Mẫu trần thạch cao phòng ngủ vợ chồng

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ vợ chồng

CẬP NHẬT NGÀY 19/08/2023

Thạch cao được ứng dụng và sử dụng nhiều nhất cho các công trình xây dựng, đặc biệt là nhà ở. Trần thạch cao có vai trò quan trọng trong việc tạo nên giá trị thẩm mỹ cũng như định hình không gian của cả một ngôi nhà. Trần thạch cao cũng được ứng dụng nhiều trong thiết kế phòng ngủ, cụ thể là các mẫu trần thạch cao phòng ngủ vợ chồng. Trong giới hạn bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu trần thạch cao phòng ngủ vợ chồng đẹp, được ứng dụng nhiều nhất.

ý tưởng thiết kế mẫu trần thạch cao phòng ngủ vợ chồng (1)

1. Có nên làm trần thạch cao cho phòng ngủ không?

Trần thạch cao cho phòng ngủ mang đến rất nhiều lợi ích cho cả không gian, có thể kế đến như:

Thứ nhất, mẫu trần thạch cao cho phòng ngủ vợ chồng để tăng tính thẩm mỹ. Mẫu trần này có tính thẩm mỹ cao, giúp thiết kế không gian trở nên gọn gàng, nhẹ nhàng và tinh tế hơn các loại trần truyền thống.

ý tưởng thiết kế mẫu trần thạch cao phòng ngủ vợ chồng (4)

Thứ hai, chống nóng, cách âm, chống ồn cho không gian của bạn. Đặc biệt là ở Việt Nam, khí hậu nóng ẩm thì bố trí mẫu trần thạch cao phòng ngủ vợ chồng là cách tránh nóng tốt nhất. Đặc biệt là loại trần này còn có thể chống ồn, cách âm lên đến 32db cho đến 50db nên tạo ra sự riêng tư vô cùng tốt.

Thứ ba, thi công rẻ, quá trình thi công nhanh gọn. Một trong những ưu điểm không thể thể kể đến khi thi công mẫu trần thạch cao phòng ngủ vợ chồng chính là chi phí thấp và thi công nhanh. Thêm vào đó, vật liệu thạch cao cũng không gây độc hại, không lo ẩm mốc hay hư hại theo thời gian.

Tìm hiểu thêm TRẦN THẠCH CAO LÀ GÌ?

2. Thi công các mẫu trần thạch cao phòng ngủ vợ chồng

  • Mẫu trần thạch cao phòng ngủ vợ chồng ở chung cư thường được thi công theo các kiểu thạch cao giật cấp và thạch cao phẳng. Bởi đây là không gian gần như không bị bó buộc với một cấu kết chung nhất.

ý tưởng mẫu trần thạch cao phòng ngủ vợ chồng (8)

  • Đối với những mẫu trần thạch cao trong phòng ngủ vợ chồng ở biệt thự thì không gian rộng rãi hơn nên có thể bố trí theo kiểu hiện đại, cổ điển hoặc tân cổ điển.
  • Mẫu trần thạch cao phòng ngủ vợ chồng ở nhà ống và nhà mặt phố có sự thoải mái và không theo một thể thống nhất nào. Chính vì vậy, khi thiết kế mẫu trần thạch cao cho vợ chồng ở những nơi này cần chú ý phát triển không gian theo chiều cao nhằm mục đích tạo ra cái nhìn rộng mở cho tổng thể.

Xem thêm TRẦN THẠCH CAO PHẲNG PHÒNG KHÁCH

3. Những ý tưởng mẫu trần thạch cao phòng ngủ vợ chồng đẹp, độc đáo

Trên đây là những mẫu trần thạch cao phòng ngủ vợ chồng đẹp, hiện đại cũng như những phong cách độc đáo hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ lựa chọn được một mẫu trần thạch cao phù hợp với toàn không gian của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất Đà Nẵng hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của VN Thing vẫn cần mẫn làm việc hết sức hăng hái.

VN Thing ĐANG Ở ĐÀ NẴNG

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 24

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN Thing