Trang trí với màu xám than

Trang trí với màu xám than

CẬP NHẬT NGÀY 03/09/2023

Màu xám có vẻ như là một màu tương đối đơn giản. Trong các biến thể nhẹ nhàng nhất của nó, màu xám là tinh tế, linh hoạt và có khả năng bổ sung cho các vật dụng táo bạo nhất trong nhà của bạn. Tuy nhiên, hãy làm việc theo cách của bạn về phía cuối tối hơn của quang phổ và bạn sẽ thấy màu xám có thể tạo ra một tuyên bố như thế nào. Dưới đây là một số ý tưởng trang trí với màu xám than, độc đáo.

trang trí với màu xám than độc đáo (2)

Anthracite là gì?

Đây là màu xám đen đến khó tin. Màu này được đặt theo tên của than antraxit, một loại đá đen trông có màu xám đen, nhờ có ánh sáng bóng.

Màu xám than antraxit là một màu xám đậm của than, được nhiều người coi là một trong những màu xám tối nhất xung quanh. Tên gọi của Anthracite, than antraxit, là một loại đá đen có ánh kim loại. Và độ bóng này làm dịu màu sắc của đá khiên nó trông có màu xám đen chứ không phải đen. Chỉ cần nói rằng, than antraxit gần như bạn có thể trở nên đen đủi mà không cần phải đi hết- làm cho nó trở thành một bổ sung đáng yêu cho nhiều ngôi nhà.

Để giúp bạn hiểu cách trang trí với màu xám antraxit, chúng tôi đã tổng hợp một số ý tưởng trang trí màu xám antraxit tốt nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy.

trang trí với màu xám than (3)

1. Làm ấm một căn phòng với công việc sơn Anthracite

Màu sơn tối có xu hướng tạo ra cảm giác phòng nhỏ hơn và gần gũi hơn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cách để làm ấm phòng trang điểm của mình, hãy xem xét các bức tường của bạn bằng một lớp sơn antraxit.

trang trí với màu xám than (5)

2. Làm mềm sàn nhà của bạn bằng một tấm thảm Anthracite

Làm sàn nhà trở nên mềm mại bằng cách phủ lên một tấm thảm than antraxit. Phần điểm nhấn sẽ bổ sung một liều lượng kết cấu đáng hoan nghênh cho không gian của bạn. Đồng thời màu sắc thu hẹp khoảng cách giữa các mảng tối nhất và sáng nhất trong phòng.

trang trí với màu xám than (6)

3. Kết hợp các gối màu xám than khác nhau

Hãy nhớ rằng bạn không bị giới hạn ở một màu xám. Vì vậy, hãy ghép những chiếc gối than sẫm của bạn với một chiếc ghế dài ấm áp bằng Pewter và đắp một chiếc chăn màu xanh xám là một ý tưởng tốt.

trang trí với màu xám than (4)

4. Nền phòng ngủ của bạn với một tấm thảm anthracite sang trọng

Một cách chắc chắn để làm cho phòng ngủ của bạn cảm thấy ấm áp hơn? Loại bỏ những tấm thảm có màu trắng nhạt cổ điển để thay thế bằng một loại thảm than đen, ủ rũ.

Và nếu bạn không muốn cải tạo toàn bộ, thay vào đó chỉ cần phủ một tấm thảm than antraxit lên trên thảm

Và nếu bạn không muốn cải tạo toàn bộ, thay vào đó chỉ cần phủ một tấm thảm than antraxit lên trên thảm của bạn. Nếu không muốn cải tạo toàn bộ, thay vào đó chỉ cần phủ một tấm thảm than antraxit lên trên thảm của bạn.

trang trí với màu xám than độc đáo (6)

5. Lót sàn phòng tắm của bạn bằng gạch đá cẩm thạch sẫm màu

Một số viên bi đen nhất được cung cấp trông giống than antraxit: Chúng gần như đen, nhưng chúng được làm dịu đi bởi các màu xám và trắng. Nếu bạn muốn có một cách để ghi lại màu sắc và kết cấu mà antraxit mang lại, hãy cân nhắc việc lót sàn nhà bằng gạch đá cẩm thạch tối màu.

trang trí với màu xám than độc đáo (4)

6. Trang trí nhà bếp của bạn bằng tủ màu xám than

Bạn đang tìm kiếm một tủ bếp đậm nhưng không rực rỡ? Xem xét màu than antraxit. Màu sắc rất nổi bật. Nhưng vì nó là một màu trung tính, nó sẽ chơi tốt với mọi thứ khác trong nhà bếp của bạn.

trang trí với màu xám than độc đáo (1)

7. Tìm kiếm nghệ thuật không phải là đen trắng

Nghệ thuật đen trắng là một lựa chọn phổ biến. Tuy nhiên, hãy để ý những mảnh đã bị phong hóa hoặc phai màu và bạn sẽ có một số vết than antraxit để thêm vào không gian của mình.

8. Nâng tâm trạng với một chiếc ghế sofa màu Anthracite

Bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế sofa phòng khách đậm hơn màu xám, nhẹ nhàng hơn màu đen và vẫn đủ linh hoạt để phù hợp với phong cách trang trí của bạn? Một chiếc ghế dài ấm cúng nên đánh dấu vào tất cả các ô.

trang trí với màu xám than độc đáo (2)

9. Tích trữ sẵn đèn để làm nổi bật màu xám đậm

Anthracite không nhất thiết phải là ngôi sao của mọi nơi. Bằng cách gắn một vài chiếc đèn nhấn màu antraxit, bạn có thể tạo thêm độ tương phản cho không gian của mình- mà không làm phải tràn ngập màu tối.

Xem thêm PHÒNG KHÁCH MÀU NÂU

trang trí với màu xám than (10)

10. Phản ứng ngược cực kỳ táo bạo với một phản ứng mùa xuân

Đèn nền tối không phải là thứ bạn thấy hàng ngày. Nhưng vì than antraxit đồng thời mềm mại và nổi bật, nó có thể tạo thêm sự tinh tế cho nhà bếp của bạn mà không làm nó choáng ngợp.

trang trí với màu xám than (9)

trang trí với màu xám than độc đáo (9)

11. Lót tường nhà tắm bằng đá cẩm thạch Anthracite

Một vòi sen lát đá cẩm thạch là một thứ xa xỉ tuyệt đối và trong khí đá cẩm thạch trông đẹp ở bất kỳ màu nào. Nó trông đặc biệt trang nhã với màu than trầm.

12. Điểm giường gần như đen

Anthracite là một lựa chọn khung giường tuyệt vời. Tại sao? Nó đủ táo bạo để tạo cảm giác hiện đại, nhưng vẫn đủ linh hoạt để chứa những chiếc khăn và gối bắt mắt nhất của bạn.

Xem thêm PHÒNG NGỦ MÀU NÂU NHẠT

trang trí với màu xám than độc đáo (7)

trang trí với màu xám than độc đáo (3)

13. Hãy mạo hiểm trên bức tường Anthracite Accent

Bị đe dọa bởi ý nghĩ về một căn phòng bệnh màu than? Thay vào đó, hãy cân nhắc sử dụng bức tường bằng chất liệu antraxit.

trang trí với màu xám than (7)

14. Tạo khung cho những gam màu đen tối nhất của bạn bằng sơn đen Pitch

Bạn đang tìm cách để làm nổi bật điểm nhấn bằng màu than yêu thích của mình? Làm cho chúng trở nên nổi bật bằng cách ghép chúng với một màu, thậm chí còn tối hơn cả màu đen.

15. Sự tương phản vào nhà bếp đầy ánh sáng

Mặt bàn màu tối có vẻ quá đậm so với tủ bếp màu sáng. Nhưng ưu tiên màu than antraxit hơn màu đen và bạn có thể thêm sự tương phản theo cách tạo cảm giác mềm mại, thay vì rõ ràng.

trang trí với màu xám than (8)

trang tri voi mau xam than doc dao 8 1

16. Phân khúc không gian của bạn bằng một dải sơn nối

Công việc sơn của bạn không cần phải chạy từ trần nhà đến sàn nhà. Bằng cách sơn một phần ba dưới cùng của bức tường, bạn có thể làm ấm không gian xung quanh đồ nội thất của mình mà không cần sơn tối màu vào không gian của bạn.

trang trí với màu xám than (1)

17. Tất cả vào bóng râm tạo tuyên bố

Bạn đã thực hiện một sự lựa chọn táo bạo để trang trí bằng than antraxit, vậy tại sao bây giờ lại kìm hãm bản thân? Phủ màu cho tường hoặc lấp đầy không gian của bạn bằng tủ than antraxit dài đến sàn nhà. Vì màu sắc không đặc biệt rực rỡ, nó sẽ không lấn át không gian của bạn- ngay cả khi được sử dụng với liều lượng lớn.

Xem thêm TƯỜNG PHÒNG ĂN MÀU ĐEN

18. Thu hút chú ý đến các ngăn tủ sao kê yêu thích của bạn

Khi sơn tủ có điểm nhấn, bạn có thể muốn tô đậm. Nhưng nếu bạn muốn tạo ra một tuyên bố tinh tế, hãy chọn một màu sắc nổi bật nhưng nhẹ nhàng như màu xám than.

trang trí với màu xám than độc đáo (5)

Một trong những màu xám tốt nhất được cung cấp, có thể rất nổi bật, kịch tính- thậm chí là ủ rũ. Và cho dù sử dụng với liều lượng lớn hay nhỏ, màu sắc chắc chắn sẽ đúng. Vì thế hy vọng những ý tưởng trang trí với màu xám than này vào không gian sống. Nếu bạn có ý tưởng nào hay hơn hãy chia sẻ với chúng tôi nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất Đà Nẵng hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của VN Thing vẫn cần mẫn làm việc hết sức hăng hái.

VN Thing ĐANG Ở ĐÀ NẴNG

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 19

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN Thing