Tủ rượu ốp tường

Tủ rượu ốp tường

CẬP NHẬT NGÀY 19/08/2023

Nếu bạn là người yêu thích sưu tập các loại rượu nhưng diện tích của ngôi nhà không quá lớn thì một số chiếc tủ rượu ốp tường là rất cần thiết. Tủ rượu ốp tường cũng thường được dùng trong các quán bar, khách sạn, nhà hàng… Mang lại giá trị thẩm mỹ vô cùng cao. Nếu chưa tìm được một ý tưởng nào thì có thể tham khảo những ý tưởng dưới đây.

tủ rượu ốp tường đẹp, độc đáo (10)

Xem thêm bài viết KÍCH THƯỚC TỦ RƯỢU

1. Những lưu ý khi bố trí tủ rượu ốp tường

Nhiều người không chỉ trang trí tủ rượu ốp tường vì thích rượu mà còn vì phong thủy. Bởi trong phong thủy, tủ rượu tượng trưng cho núi, bàn ăn hoặc bàn trà tượng trưng cho nước. Nếu không gian sống có sự kết hợp này thì sẽ mang lại vận mệnh tốt cho gia chủ.

tủ rượu ốp tường (10)

Bạn cần lưu ý không nên đặt tủ rượu ốp tường bằng gỗ đối diện với bếp nấu. Cần phải cân nhắc khi chọn chất liệu, tông màu để tạo nên sự hài hòa cũng các đồ nội thất khác cho căn phòng.

Vấn đề dùng gương để thêm những tấm gương cho tủ rượu để tăng thêm sự sang trọng và giúp nó trở nên sáng hơn. Nhưng cũng không nên dùng gương quá lớn.

Khi bố trí tủ rượu ốp tường, bạn cũng nên tránh đặt bể cá vì như thế sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Bạn cũng chú ý đến hướng đặt tủ rượu theo mệnh của gia chủ nhé.

tủ rượu ốp tường (7)

Đối với những tủ rượu ốp tường thiết kế với mục đích trang trí thì nên chọn thiết kế độc đáo, cuốn hút để tăng vẻ đẹp và tránh cảm giác đơn điệu. Có thể chọn một số loại kệ, giá tủ rượu nhỏ gọn sao cho gần gũi cho không gian chung của gia đình.

Xem thêm KỆ TIVI KẾT HỢP TỦ RƯỢU

2. Những ý tưởng thiết kế tủ rượu ốp tường đẹp

Trong không gian sống, tủ rượu ốp tường được xem như món đồ nội thất không thể thiếu. Bởi nó không chỉ giúp gia chủ thể hiện sự yêu thích mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian. Hy vọng với những ý tưởng trên bạn sẽ tìm ra được chiếc tủ rượu ốp tường phù hợp với không gian của gia đình mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất Đà Nẵng hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của VN Thing vẫn cần mẫn làm việc hết sức hăng hái.

VN Thing ĐANG Ở ĐÀ NẴNG

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 20

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN Thing