70 phòng tắm phong cách minimalism

70 phòng tắm phong cách minimalism

CẬP NHẬT NGÀY 21/09/2022

NỘI DUNG CHÍNH

Liên quan hữu ích: Phong cách minimalism là gì?

70 Y Tuong Thiet Phong Tam Toi Gian

Minimalism là một xu hướng trang trí hiện đại siêu mát mẻ và cực kỳ phổ biến vì nó thể hiện được sự đơn giản và những đường nét sạch sẽ, tinh tế. Đây chính là một phong cách hoàn hảo để trang trí phòng tắm, đặc biệt là nếu không gian phòng tắm đó có diện tích nhỏ. Bởi kiểu trang trí như vậy thường rất tiện dụng và vô cùng đơn giản. Bên cạnh sự tối giản đó là sự cắt giảm không gian nên nó sẽ làm phòng tắm trở nên rộng hơn.

Màu sắc và kết cấu

Màu sắc tối thiểu truyền thống là đen, xám và trắng. Bởi nó sẽ mang đến cho bạn một combo siêu phong cách. Nếu không gian phòng tắm của bạn khá hẹp thì chỉ nên chọn màu trắng để làm nó trở nên rộng hơn. Đá, gỗ tự nhiên và bê tông là những chất liệu hoàn hảo để làm đa dạng thêm nội thất nhưng vẫn giữ được sự sang trọng. Chìa khóa để làm nên một căn phòng tối giản không nhàm chán chính là kết cấu. Và những vật liệu như vậy chắc chắn sẽ giúp kết cấu hoàn thiện. Ví dụ như gạch, chúng có thể là một vật liệu truyền thống cho phòng tắm nhưng chúng cũng có thể mang lại nhiều kết cấu và hình dạng.

Phong Tam Phong Cach Minimalism (2)

Một phòng tắm tối giản sang trọng với gạch nền đá cẩm thạch lớn, bàn cũng được làm từ đá cẩm thạch cùng các thiết bị màu trắng.

Nha Tam Theo Phong Cach Toi Gian (10)

Phòng tắm tối giản màu trắng sang trọng với sàn đá cẩm thạch cỡ lớn, đồ nội thất trắng. Đồ gia dụng màu trắng và gạch lục giác trắng.

Nha Tam Phong Cach Toi Gian (10)

Một phòng tắm tối giản sạch sẽ với đá xám, bàn nổi với mặt bằng đá, canh tủ màu đen, cùng gương và bồn màu bê tông.

Một phòng tắm tối giản với màu trắng hoàn toàn từ tường đến các thiết bị. Những chi tiết màu đen xen kẻ làm tôn lên sự tinh tế. Một bức tường được trán men trắng cũng sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Phòng tối giản màu trắng sạch sẽ với giếng trời, bàn tủ gương và đồ đạc bằng thép không gỉ.

Phong Tam Phong Cach Minimalism (5)

Một phòng tắm màu đen và trắng tạo nên sự tương phản. Bàn dài màu trắng, bồn tắm phủ màu trắng và một số đèn tích hợp.

Phong Tam Phong Cach Minimalism (6)

Phòng tắm tối giản tương phản với bàn, tường, gương, thiết bị màu trắng và đèn tích hợp.

Nha Tam Phong Cach Toi Gian (2)

Một phòng tắm tối giản sang trọng với sàn và bồn rửa vằng đá cẩm thạch màu đen. Bàn dài bằng gỗ và đồ đạc màu đen đồng bộ với màu đá cẩm thạch.

Nha Tam Theo Phong Cach Minimalism (10)

Một phòng tắm màu trắng tối thiểu với toàn bộ gạch trắng từ bàn dài, cửa sổ kính và một số gương.

Phong Cach Toi Gian Cho Nha Tam (7)

Một không gian tối giản với gạch màu xám, cửa sổ kính và các thiết bị màu trắng khá đẹp.

Nha Tam Phong Cach Toi Gian (4)

Một phòng tắm tối giản với gạch giống như màu xám, bàn dài nổi bật với mặt bàn bằng đá, vòi hoa sen có giếng trời.

Phong Tam Phong Cach Minimalism (10)

Một phòng tắm tối giản được ốp bằng đá cẩm thạch trắng, bàn dài tối màu với bồn rửa tích hợp và gương chiếu trên trần nhà.

