Tủ bếp treo tường

Tủ bếp treo tường

CẬP NHẬT NGÀY 02/07/2023

Tủ bếp treo tường hiện nay là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trong nhà bếp của các gia đình. Vật dụng này mang đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian, cũng như là nơi lưu trữ tối ưu nhất. Nhưng có phải không gian bếp nào cũng có thể bố trí được món nội thất này. Như vậy nên bố trí như thế nào? Nếu bạn đang tìm kiếm các ý tưởng tủ treo tường nhà bếp thì không thể bỏ qua bài viết này.

ý tưởng tủ bếp treo tường (8)

1. Những ý tưởng tủ bếp treo tường thích hợp với nhiều không gian

2. Lưu ý khi thiết kế tủ bếp treo tường

Thứ nhất, chọn vật liệu phù hợp. Nên chọn gỗ công nghiệp hoặc gỗ tụ nhiên đảm bảo độ bền và thẩm mỹ của không gian. Tuy nhiên cũng lưu ý khi loại gỗ này không thể tiếp xúc với nhiệt nóng lâu ngày.

Xem thêm NÊN LÀM TỦ BẾP BẰNG CHẤT LIỆU GÌ?

Thứ hai, đo đạc kích thước tủ bếp treo tường kỹ càng để đảm bảo không gian được thông thoáng.

tủ bếp treo tường nhỏ (10)

Thứ ba, màu sắc tủ cần đồng nhất với màu sắc của nội thất của không gian. Những căn bếp nhỏ hẹp nên chọn mẫu tủ bếp treo tường màu sắc tươi sáng để tạo nên sự thoáng đãng.

Thứ tư, chọn đơn vị thi công uy tín, chất lượng. Tuy tủ bếp treo tường nhìn có vẻ đơn giản nhưng thực ra khó để thiết kế sao cho phù hợp. Vì vậy một đơn vị thi công tốt sẽ góp phần làm nên một chiếc tủ bếp treo tường bền bỉ.

Xem thêm KINH NGHIỆM ĐÓNG TỦ BẾP

tủ bếp treo tường (6)

Cuối cùng, chọn tủ bếp treo tường khiêm tốn, tránh những mẫu phức tạp, cầu kỳ. Bởi nếu khu vực này trở nên cầu kỳ sẽ làm không gian trở nên bí bách vừa đảm bảo độ chắc chắn khi gắn lên tường.

Căn bếp không chỉ đơn thuần là nơi nấu nướng mà còn là không gian để cả gia đình cùng thưởng thức bữa cơm ngon sau những ngày dài. Phần tủ bếp treo tường không chỉ đảm bảo cho người dùng sự thoải mái, tiện nghi khi sử dụng sau này. Hy vọng với những ý tưởng này, bạn sẽ nhanh chóng tìm được ý chiếc tủ bếp treo tường treo tường dành cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất Đà Nẵng hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của VN Thing vẫn cần mẫn làm việc hết sức hăng hái.

VN Thing ĐANG Ở ĐÀ NẴNG

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 18

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN Thing