20 hoa xanh lá cây

20 hoa xanh lá cây

CẬP NHẬT NGÀY 03/09/2023

Không gian ngoài trời tuyệt vời tràn ngập sắc xanh- từ những lá thông xanh thẳm đến cánh đồng cỏ, cũng như mọi mảng xanh ở giữa các bụi cây và các loại cây khác. Hãy xem kỹ giữa biển hoa này, bạn sẽ tìm thấy những bông hoa xanh tự nhiên đóng gói rất nhiều cảm xúc cho khu vườn của bạn. Dưới đây là một số loại hoa xanh lá cây mà chúng tôi muốn gợi ý đến cho bạn.

20 hoa xanh lá cây (5)

Xem thêm CÁCH TRANG TRÍ CÂY XANH TRÊN TƯỜNG

Một số loài hoa xanh là do thiên nhiên khỏe sắc, chẳng hạn như cẩm tú cầu Limelight hay lay ơn Chartreuse và hoa Dianthus green ball với những quả cầu màu vôi mờ. Các loài hoa xanh lá cây khác được ngụy trang một cách lặng lẽ hơn vào cảnh quan, như những bông hoa bỉ ngạn hướng xuống tinh tế và là một lựa chọn yêu thích cho đường viền hoa.

Mặc dù màu xanh lá cây của tự nhiên thay đổi từ màu xanh lá gần như không đến màu xanh lá cây rừng, hoa màu xanh lá cây có xu hướng về phía nhạt và sáng hơn. Dù ở bóng râm nào, hoa xanh đều mang những ý nghĩa đặc biệt như: sự đổi mới, may mắn, trẻ trung và lạc quan. Thêm vào đó, có điều gì đó mới mẻ và bất ngờ về một bó hoa đơn giản với màu xanh lá cây tự nhiên.

20 hoa xanh lá cây (3)

1. Bells of Ireland

Nhiều bông hoa hình cốc mọc trên một cuống và có kết cấu mỏng như giấy. Chúng cung cấp chiều cao để cắm hoa và đẹp như hoa tươi hoặc hoa khô. Đây là loại cây hàng năm.

20 hoa xanh lá cây (11)

2. Spurge Địa Trung Hải

Loại cây bụi thường xanh nhỏ gọn này có khả năng bảo dưỡng thấp nhờ vào đặc tính bền, chịu hạn tốt. Các lá phía dưới của nó có màu xanh đậm hơn, trong khi các cụm hoa ở phía trên có màu neon sáng. Đây là loại cây bụi lâu năm.

20 hoa xanh lá cây (4)

3. Qủa bóng xanh Dianthus

Nếu một bông hoa có thể là sự sống của bữa tiệc thì loại hoa này được đặt ở đây. Những quả bóng màu xanh tròn mềm và mờ ảo là sự bổ sung thú vị cho những thùng chứa. Nó là lọai cây lâu năm.

20 hoa xanh lá cây đẹp, độc đáo (10)

4. Calla Lily (Loa kèn xanh)

Loa kèn, với những bông hoa hình loa kèn đơn giản của chúng, có nhiều màu sắc. Mặc dù hoa loa kèn trắng có mặt trong các lễ cưới của cô dâu là phổ biến nhất. Nhưng những bông hoa màu xanh lá cây nhạt này là bổ sung tuyệt vời cho các khu vườn hoặc trong các thùng chứa làm cây trồng trong nhà. Đây là loài cây có thể sống lâu năm nhưng thường được trồng hàng năm.

20 hoa xanh lá cây đẹp, độc đáo (1)

5. Hoa cẩm chướng

Là một loại hoa phổ biến được cắm nhiều hoa, hoa cẩm chướng gây ấn tượng nhất khi có một đóa hoa xanh ngát được cắm trong bình. Hoa cẩm chướng màu xanh lá cây nhạt đặc biệt là thích hợp cho những đám cưới mùa xuân. Nó có chi phí thấp hơn nhiều các loài hoa khác. Đây là giống cây trồng hàng năm.

Xem thêm CÂY HÚT BỨC XẠ MÁY TÍNH

20 hoa xanh lá cây (7)

6. Hoa cúc

Hoa cúc, có nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau bao gồm cả màu xanh lá cây tươi sáng. Nó được mệnh danh là “những bà mẹ” trụ cột chính trong ngành công nghiệp bán hoa. Loại cây này có thể là cây hàng năm và cũng là lâu năm.

20 hoa xanh lá cây (2)

7. Cockscomb

Với hình dạng như san hô đại dương và màu sắc giống như loài chim Hải Âu mạnh mẽ này, một tổ ong nhỏ màu xanh lá cây sẽ đi được một chặng đường dài. Những bông hoa có hình dạng độc đáo này mang lại sự táo bạo cho một khu vườn hoặc nơi cắm hoa.

20 hoa xanh lá cây đẹp, độc đáo (7)

8. Địa Lan

Loại lan này thực sự đặc biệt, đầu tiên các màu này giống như hoa vùng nhiệt đới từ nhạt đến xanh đậm và có nhụy đỏ hoặc vàng. Cành cắt có thể kéo dài vài tuần vì vậy nó dùng làm bó hoa rất lý tưởng. Loại thực vật này thuộc cây lâu năm.

20 hoa xanh lá cây đẹp, độc đáo (5)

9. Thược dược

Có sẵn trong một cầu vồng màu sắc, Thược dược như một nữ thần thực sự. Nó giống như một phiên bản màu xanh lá cây này được thấy ở đây. Những bông hoa có kích thước từ rộng vài inch đến kích thước đĩa ăn tối và thực sự xuất hiện từ giữa mùa hè đến mùa thu. Loai hoa này là cây lâu năm.