Nha Tam Phong Cach Toi Gian (5)

Phòng tắm tối giản với đá cẩm thạch trắng với một bàn dài lớn cộng với một bức tranh nghệ thuật tạo nên sự sang trọng.

Phong Tam Phong Cach Minimalism (4)

Một phòng tắm tối giản được thực hiện bằng bê tông trắng và xám, với đồ dặc màu đen và một bức tranh tường tráng men, một cửa lớn để ngắm cảnh.

Phong Tam Toi Gian (9)

Phòng tắm tối giản với bức tường kính, bồn tắm trên bục đá sang trọng và một bức tường đá có giá treo khăn.

Phong Cach Toi Gian Cho Nha Tam (9)

Phòng tắm tối giản với cửa sổ, bàn trang điểm với bồn rửa tích hợp, bồn tắm và tủ có gương. Tất cả đều tạo nên một không gian sang trọng.

Phong Tam Phong Cach Minimalism (1)

Gạch láy đá màu xám tối giản, không gian tắm được ốp kính, bàn nổi với bòn rửa và đèn treo. Giếng trời khiến cho không gian thêm phần thân thiện với thiên nhiên.

Phong Tam Toi Gian (6)

Phòng tắm trung tính tối giản với quy mô lớn và gạch lát mỏng, vòi sen có kính bao quanh và cả bồn ngâm.

Nha Tam Theo Phong Cach Toi Gian (3)

Ánh sáng

Với ánh sáng tự nhiên, phòng tắm của bạn sẽ trông mát mẻ hơn, nếu có thể, hãy tạo một giếng trời hoặc một cửa sổ bằng kính mở. Cân nhắc đến việc có nhiều lớp đèn tích hợp, chúng sẽ làm cho phòng tắm của bạn trông dễ chịu hơn.

Phong Cach Minimalism Cho Nha Tam (5)

Một phòng tắm ấm áp tối giản với màu kem và nâu. Gạch trên sàn và bàn dài bằng gỗ dán và bồn tắm phủ gỗ dán.

Một phòng tắm trắng tối giản được ốp tất cả bằng những viên gạch nhỏ trắng, một bức tường tráng men và những thiết bị trắng mang lại sự sạch sẽ.

Phong Tam Phong Cach Minimalism (9)

Phòng tắm màu trắng tối giản với giếng trời và đèn tích hợp. Bàn đai với vòi sen, vách ngăn kính và các thiết bị màu trắng.

Nha Tam Theo Phong Cach Minimalism (9)

Phòng tắm lát đá cẩm thạch trắng tối giản với bàn trang điểm màu đen, đồ gia dụng màu trắng và những đồ đạc đơn giản.

Nha Tam Theo Phong Cach Toi Gian (2)

Phòng tắm lát đá cẩm thạch trắng làm không gian tắm trở nên vô cùng tối giản. Bàn dài với gương và đèn tích hợp mang lại hiệu ứng vô cùng tốt.

Nha Tam Theo Phong Cach Toi Gian (1)

Phòng tắm này được làm theo phong cách tối giản trung tính với đèn tích hợp, vòi hoa sen với vách ngăn bằng kính và bàn dài có 2 bồn rửa.

Nha Tam Theo Phong Cach Toi Gian (9)

Một phòng tắm tối giản được thiết kế với đá cẩm thạch trắng, bàn nổi cùng bồn rửa bằng đá, vòi hoa xen và các vách ngăn kính. Chính vì vậy phòng tắm mang một dáng vẻ tinh khiết.

Phong Tam Phong Cach Minimalism (7)

Phòng tắm tối giản màu trắng vói hai bàn kết hợp bồn tắm có đèn tích hợp, vòi sen với kính và cửa sổ.

Nha Tam Theo Phong Cach Minimalism (1)

Phòng tắm theo phong cách minimalism bằng đá cẩm thạch trắng tinh tế với vòi sen và bồn tắm. Cửa sổ được bố trí hợp lý giúp tăng sự thoáng mát và thanh bình.

Nha Tam Theo Phong Cach Toi Gian (5)

Phòng tắm này được thiết kế đầy tinh tế với gạch đá cảm thạch trên sàn. Chiếc bàn cũng được làm từ đá cẩm thạch trắng và một bức tường bằng gương.

