Mẫu thiết kế tiệm tóc đơn giản

Mẫu thiết kế tiệm tóc đơn giản

CẬP NHẬT NGÀY 01/07/2023

Bạn đang tìm kiếm mẫu thiết kế tiệm tóc đơn giản? Bạn hiểu được giá trị của việc thiết kế tiệm tóc đem lại. Vậy nên những thiết kế tiệm tóc đơn giản, đẹp nên làm thế nào để vừa đẹp lại vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng lẫn thẩm mỹ. Dưới đây là một số ý tưởng về mẫu thiết kế tiệm tóc đơn giản mà bạn có thể tham khảo.

thiết kế mẫu thiết kế tiệm tóc đơn giản (10)

1. Các yếu tố cần chú ý khi thiết kế tiệm tóc đơn giản

Thứ nhất, chi phí thiết kế trang trí salon tóc. Chi phí các mẫu thiết kế tiệm tóc đơn giản sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Phong cách trang trí, diện tích trang trí, vật dụng nội thất,… Nhưng đối với tiệm tóc theo phong cách đơn giản thì có thể rơi vào khoảng 30- 40 triệu.

thiết kế mẫu thiết kế tiệm tóc đơn giản (8)

Thứ hai, nội thất trang trí bên trong cửa hàng phải đẹp và dùng được. Nội thất góp phần phục vụ khách hàng, khiến họ thoải mái. Các loại ghế thường được dùng vô cung phong phú về kiểu dáng nhưng tốt nhất vẫn nên chọn các loại ghế có độ mềm cao, điểm tựa lưng chắc chắn để khách hàng có thể ngã lưng.

Gương cũng là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu vì đây là nơi khách hàng có thể chiêm ngưỡng sự thay đổi sau khi vào đây. Bạn có thể thêm một số thiết bị nghe nhạc để khách hàng có thể thư giãn hơn.

Xem thêm THIẾT KẾ TIỆM NAIL

thiết kế mẫu thiết kế tiệm tóc đơn giản (6)

Thứ ba, phân chia khu vực rõ ràng. Đây là phần cực kỳ quan trọng góp phần vào việc tạo nên nét độc đáo và thu hút cho tiệm tóc. Chủ đầu tư có thể phân chia không gian theo từng chức năng để tạo nên một quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp.

  • Nơi đón khách: Khu vực vừa bước vào để tạo thiện cảm cho khách hàng.
  • Nơi cắt tóc: Cần sạch sẽ, gọn gàng, thiết kế ấn tượng vì khách ở khu này khá lâu.
  • Khu gội đầu: Khu vực này cần gọn gàng, sạch sẽ và ngăn nắp.
  • Nơi cất giữ: Đây là khu vực để trữ các loại thuốc, sản phẩm làm đẹp nên cần sắp xếp khoa học.

Thứ tư, giữ ánh sáng tự nhiên, bố trí ánh sáng nhân tạo hợp lý. Ánh sáng là yếu tố quan trọng đặc biệt trong không gian làm đẹp. Bởi biết cách phối hợp ánh sáng thì cả không gian có thể trở nên lung linh hơn trong mắt khách hàng.

thiết kế mẫu thiết kế tiệm tóc đơn giản (2)

Bố trí ánh sáng hợp lý sẽ tạo nên sự thoải mái, mang lại hiệu ứng làm đẹp vô cùng tốt nên càng làm tăng thêm trải nghiệm tốt đẹp của khách hàng.

Xem thêm PHÒNG PHUN XĂM ĐẸP

2. Tổng hợp các mẫu thiết kế tiệm tóc đơn giản, đẹp

Trên đây là tổng hợp các mẫu thiết kế tiệm tóc đơn giản cũng như những chú ý khi thiết kế mà chúng tôi muốn gợi ý đến cho bạn. Hy vọng thông qua những ý tưởng này bạn có thể tìm được phong cách bạn mong muốn. Nếu hoàn thành, hãy chia sẻ thành phẩm cùng chúng tôi nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất Đà Nẵng hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của VN Thing vẫn cần mẫn làm việc hết sức hăng hái.

VN Thing ĐANG Ở ĐÀ NẴNG

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 10

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN Thing