Hình ảnh shop quần áo đẹp

Hình ảnh shop quần áo đẹp

CẬP NHẬT NGÀY 28/09/2023

Hình ảnh shop quần áo đẹp đang dần trở thành xu hướng tìm kiếm của rất nhiều người. Bởi cách trang trí nội thất cửa hàng là những yếu tố ban đầu để chủ đầu tư hình dung được phong cách sao cho phù hợp. Bài viết này sẽ gửi đến cho bạn những mẹo nhỏ thiết kế cửa hàng cũng như những ý tưởng thiết kế hiện nay.

ý tưởng thiết kế shop quần áo (9)

Tham khảo bài viết THIẾT KẾ CỬA HÀNG TẠP HÓA NHỎ

1. Những mẹo nhỏ dành cho gia chủ khi thiết kế nội thất shop quần áo

Đầu tiên, xác định concept chủ đạo. Đây là điều đầu tiên bạn cần lưu ý khi thiết kế là phong cách chủ đạo vì nó là điều làm nên những điều cuốn hút để quyết định bước ban đầu họ có muốn đến cửa hàng của bạn hay không.

ý tưởng thiết kế shop quần áo (8)

Việc xác định concept chủ đạo cũng cần liên quan và phù hợp với sản phẩm mà cửa hàng bạn kinh doanh. Tất cả các khâu từ chuẩn bị đến lên ý tưởng, lựa đồ trang trí cũng cần có sự đồng nhất hợp lý.

Thứ hai, đầu tư mặt tiền shop quần áo. Yếu tố mặt tiền cũng quyết định xem khách hàng có muốn ghé vào shop của bạn hay không. Khi thiết kế shop thời trang, bạn có thể làm nổi bật cửa hàng của mình bằng biển hiệu hoặc có thể lựa chọn làm nổi bật tên sản phẩm kinh doanh.

hình ảnh shop quần áo hiện đại (8)

Thứ ba, phối sáng một cách đầy nghệ thuật. Ánh sáng là yếu tố bắt buộc khi thiết kế shop quần áo. Bởi nó quyết định xem các bộ quần áo có trở nên xinh đẹp hay không.

ý tưởng thiết kế shop quần áo đẹp (2)

Với mỗi một cửa hàng sẽ có một sự lựa chọn ánh sáng khác nhau. Chẳng hạn như nếu shop của bạn theo phong cách lịch sự, tao nhã thì nên lựa chọn ánh sáng trắng. Đối với những shop cá tính, trẻ trung thì nên chọn màu vàng, hồng,… để tạo nên điểm nhấn.

Tham khảo thêm bài viết CÁCH BỐ TRÍ NỘI THẤT NHÀ HÀNG

Thứ tư, phòng thử đồ. Phòng thử đồ tưởng chừng chỉ cần đơn giản nhưng lại khá quan trọng vì nó không cần diện tích quá lớn. Cần đảm bảo khu vực này cung cấp đủ sáng, đủ gương cho khách hàng tự tin ngắm họ với những bộ trang phục mới.

hình ảnh shop quần áo đẹp (8)

Cuối cùng, chú ý đến thiết kế nơi trưng bày sản phẩm. Bạn cũng nên cân nhắc đến không gian diện tích dành cho khu trưng bày sản phẩm. Mỗi một sản phẩm khác nhau cần được sắp xếp vào từng không gian riêng biệt.

2. Hình ảnh shop quần áo đẹp, độc đáo

Có khá nhiều phong cách khác nhau bạn có thể lựa chọn chủ đề cho chính shop quần áo của mình. Nếu vẫn chưa quyết định được nên chọn phong cách như thế nào, chưa biết nên bố trí như thế nào thì có thể tham khảo hình ảnh shop quần áo đẹp mà chúng tôi muốn gợi ý đến phía trên. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất Đà Nẵng hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của VN Thing vẫn cần mẫn làm việc hết sức hăng hái.

VN Thing ĐANG Ở ĐÀ NẴNG

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 23

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN Thing