Bàn làm việc kèm kệ sách đa năng

Bàn làm việc kèm kệ sách đa năng

Bàn làm việc kèm kệ sách đa năng dường như đang trở thành xu hướng hiện nay. Bởi đây là thiết kế tích hợp kết hợp giúp tiết kiệm không gian diện tích. Hơn nữa, những kệ sách sẽ là nơi giúp bạn có thể bố trí những cuốn sách yêu thích hoặc trang trí tạo cảm hứng.

bàn làm việc kèm kệ đa năng (19)

NỘI DUNG CHÍNH

Bài viết MẪU TỦ QUẦN ÁO KẾT HỢP BÀN LÀM VIỆC

1. Vì sao bàn làm việc kèm kệ sách đa năng được ưa chuộng?

Để tạo một không gian làm việc như ý, việc đầu tư nội thất là điều cần thiết. Nếu bạn vẫn không biết nên làm thế nào thì một chiếc bàn làm việc kèm kệ sách đa năng là lựa chọn đúng đắn. Vì:

Thứ nhất, mẫu mã đa dạng. Tùy vào nhu cầu sử dụng, gia chủ có thể thỏa sức lựa chọn mẫu bàn làm việc phù hợp. Với những bàn làm việc kèm kệ sách đa năng hiện nay, có đầy đủ màu sắc, chất liệu, kiểu dáng… bạn có thể tự do lựa chọn.

bàn làm việc kèm kệ đa năng (21)

Thứ hai, tiết kiệm chi phí. So với việc mua một chiếc bàn làm việc và một chiếc kệ sách riêng thì việc mua tích hợp 2 trong 1 sẽ tiết kiệm vô cùng.

Cuối cùng, tiết kiệm diện tích. Bàn làm việc có kệ này tận dụng được không gian trống trước bàn làm việc nên tiết kiệm diện tích vô cùng tốt.

Tham khảo bài viết BÀN LÀM VIỆC NHỎ

bàn làm việc kèm kệ đa năng (41)

2. Các mẫu bàn làm việc kèm kệ sách đa năng phổ biến hiện nay

2.1 Bàn làm việc kèm giá sách bên hông

Đây là loại có thể giúp có thêm không gian lưu trữ vững chắc. Thiết kế thuận lợi cho những ai muốn bố trí không gian trước bàn làm việc nhưng vẫn muốn có kệ sách.

Xem thêm GIÁ BÀN LÀM VIỆC KÈM GIÁ SÁCH BÊN CẠNH

2.2 Kệ sách kèm bàn làm việc ở dưới chân

Kiểu bàn này chủ yếu thích hợp với những người thích sắp xếp gọn gàng vì thường có các ngăn kéo. Bàn này có thể dùng để làm bàn học, bàn làm việc. Tận dụng khoảng trống dưới bàn học để làm thêm không gian lưu trữ.

2.3 Bàn làm việc có giá sách nhỏ phía trên

Mẫu bàn này giúp người dùng có thể thu xếp gọn gàng góc làm việc. Trong quá trình làm việc cũng thuận tiện cho việc lấy và sắp xếp tài liệu.

Tham khảo GIÁ CỦA BÀN LÀM VIỆC CÓ GIÁ SÁCH NHỎ PHÍA TRÊN

2.4 Bàn làm việc kèm kệ sách đa năng cao tầng

Bàn làm việc kèm kệ sách đa năng cao tầng là thiết kế khá phổ biến hiện nay. Khu vực kệ rộng, không gây mất diện tích các không gian xung quanh.

2.5 Bàn làm việc giá sách liền khung

Bàn làm việc kèm giá sách đa năng khung là thiết kế trẻ trung được ưa chuộng hiện nay. Sự kết hợp hoàn hảo tạo nên một liên kết liền mạch tạo thế vững chãi nhưng vẫn tạo sự thông thoáng cần thiết.

Xem thêm GIÁ CỦA BÀN LÀM VIỆC GIÁ LIỀN KHUNG

3. Lưu ý khi bố trí bàn làm việc kèm kệ sách đa năng

Khi chọn bàn làm việc kèm kệ sách đa năng hãy nghiên cứu xem không gian của mình thích hợp với loại kệ nào. Chỉ như vậy mới có thể khiến bạn có được chiếc bàn thích hợp với không gian thẩm mỹ lẫn nhu cầu sử dụng.

Mua loại bàn làm việc kèm kệ sách đa năng này nên chọn những loại có thiết kế gọn gàng, đơn giản. Vì nó không những tốt cho không gian mà còn dễ dàng cho quá trình di chuyển.

bàn làm việc kèm kệ đa năng (24)

Chọn chất lượng tốt, độ bền cao và chắc chắn để có thể dùng trong thời gian dài. Bởi sự tích hợp 2 trong một sẽ dễ bị “bên trọng, bên khinh” nên chọn chất liệu tốt để đảm bảo nhu cầu sử dụng lâu dài.

Dựa vào vị trí đặt mà chọn loại bàn phù hợp. Chẳng hạn như đối với không gian nhỏ thì nên chọn các loại bàn có thiết kế gọn gàng, không gian lớn hơn thì chọn thiết kế kệ sách phức tạp hơn.

Bàn làm việc là món nội thất không thể thiếu như giường, tủ quần áo… vì vậy việc chọn bàn thích hợp sao cho đẹp với thích hợp là điều không hề dễ. Hy vọng với những bàn làm việc kèm kệ sách đa năng mà chúng tôi mang lại sẽ giúp bạn tìm thấy chiếc kệ cần tìm.

KHÁI TOÁN CHI PHÍ THI CÔNG NHÀ

Lưu ý: Để tính toán chi phí chính xác cần dựa vào rất nhiều yếu tố. Đừng lo, kiến trúc sư và nhà thầu xây dựng của VN THING sẽ trợ giúp bạn. Hãy gọi cho THING.

SẮM BÀN LÀM VIỆC TỐT

Nếu bạn ở Đà Nẵng, hãy ghé qua THING STORE và xem 1 số mẫu bàn làm việc được làm bởi THING

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất Đà Nẵng hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của VN THING vẫn cần mẫn làm việc hết sức hăng hái.

VN THING ĐANG Ở ĐÀ NẴNG

Messenger Chat (Facebook) Zalo Chat Gọi ngay

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 1

Tặng 5 năm khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn