Top xu hướng nội thất 2020

Top xu hướng nội thất 2020

CẬP NHẬT NGÀY 10/01/2023

Xu Huong Thiet Ke 2020

Không có gì là bí mật khi cho rằng đồ nội thất có khả năng biến đổi hoàn toàn một căn phòng. Cho dù bạn có chọn những phong cách sáng tạo kì cục hay chỉ giữ nó đơn giản với những món nội thất thông dụng nhất thì tất cả chúng cũng sẽ thể hiện được gu thẩm mỹ của bạn. Nếu bạn cần một số món đồ nội thất chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn.

Theo những nhà thiết kế hàng đầu thế giới đã đưa ra những mẫu thiết kế dự kiến sẽ làm điên đảo những người yêu cái đẹp trong năm 2020 này. Từ đồ nội thất điêu khắc đến các món đồ mang cảm hứng từ Châu Âu, những kiến thức của họ chắc chắn sẽ ang lại cho bạn những gợi ý thiết kế tuyệt vời như trong mơ.

1. Vật liệu tự nhiên

Xun Huong Thiet Kenoi That 2020

Việc sử dụng vật liệu mới cũng như vật liệu tự nhiên là điều mà mọi người bắt đầu yêu cầu phải có trong các thiết kế. Điều đó cũng dễ hiểu vì sức mạnh của làn sóng bảo vệ môi trường ngày càng trở nên mạnh mẽ.

2

Thiết kế hiện đại của Pháp

Xu hướng chúng ta thường được thấy nhiều nhất chính là sự tái hiện lại các thiết kế hiện đại của Pháp. Tất cả đều thể hiện qua dạng hình tròn của các món đồ nội thất bọc, Việc sử dụng cây gậy ngắn ở các mảnh gỗ cũng như hình dạng off-kilter trong gương và phụ kiện.

Xu Huong Noi That 2020
Xu Huong Noi That Nam 2020

3

Nội thất thân thiện với môi trường

Sự tập trung vào tính bền vững và giảm thiểu chất thải là lợi ích của đồ nội thất thân thiện với môi trường và đó sẽ là kết quả trong nhiều thiết kế chúng ta sẽ được thấy trong năm tới. Các thiết kế nội thất đang sáng tạo từ các vật liệu như tre để tạo ra những sản phẩm vừa bắt mắt lại có thể truyền cảm hứng bảo vệ môi trường.

4. Đồ nội thất sân vườn và sơn

Xu Huong Thiet Ke Nam 2020

Những thiết kế hiện đại đang tránh xa những phong cách táo bạo và hướng đến những món đồ nội thất thanh mảnh, xinh xăn, duyên dáng. Thật tuyệt vời nếu một món nội thất sân vườn được trang trí lại với những màu sơn tinh xảo.

5. Mây và đan lát

Noi That Nam 2020

Mây và đan lát đang hồi sinh, nó ấm áp và có tính gợi nhớ về những ngày thơ và đã đang dần biến đổi thành những phong cách thú vị, độc đáo về bàn, ghế hay màu sắc. Đây cũng là một cách tốt để cân bằng vẻ đẹp hiện đại và truyền thống.

6. Nội thất điêu khắc

Thiet Ke Nam 2020

Có một xu hướng ngày càng tăng khi sử dụng các món đồ nội thất có thể trở nên cực kì phổ biến trong năm 2020 chính là những khoảng điêu khắc. Sẽ có một không gian tạo ra một khoảng điêu khắc bằng vải hữu cơ như Boucle , len, gỗ tự nhiên, tranh sơn dầu…Mọi người thường quan tâm đến những thứ độc đáo nhưng họ cũng quan tâm nhiều hơn về độ bền và tính bảo vệ môi trường.

7. Kết cấu

Xu Huong Thiet Ke Noi That 2020

Kết cấu ở đây là một không gian lớn và không mất đi sự phổ biến. Từ sự gia tăng các điểm nhấn như: vỉ nướng kim loại, kính vỡ, chi tiết bằng đồng trên bàn và các đồ gỗ thô ráp hay nhìn thấy ngày nay… kết cấu là mô hình mới khi đưa ra một bố cục trực quan. Tất nhiên hàng dệt may là gợi ý tuyệt vời khi có đầy đủ những kết cấu độc đáo và đa dạng.

8. Chi tiết lấy cảm hứng từ châu Âu

Xu Huong Thiet Ke 2020

Nội thất cao cấp lấy cảm hứng từ châu Âu đang là xu hướng. Ảnh hưởng của Đức và Ý sẽ được tìm thấy trong các tay dốc của ghế, chân kim loại,…Thậm chí những thương hiệu sản xuất đồ nội thất truyền thống đã xuất hiện những đổi mang dáng dấp của các đồ nội thất Châu Âu.

Noi That Dep Nam 2020

9

Gương lớn mang phong cách tự nhiên

Thay vì nghệ thuật, những tấm gương lớn mang phong cách tự nhiên, hoang dã cũng sẽ là điểm nhấn quan trọng trong phòng thay đồ hay phòng tắm. Chúng có có chức năng rõ ràng và cũng đóng vai trò như một món nội thất nghệ thuật và trang trí.

10. Nghệ thuật trang trí

Sofa 2020

Ánh sáng rất quan trọng trong bất kì một thiết kế nào. Chính vì vậy năm 2020 bạn có thể thấy sự gia tăng rõ ràng về các thiết kế chiếu sáng và nghệ thuật hiện đại của Pháp.

11. Sự phân bố nội thất

Noi That Dep 2020

Mọi thứ đều theo chu kì trong thiết kế, và ngay bây giờ chúng ta đang chứng kiến sự hồi sinh của thập niên 80 như ghế sofa cong và đồ nội thất bọc khác. Chúng ta cũng đang tập trung vào các phân bố các nội thất chơi với quuy mô như đèn quá khổ.

12. Chi tiết truyền thống

Xu Huong Thiet Ke Dep Nam 2020

Sự pha trộn giữ hiện đại và cổ điển luôn được các nhà thiết kế đánh giá cao. Các sản phẩm truyền thống đang được phổ biến rộng hơn với những thiết kế ngày càng độc đáo và phức tạp. Còn gì tuyệt vời hơn khi đứng giữ thời kì bão hòa cách phong cách thiết kế lại xuất hiện những thiết kế cổ điển nhất.

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 3

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn