Trang Trí phòng ngủ Giá Rẻ

Trang Trí phòng ngủ Giá Rẻ

CẬP NHẬT NGÀY 02/09/2023

Bạn có thể muốn dành nhiều thời gian và công sức hơn để Trang Trí phòng khách nhưng bỏ qua phòng ngủ thì đây là ý tưởng tồi. Xét cho cùng, bạn dành gần một phần ba cuộc đời trong phòng ngủ của mình. Vì vậy điều quan trọng là làm cho nó trở nên ấm cúng, yên tính và thân thiện. Một phòng ngủ chưa hoàn thiện có thể cảm thấy thưa thớt và quá độ, nhưng chỉ vì bạn nên tạo nên phong cách riêng của mình thì tốn một khoản không nhỏ. Dưới đây là một số cách Trang Trí phòng ngủ Giá Rẻ đáng để tham khảo.

Xem thêm bài viết TRANG TRÍ CĂN HỘ THANH LỊCH

1. Mua sắm online không cần rời khỏi nhà

Chúng tôi không nói về riêng một đơn vị sàn thương mại điện tử nào, gợi ý tốt nhất là tận dụng những món đồ mà bạn không dùng đến nữa. Hãy chuyển chúng vào phòng ngủ để món đồ có thêm một công dụng mới.

Thông thường, mọi người có các vật dụng kiểu dáng và trang trí trong nhà có thể được sử dụng trong phòng ngủ. Đôi khi, chiếc đèn chụp thời thượng đó không hoàn toàn phù hợp trong phòng khách trông ngay bên cạnh giường của bạn.

cách trang trí phòng ngủ giá rẻ (4)

cách trang trí phòng ngủ giá rẻ (2)

2. Thêm một tấm gương

Đối phó với một phòng ngủ nhỏ, thì một chiếc gương là phương án tốt nhất để làm căn phòng có vẻ rộng hơn và cho phép nhìn thấy nhiều yếu tố hơn. Treo gương sau giường hoặc trên bàn trang điểm có thể giúp mang lại ánh sáng tự nhiên bổ sung và lấp đầy những bức tường trần mà không tốn nhiều tiền.

Tìm kiếm các cửa hàng đồ giá rẻ để mua được những chiếc gương vừa rẻ vừa độc đáo. Một chiếc gương cổ điển siêu dễ nổi bật với lớp sơn phủ và một chút nước lau kính.

3. Đừng để trượt dài trên nghệ thuật

Có thể tốn kém khi mua đồ mỹ nghệ và bạn có thể không muốn vung tiền cho một tác phẩm vẽ tay cho phòng ngủ của mình. Thay vào đó, tự làm một bức tranh canvas đơn giản hoặc in nghệ thuật lên tường hoặc chụp ảnh để lấp đầy các bức tường trống. Cách dễ nhất để phòng ngủ có cảm giác thông thoáng là giữ những bức tường đó để trần.

cách trang trí phòng ngủ giá rẻ (5)

trang trí phòng ngủ giá rẻ (6)

4. Biết nơi để phô bày

Nằm tung tăng trên đầu giường, từ nệm đến khăn trải giường… Đây thực sự là một nơi có thể thay đổi cuộc sống. Ngay cả khi bạn đang trang trí phòng ngủ với ngân sách tiết kiệm, hãy cố gắng dành ra một chút tiền để mua một tấm nệm êm ái hoặc bộ khăn trải giường bạn đã để mắt tới.

Một đêm ngon giấc đáng để chi thêm kinh phí. Nếu bạn không đủ tiền mua một bộ đầy đủ nhưng lại hiếm khi sử dụng tờ giấy trên cùng, hãy cân nhắc mua một tờ giấy vừa vặn để thay thế.

trang trí phòng ngủ giá rẻ (7)

5. Thực hiện đúng trang trí trên cửa sổ

Hãy nâng cấp các phương án xử lý cửa sổ nếu bạn muốn tạo cho phòng ngủ của mình một cái nhìn bóng bẩy hơn. Hãy chọn các phương pháp trang trí với cửa sổ sẽ mang lại sự linh hoạt cao hoặc cung cấp khả năng lọc ánh sáng hoặc cản sáng. Điều quan trọng là phải chú ý đến ánh sáng trong không gian của bạn và cách điều đố ảnh hưởng đến toàn bộ không gian.

trang trí phòng ngủ giá rẻ (8)

6. Tìm kiếm một cái nhìn tối giản

Không có gì bí mật khi mua ít hơn nếu bạn đang có ngân sách tiết kiệm, hãy cân nhắc việc nghiêng về phong cách tối giản. Mặc dù có thể cảm thấy trống nếu bạn làm không đúng, nhưng việc tuân theo một bảng màu đơn giản và các mảng màu được sắp xếp hợp lý có thể giúp phòng ngủ của bạn trở nên thưa thớt một cách có chủ đích.

trang trí phòng ngủ giá rẻ (10)

7. Nâng cao hệ thống chiếu sáng của bạn

Nâng cấp hệ thống chiếu sáng trong phòng ngủ có thể tạo ra không gian. Những mức độ chiếu sáng khác nhau, vì vậy hãy xem xét các loại đèn có mức độ chiếu sáng khác nhau hoặc đèn trên công tắc điều chỉnh độ sáng. Hãy xem xét việc thay thế một vật cố định trên cao để thực sự biến đổi phòng ngủ của bạn.

Phòng ngủ của bạn nên có ít nhất hai hoặc ba nguồn ánh sáng. Tính toán chính xác bao nhiêu bạn cần bằng cách nhân 10- 20 với diện tích hình vuông của không gian nhà bạn.

trang trí phòng ngủ giá rẻ (3)

8. Hãy cẩn thận với các xu hướng

Có thể tốn kém khi thay đổi phong cách trang trí phòng ngủ của bạn mỗi khi có một xu hướng nào đi qua. Nên tự chế các yếu tố hợp thời trang và đầu tư nhiều hơn vào những món đồ mà bạn biết sẽ tồn tại trong nhiều năm tới.

9. Cân nhắc một nhà thiết kế

Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, đôi khi sẽ đắt hơn nếu bạn mua nhiều thứ mà bạn nhanh chóng không thích. Nếu bạn tiết kiệm, có nhiều dịch vụ thiết kế mà bạn có thể mua được.

Việc liên hệ với một nhà thiết kế hoặc nhà trang trí để được tư vấn ý tưởng cho phòng ngủ cũng mà một ý tưởng tuyệt vời. Khoản đầu tư nhỏ đó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đồng thời truyền cảm hứng và cho bạn một số định hướng.

cách trang trí phòng ngủ giá rẻ (3)

10. Thay đổi bộ đồ giường theo mùa

Một cách thú vị để giữ cho phòng ngủ của bạn trông mới mẻ là thay các bộ ga giường vào mỗi mùa. Mặc dù điều này đòi hỏi một khoản đầu tư nhỏ, nhưng đó là một cách tuyệt vời để tránh cảm giác nhàm chán với không gian của bạn. Hãy tạo cảm giác như bạn đã thực hiện một công trình tân trang nhỏ mỗi mùa.

trang trí phòng ngủ giá rẻ (1)

cách trang trí phòng ngủ giá rẻ (6)

11. Tập trung vào sàn

Một tấm thảm tuyệt vời có thể có giá khá cao nhưng nó đáng giá. Thêm thứ gì đó mềm mại dưới chân không chỉ có thể làm cho phòng ngủ của bạn cảm thấy hoàn thiện mà còn dễ chịu hơn đáng kể vào mùa đông.

trang trí phòng ngủ giá rẻ (5)

12. Xem xét nơi lưu trữ của bạn

Một nơi dường như luôn luôn chất đống là trong phòng ngủ. Đặt một vài chiếc giỏ rẻ tiền xung quanh phòng của bạn để nắm bắt tỷ lệ và kết thúc. Chọn đồ nội thất có tích hợp sẵn để tránh lộn xộn trong không gian phòng ngủ như: tủ đầu giường có ngăn kéo…

trang trí phòng ngủ giá rẻ (4)

13. Mang cây xanh vào không gian

Một chậu cây là một trong những cách rẻ nhất để nâng cấp phòng ngủ. Nó không chỉ thêm màu sắc nổi bật cho không gian của bạn mà còn làm sạch không khí. Chỉ cần chọn một loại dễ chăm sóc để bạn không thấy mình phải liên tục thay thế những cây trồng đã chết.

Ở đây có một cây Lưỡi Hổ tốt hoặc một cây Philodendron trong phòng ngủ vì chúng về cơ bản là không thể phá hủy và thêm rất nhiều sự quyến rũ.

Xem thêm TRỒNG CÂY TRONG PHÒNG NGỦ

trang trí phòng ngủ giá rẻ

14. Hãy xem xét một “bức tường thứ 5”

Nếu bạn đang săn lùng một cách Trang Trí phòng ngủ giá rẻ thì hãy tham khảo nhé. Sơn trần nhà của bạn một màu khác ngoài màu trắng để tạo ra một sự thay đổi thú vị có thể tạo thêm chiều sâu và sự thú vị cho không gian của bạn.

15. Điền vào các bức tường

Một bức tường trần không cần phải tốn kém để phải lấp đầy. Treo cây bạch đàn khô lên tường để tô điểm cho tường một cách dễ dàng và tự nhiên. Thêm một chút màu sắc cho phòng ngủ của bạn.

cách trang trí phòng ngủ giá rẻ (7)

16. Xem xét bảng màu của bạn

Màu sơn u ám, ủ rũ có thể gây ảnh hưởng lớn. Biến đổi toàn bộ phòng ngủ chỉ với chi phí gallon sơn. Cân nhắc sơn tất cả bốn bức tường bằng màu đậm nhạt hoặc chọn chỉ sơn một bức tường có điểm nhấn để tạo ra sự nổi bật về màu sắc.

Xem thêm TRANG TRÍ VỚI MÀU XÁM THAN

cách trang trí phòng ngủ giá rẻ (1)

Những câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để tôi có thể trang trí phòng ngủ của mình mà không tốn nhiều tiền?

Có rất nhiều cách để nâng cấp phòng ngủ của bạn mà không làm cạn ví, như chúng tôi đã liệt kê ở trên. Đơn giản chỉ cần sắp xếp lại đồ đạc, mua sắm ngôi nhà của bạn để xem những gì bạn đã sở hữu hoặc tự làm một phiên bản của một món đồ đắt tiền mà bạn đã để mắt đến. Có thể trang trí phòng ngủ của mình mà không cần tốn nhiều tiền.

Làm cách nào để tôi có thể tự trang trí phòng ngủ của mình?

Các dự án tự làm phòng ngủ có thể từ đơn giản đến xa hoa, nhưng nếu bạn là người khéo léo và cũng đang muốn có một vẻ ngoài sang trọng với ngân sách tiết kiệm. Bạn có thể muốn xem xét một số khía cạnh trong phòng ngủ của mình, chẳng hạn như sơn một chiếc gương, lắp đặt phần cứng mới trên tủ quần áo hoặc chế tạo đầu giường từ đầu. Hãy tìm kiếm thêm nhiều ý tưởng tương tự cho phòng ngủ của bạn.

Xem thêm CÁCH TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ KHÔNG CÓ GIƯỜNG

trang trí phòng ngủ giá rẻ (2)

Cho dù bạn đã có phòng ngủ cần phải có và bạn chỉ cần một chút đá lạnh để hoàn thiện giao diện hay bạn bắt đầu lại từ đầu, chúng tôi đã làm việc với một nhà thiết kế chuyên nghiệp để nhận được các mẹo về Trang Trí phòng ngủ Giá Rẻ hợp lý. Hãy xem xét thật kỹ để biết các ý tưởng để tạo không gian ngủ tối ưu nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất Đà Nẵng hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của VN Thing vẫn cần mẫn làm việc hết sức hăng hái.

VN Thing ĐANG Ở ĐÀ NẴNG

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 16

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN Thing