rực rỡ xung quanh.

Thiet Ke San Vuon

Một sân sau sang trọng nhỏ được ốp bê tông và gạch với nhiều cây xanh, đèn chiếu sáng, đèn lồng vô cùng hấp dẫn.

San Sau Nho Trong Cay

Góc sân vườn nhỏ đẹp rất ấm cúng với nhiều cây xanh và hoa nở. Những dây đèn chiếu sáng, đèn giấy và một số đồ nội thất khiến cả không gian trở nên rất thoải mái.

Thiet Ke San Vuon Sau Nha

Sân sau cực kỳ hiện đại với sàn gỗ bày những món đồ, chậu cây trồng bằng bê tông. Những gốc cây cùng bếp lửa làm không gian vô cùng ấm áp.

Nếu bạn đang có một sân vườn nhỏ sau nhà thì đừng bỏ bê nó nhé. Thử biến chút không gian ít ỏi đó thành một nơi để cả gia đình thư thái sau một ngày mệt mỏi. Hy vọng những ý tưởng trên sẽ giúp bạn có cảm hứng để bố trí cho góc sân vườn nhỏ nhà mình.

Nếu bạn có sân thượng, đây chắc chắn là thứ bạn cần:
Vườn trên sân thượng siêu đẹp (Ý tưởng và hướng dẫn)

GỌI THING ĐỂ CÓ PHÒNG NGỦ ĐẸP

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 2

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN Thing