Phòng tắm cho trẻ em

Phòng tắm cho trẻ em

Thiết kế phòng tắm cho trẻ em là tất cả niềm vui và sự sáng tạo. Để tạo ra một không gian vừa tươi vừa sang trọng, các nhà thiết kế hàng đầu đã dựa vào các mẫu đồ họa, màu sắc. Dưới đây là 20 phong tắm cho trẻ em đầy cá tính với nhiều điểm nhấn và sẽ làm hài lòng bất kỳ đứa trẻ nào.

phong tắm cho trẻ em đẹp (3)

NỘI DUNG CHÍNH

Xem thêm 30+ PHÒNG TẮM SANG TRỌNG

phong tắm cho trẻ em đẹp (2)

1. Bảng màu tinh nghịch

Từ bồn tắm bằng đá cẩm thạch và giấy dán tường lấy cảm hứng thực vật đế gạch tắm bằng màu xanh lam dịu nhẹ, căn phòng này dành cho một đứa trẻ đầy phong cách.

phong tắm cho trẻ em đẹp (1)

2. Tường ốp gỗ Shiplap

Căn phòng tắm này được nâng tầm bằng gạch lát sàn màu xanh dương, những bức tường được ốp gỗ Shiplap màu trắng để tạo ra một phong cách trang trại. Phòng tắm cho một đứa trẻ nên giữ được bề mặt cứng trung tính hơn và đưa màu sắc, hoa văn cùng với các phụ kiện để có thể dễ thay đổi chúng trong tương lai.

3. Đá cẩm thạch từ sàn đến trần

phòng tắm cho trẻ em (1)

Phòng tắm dành cho trẻ em thoáng mát này có đá cẩm thạch từ sàn đến trần, đèn chiếu sáng hình vỏ sò và cửa màu vàng để thu hút thị giác.

phòng tắm cho trẻ em (8)

4. Mô hình xe hơi

Nhà tắm này có hình nền là những chiếc xe ô ô rực rỡ màu sắc. Những tờ dán tường như này sẽ khiến đứa trẻ mỉm cười, hãy tìm thứ gì đó mà con bạn yêu thích để trang trí căn phòng.

phòng tắm cho trẻ em (4)

5. Giấy dán tường họa tiết lá

Bảng màu đen trắng cổ điển cùng những giấy dán tường họa tiết lá là phương án thiết kế phòng tắm cho trẻ em độc đáo.

Xem thêm CÁC MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG PHÒNG TẮM

phòng tắm cho trẻ em (2)

6. Những thiết kế vượt thời gian

Đây là một phòng tắm cho một cô gái tuổi teen, nó là sự kết hợp giữa những màu sắc vượt thời gian. Sự kết hợp những gạch bông trong phòng tắm dành cho trẻ em cùng các họa tiết và màu sắc vui nhộn cùng những bề mặt rắn sẽ tạo nên vẻ đẹp vượt thời gian. Lớp hoàn thiện mờ và cách sử dụng hoa văn táo bạo tạo ra một thiết kế đầy tình nghệ thuật được đánh giá và áp dụng cho mọi lứa tuổi.

phòng tắm cho trẻ em (12)

7. Màu xanh bắt mắt

Việc chơi đùa với màu sắc cực kỳ thú vị, nhất là đối với thiết kế phòng tắm cho trẻ em. Ở đây, các cặp màu trắng với màu xanh lam, bao gồm cả hình nền có hoa văn cũng tạo ra một hiệu ứng đầy phong cách.

phòng tắm cho trẻ em (6)

8. Phù hợp với đá cẩm thạch

Đối với phòng tắm này, họ đã chọn một bàn trang điểm và bồn rửa với đỉnh bằng đá cẩm thạch cùng giấy dán tường màu hồng làm nên sự tinh tế.

phòng tắm cho trẻ em (2)

9. Phong cách sọc

Phòng tắm cho trẻ em này là bằng chứng cho thấy màu đen và trắng, sọc sẽ không bao giờ lỗi mốt.