Phong Tam Toi Gian (8)

Một phòng tắm tối giản với gạch trắng cùng nhưng viên đá xám, bồn tắm bê tông và các thiết bị khác đều màu trắng.

Nha Tam Theo Phong Cach Minimalism (3)

Một phòng tắm nhỏ tối giản màu trắng với gạch nhỏ, một cái thang để khăn và những thiết bị màu trắng. Chiếc tường bằng gương cũng làm bậc lên được phong cách minimalism.

Nha Tam Theo Phong Cach Minimalism (4)

Nếu bạn thích kiểu phòng tắm theo phong cách ấm áp thì đây chính là gợi ý thú vị. Với đá màu nâu, bàn lớn có tủ lưu trữ, bồn tắm ốp đá và gương.

Nha Tam Theo Phong Cach Toi Gian (4)

Phong cách tối giản nhưng vẫn vận dụng tối đa ánh sáng từ những chiếc cửa sổ. Và tất nhiên vẫn lấy màu trắng làm chủ đạo.

Hay bạn cũng có thể thử phòng tắm với một chiếc tủ có gương, một bồn tắm trắng và những đồ dùng bàng thép.

Nha Tam Theo Phong Cach Minimalism (7)

Phòng tắm tối giản màu trắng với giếng trời, bàn và những thết bị khác đều màu trắng.

Nha Tam Theo Phong Cach Minimalism (2)

Sự kết hợp giữa đen và trắng từ một bàn dài với kệ trắng, thân đen và những vách gương tối màu.

Phong Cach Minimalism Cho Nha Tam (2)

Phòng tắm tối giản màu trắng với gạch trắng khắp nơi cùng một chiếc bàn dài và và các thiết bị cũng mang màu trắng sẽ tạo nên một không gian thoáng đãng, rộng rãi hơn.

Phong Cach Minimalism Cho Nha Tam (4)

Phòng được sơn toàn bộ màu trắng kết hợp với sàn gỗ và bàn gỗ sẽ làm không gian thêm nổi bật. Thêm vào đó, ánh sáng tự nhiên từ giếng trời cũng tăng thêm phần hấp dẫn cho không gian đó.

Phong Cach Toi Gian Cho Nha Tam (1)

Phòng tắm tối giản màu xám và trắng với quy mô lớn, bàn dài với mặt bàn bằng bê tông kết hợp với giếng trời cùng được bố trí vô cùng hợp lý.

Phong Cach Toi Gian Cho Nha Tam (6)

Phòng tắm tối giản tương phản với trần nhà màu rắng vời sàn nhà bằng gỗ. Những phụ kiện trắng nên cả không gian được làm nổi bật với một số điểm màu đen.

Phong Cach Toi Gian Cho Nha Tam (4)

Dưới đây là một phòng tắm tối giản được thực hiện bằng bê tông trắng và xám.. Bàn dài có hộc tủ bằng gỗ và một tấm gương, một đèn chiếu sáng chính là sự kết hợp hoàn hảo.

Nha Tam Theo Phong Cach Minimalism (6)

Nội thất và đồ gia dụng

Đồ nội thất trong phòng tắm tối giản có thể trông rất bóng bẩy, nó có thể là một bàn trang điểm nổi bật và một cái thang để khăn, hoặc là không có gì khác. Các thiết bị cũng phải rất đơn giản, bồn rửa tích hợp, bồn sơn mài…chúng có thể màu đen, trắng hoặc màu bê tông xám. Hãy tham khảo những ý tưởng dưới đây và tạo ra phòng tắm tối giản phong cách của riêng bạn.

Nha Tam Phong Cach Toi Gian (1)

Một phòng tắm màu trắng vô cùng tối giản với bàn dài tích hợp vời một chiếc thang để đựng khăn tắm. Hay một căn phòng với tường trắng kết hợp với sàn bê tông xám và những thiết bị màu trắng.

Bức tường đá cảm thạch màu đen, bàn dài nổi, tường và các thiết bị trắng kết hợp với đèn tích hợp khiến phòng tắm trở nên vô cùng tinh tế, tối giản.

Nha Tam Theo Phong Cach Toi Gian (6)

Một căn phòng cho những ai yêu thích màu đen. Sàn nhà màu đen, đèn tích hợp, bức tường làm bằng đá, thiết bị màu trắng và bàn dài nổi.

Phong Tam Toi Gian (1)

Phòng tắm tối giản màu trắng với bức tường đẹp, sàn nhà màu bê tông, các thiết bị màu trắng cùng chiếc cửa sổ nhìn ra ngoài.

Phong Tam Toi Gian (5)

Một phòng tắm màu bê tông cực kỳ tối giản với bông tắm bê tông và bàn dài với bồn rửa tích hợp cùng với gương có đèn tích hợp.

Phong Cach Toi Gian Cho Nha Tam (8)

Một phòng tắm thông minh được tích hợp nhiều nơi để lưu trữ những thiết bị. Bức tường bóng bẩy màu trắng cùng sàn gỗ nổi bật.

Phong Tam Toi Gian (2)

Một phòng tắm trung bình, tối giản với bàn nổi bật có nhiều ngăn lưu trữ và gương dài. Tấm thảm xám cùng một vài vật trang trí đơn giản khiến caen phòng vô cùng sang trọng.

Nha Tam Theo Phong Cach Toi Gian (8)

Phòng tắm tối giản màu trắng với bức tường bóng bẩy, chiếc bàn nổi bằng gỗ, những thiết bị màu trắng, đèn và phụ kiện đơn giản,.

Phong Tam Toi Gian (10)

Phòng tắm tối giản với những bức tường và sàn nhà màu xám than chì. Tất cả những thiết bị màu trắng và một tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Phong Cach Toi Gian Cho Nha Tam (2)

Phòng tắm tối giản đẹp và chất lượng khi kết hợp hai tone màu cơ bản là trắng và đen. Có thể kết hợp với những phụ kiện khác như gương, đèn…

Một phòng tắm tối giản tương phản với những bức tường bóng mượt, gạch đen trên sàn nhà, bàn dài cùng những thiết bị màu trắng.

Phong Cach Toi Gian Cho Nha Tam (3)

Một phong cách cực kỳ tối giản với một bức tường tạo điểm nhấn màu xám. Những bức đẹp và sàn nhà, đồ nội thất và thiết bị màu trắng cùng một chiếc gương làm điểm nhấn.

Nha Tam Phong Cach Toi Gian (6)

Một phòng tối giản với màu đen làm tone màu chủ yếu. Hàng gạch hẹp, dài, một nơi lưu trữ ẩn và một cửa kính mở.

Phong Tam Phong Cach Minimalism (3)

Phòng tắm tối giản, kiểu dáng đẹp với tone màu trắng làm chủ đạo. Thêm vào đó những thiết bị và nội thất đều màu trắng tạo nên sự sạch sẽ.

Phòng tắm tối giản trung bình với những bức tường mờ trắng, sàn gạch trung tính, bàn dài bằng gỗ. Bồn rửa bằng đá và gương khung gỗ nổi bật.

Phong Cach Minimalism Cho Nha Tam (10)

Một phòng tắm tương phản với sàn nhà màu đen, những bức tường trắng, bàn dài màu trắng và một cửa sổ màu la mã đen. kính liền mạch được bao quanh bởi bức tường kính.

Phong Tam Toi Gian (7)

Bạn cũng có thể một phòng tắm với những màu bê tông kết hợp với sàn nhà màu đen.

Phong Cach Minimalism Cho Nha Tam (1)

Phòng tắm tối giản với bức tường tạo điểm nhấn màu đen và mọi thứ hoàn toàn màu trắng từ đồ gia dụng đến những món nội thất.

Nha Tam Phong Cach Toi Gian (8)

Một cách thiết kế dành cho những căn nhà có diện tích rộng là bồn tắm lớn được bố trí ở trung tâm phòng tắm. Đèn tích hợp với những món nội thất mây cùng cửa sổ lớn sang trọng.

Phong Cach Minimalism Cho Nha Tam (7)

Phòng tắm với phong cách sang trọng nhưng vẫn tối giản với một chiếc cột gương độc đáo. Xung quanh đó được bao quanh bằng kính, sàn gỗ và những món nội thất nổi bật màu trắng.

Phong Tam Phong Cach Minimalism (8)

Nếu bạn đang đi tìm một phong cách thiết kế nội thất tối giản thì trên đây là những gợi ý độc đáo nhất cho bạn. Hy vọng thông qua những gợi ý này bạn có thể tìm được cảm hứng cho phòng tắm của mình.

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 2

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN Thing