20 hoa xanh lá cây đẹp, độc đáo (6)

10. Cây hoa thuốc lá

Thân lá xanh tươi đầy lá tạo nền cho những bông hoa nhỏ lên trên. Những bông hoa trông xinh xắn với nhiều màu sắc khác nhau rất đẹp, nhưng nó cũng độc hại. Bởi vậy nên tránh xa động vật và trẻ em nhé. Đây là cây trồng lâu năm nhưng thường được trồng hàng năm.

20 hoa xanh lá cây (6)

11. Hoa đồng tiền

Đây được cho là loài hoa tươi vui nhất, những bông hoa rực rỡ này được đám đông yêu thích. Chúng tươi lâu hơn những bông hoa đã được cắt cành và mang lại sự hạnh phúc cho một khu vườn. Cây lâu năm hay hàng năm đều tùy thuộc vào khu vực.

20 hoa xanh lá cây (8)

11. Cây hoa Lay Ơn

Những bông hoa lay ơn cao và hào nhoáng là một trong những loài hoa cổ điển nhất vào mùa hè. Sáng và bão hòa, gióng như màu xanh ở đây, chúng tạo thêm điểm nhấn về màu sắc cho các bồn hoa. Đây là cây lâu năm nhé.

Xem thêm Ý TƯỞNG TRỒNG CÂY HÀNG RÀO

20 hoa xanh lá cây (10)

13. Hellebores

Hellebrores còn được gọi là hoa hồng chay, loại cây này khá khó chăm sóc. Vẻ đẹp yên tĩnh của chúng được nhận thấy rõ nhất khi quan sát cận cảnh hoặc thử chụp những bông hoa nổi trong một bát nước. Khi những bông hoa xinh đẹp của chúng mọc hướng xuống. Đây là cây lâu năm.

20 hoa xanh lá cây đẹp, độc đáo (2)

14. Hoa Cẩm Tú Cầu

Có điều gì mộng mơ hơn một hàng rào đầy hoa Cẩm Tú Cầu? Bông hoa giống như Cẩm Tú Cầu xanh này chỉ đơn giản là một loại hoa cổ điển. Tốt nhất nên thưởng thức như một bó hoa gồm nhiều bông hoa trên một cành duy nhất. Sự đa dạng của Cẩm Tú Cầu xanh này được bày như một sự bổ sung tuyệt vời cho màu trắng và xanh. Loại thực vật này là cây bụi lâu năm.

20 hoa xanh lá cây đẹp, độc đáo (8)

15. Lady’s Mantle

Lady’s Mantle là một loại thực vật mọc thấp ở vùng biên giới với các cụm hoa nhỏ màu vàng lục nhạt. Nó trông đẹp nhất khi nhiều cây cùng phát triển thành một khối lớn và nó kết hợp độc đáo với nhiều cây vườn khác. Đây là cây lâu năm.

20 hoa xanh lá cây đẹp, độc đáo (9)

16. Cây Mao Lương (Ranunculus)

Đây là loại hoa có thể cắt cành cực phổ biến với cấu trúc giống hoa hồng. Phiên bản màu xanh lá cây được hiển thị ở đây có kiểu dáng giống như cây cần tây, nó phù hợp với kiểu sắp xếp tự do, tự nhiên.

20 hoa xanh lá cây đẹp, độc đáo (4)

17. Hoa hồng

Hoa hồng đỏ và màu xanh lá cây, những nụ tầm xuân xanh tươi mang màu sắc đặc trưng của hoa hồng. Đây là cây lâu năm.

20 hoa xanh lá cây (1)

18. Cây Phong Lan Tropical Lady’s Slipper

Được biết đến với hình dáng như một chiếc dép của phụ nữ, loại lan này rất phù hợp cho những người mới bắt đầu trồng. Nó rất dễ trồng và phần thưởng là những bông hoa to và lâu tàn. Phiên bản đơn sắc được hiển thị ở đây có một cánh hoa trên cùng nhiều màu sắc để thêm phần thú vị. Đây là cây lâu năm.

Xem thêm NHỮNG LOẠI CÂY KHÔNG NÊN TRỒNG TRƯỚC NHÀ

20 hoa xanh lá cây đẹp, độc đáo (3)

19. Hoa Tulip

Ngọn lửa màu xanh lá cây của hoa Tulip này bao bọc những cánh hoa màu vàng để tạo ra một bông hoa cực sáng. Đẹp trong cách sắp xếp cắt cành, giống này còn được biết đến với thời gian nở lâu dài. Đây là loài cây sống lâu năm được nhưng thường được trồng hàng năm.

20 hoa xanh lá cây (9)

20. Zinna

Được biết đến với những bông hoa có màu sắc rực rỡ, loài hoa Zinna xanh chanh này cũng không phải là ngoại lệ đối với danh tiếng của loài hoa này. Nó cũng có khả năng bảo dưỡng thấp và chịu hạn. Đây là cây hàng năm.

Bạn không có tay chăm sóc cây, đặc biệt là những bông hoa xanh lá cây khá khó chăm sóc. Không vấn đề gì, có một số loại hoa có thể trồng mà ít chăm sóc và cây lâu năm, dễ trồng trong các khu vườn và thùng chứa. Trước khi trồng 20 loại hoa xanh lá cây này hãy kiểm tra xem điều kiện thời tiết của nơi bạn sống để có được thành công tối đa nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất Đà Nẵng hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của VN Thing vẫn cần mẫn làm việc hết sức hăng hái.

VN Thing ĐANG Ở ĐÀ NẴNG

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 19

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN Thing