Bạn có thể xem thêm 55+ Ý TƯỞNG PHÒNG CHO TRẺ EM

phòng tắm cho trẻ em (11)

10. Nền gạch hoa văn

Trong phòng tắm ấm cúng này, gạch lát nền có hoa văn tạo thêm nét hiện đại cho các chi tiết màu trắng trong không gian.

phòng tắm cho trẻ em (14)

11. Màu xanh lam

Những mảng màu trắng kết hợp ăn ý với lớp phủ tường màu xanh lam và gạch lát sàn màu bạc trong thiết kế này.

phòng tắm cho trẻ em (7)

12. Giấy dán tường màu neon

Thiết kế táo bạo của phòng tắm cho trẻ em này là sự kết hợp giấy dán tường màu xanh neon. Lý do cho quyết định này là loại giấy này thực sự dễ lau hơn những bức tường sơn.

phòng tắm cho trẻ em (1)

13. Chậu rửa đôi

Đối với những đứa trẻ sử dụng chung phòng tắm, hãy cân nhắc một bồn rửa đôi dành cho những không gian chật hẹp. Chậu rửa bằng gang lộ ra ngoài có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn thậm chí có thể sơn mặt dưới bất kỳ màu nào bạn muốn. Tạo ra một giải pháp cập nhật dễ dàng khi đứa trẻ lớn lên.

phòng tắm cho trẻ em (16)

14. Màu xanh mát

Phòng tắm cho trẻ em này nổi bật với một bảng màu xanh bột với nét chấm phá của màu hồng. Điều này giúp phòng tắm sang trọng nhưng vô cùng trẻ trung.

phòng tắm cho trẻ em (3)

15. Ô bảng sao kê

Căn phòng tắm này hưởng lợi từ nghệ thuật treo tường nổi bật và gạch màu xanh lam.

phòng tắm cho trẻ em (15)

16. Chi tiết màu xanh sáng

Sàn màu xanh dương tươi sáng đóng vai trò là điểm nhấn trong phương án thiết kế phòng tắm màu trắng này.

PHÒNG TẮM PHONG CÁCH MINIMALISM cũng là một trong những phong cách dùng màu sáng sang trọng

phòng tắm cho trẻ em (10)

17. Màu vàng rực rỡ

Căn phòng tắm cho trẻ em này vô cùng nổi bật bởi màu vàng đậm rực rỡ và bàn trang điểm bổ sung màu trắng. Căn phòng thực sự nổi bật và phù hợp cho những đứa trẻ năng động.

phòng tắm cho trẻ em (13)

18. Màu xanh lá cây vui vẻ

Cùng với gạch xám tinh xảo, thiết kế này đã thêm các điểm nhấn là màu xanh lá cây và xanh dương đầy năng lượng trong thiết kế phòng tắm đáng sở hữu này.

phòng tắm cho trẻ em (5)

19. Đen trắng sang trọng

Một phòng tắm cho trẻ em vô cùng tinh tế. Ở đây, bàn trang điểm màu xanh lam tạo thêm sự tương phản với rèm và sàn màu đen trắng.

phòng tắm cho trẻ em (9)

20. Cam cháy

Đối với phòng tắm dành cho trẻ em trong căn nhà này, họ đã tăng cường yếu tố phong cách của nó với những bức tường màu cam rực lửa.

Trên đây là những ý tưởng về phòng tắm cho trẻ em mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Có thể nhìn vào đó để tạo ra nguồn cảm hứng thiết kế một căn phòng tắm vừa dành cho người lớn vừa có thể thỏa mãn những đứa trẻ. Nếu có ý tưởng nào hay hơn hãy chia sẻ với chúng tôi.

KHÁI TOÁN CHI PHÍ THI CÔNG NHÀ

Lưu ý: Để tính toán chi phí chính xác cần dựa vào rất nhiều yếu tố. Đừng lo, kiến trúc sư và nhà thầu xây dựng của VN THING sẽ trợ giúp bạn. Hãy gọi cho THING.

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất Đà Nẵng hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của VN THING vẫn cần mẫn làm việc hết sức hăng hái.

VN THING ĐANG Ở ĐÀ NẴNG

Messenger Chat (Facebook) Zalo Chat Gọi ngay

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 1

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn