Mẹo trang trí bàn ăn mùa xuân

Mẹo trang trí bàn ăn mùa xuân

trang tri ban an mua xuan (4)

Khi mùa xuân đến cũng là lúc bạn nên tái tạo lại toàn bộ căn nhà của mình với những ý tưởng trang trí bàn ăn mùa xuân dễ dàng và vô tận. Và vì có nhiều thứ hơn là những màu phấn xinh xắn, hãy thử cảm giác tươi mới, sạch sẽ với những tấm thảm trải bàn nổi bật. Những bông hoa ấn tượng sẽ làm cả không gian trở nên tràn đầy năng lượng. Để giúp bạn tạo nên một cái nhìn mới mẻ, hiện đại trong mùa xuân này, chúng tôi sẽ đưa cho bạn một số gợi ý.

NỘI DUNG CHÍNH

1. Hoa hiện đại

trang tri ban an mua xuan (8)

Những ý tưởng trang trí nhà mùa xuân là cơ hội tuyệt vời để mang lại vẻ đẹp hiện đại, tươi mới cho những chiếc khăn trải bàn trong nhà của bạn. Bên cạnh đó, việc cập nhật những bình hoa để tạo nên sự sạch sẽ và hiện đại. Hãy mạnh dạn với cách sắp xếp hoa của bạn và suy nghĩ bên ngoài chiếc hộp.

Trộn và kết hợp các cành từ những cửa hàng hoa của bạn và sử dụng các loại trái cây tươi thú vị để giữ cho vẻ ngoài đầy màu sắc và tinh thần.

2. Không có gì sai khi có một chủ đề

trang tri ban an mua xuan (1)

Hầu hết mọi người đã sẵn sàng làm với một chủ đề hoặc thấy chúng trở nên tầm thường và không hấp dẫn. Nhưng đôi khi nói đến trang trí tiệc mùa xuân, hãy gợi lên một khung cảnh mùa xuân tươi đẹp trong nhà để tạo nên khác biệt lớn nhất. Và đối với một cái nhìn hiện đại, bạn có thể tránh cho mình vẻ nặng nề bằng cách chỉ sử dụng ba yếu tố của mùa xuân.

Và nếu tính ngắn gọn của một chủ đề không dành cho bạn, hãy xem xét sự kết hợp và sáng tạo. Điều này để làm nên một phong cách chiết trung những vẫn sẽ làm sáng bừng bàn ăn và tinh thần của bạn.

3. Suy nghĩ không có chủ ý

trang tri ban an mua xuan (7)

Trang trí bàn ăn mùa xuân không nhất thiết phải có bình hoa. Thay vào đó, hãy sáng tạo với một loạt các bình, lọ tuyệt đẹp và các vật dụng trang trí khác để có một tỷ lệ hấp dẫn về màu sắc.

4. Cân nhắc về sự kịch tính

trang tri ban an mua xuan (9)

Khi nói đến trang trí cho mùa xuân, hoa tươi là điều không cần bàn cãi. Nhưng thay vì chọn các kiểu sắp xếp nhỏ nhắn và quy mô nhỏ, hãy chọn một thứ quá khổ để bày trung tâm mặt bàn tạo một cái nhìn bao quát.

5. Thêm chi tiết cổ điển

trang tri ban an mua xuan (10)

Tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giữa cái cũ và cái mới để tạo nên một diện mạo độc đáo cho ngôi nhà của bạn với hàng loạt các món đồ cổ điển. Những món đồ kỳ quặc sẽ được nhân đôi là những thứ có thể giúp bắt đầu cuộc trò chuyện hấp dẫn. Để có một diện mạo phù hợp, các thiết kế phải có quy mô và thẩm mỹ độc đáo.

6. Bổ sung thêm yếu tố vàng và bạc

trang tri ban an mua xuan (3)

Kim loại là một thứ cần thiết để tăng thêm sự mạnh mẽ cho việc trang trí bàn ăn mùa xuân. Những thứ này cũng mang trong mình cảm giác mạnh mẽ nhưng lại tạo nên một tinh thần vui tươi và bắt đầu phản chiếu ánh sáng hơn cả mùa xuân. Thêm vào đó, chúng tuyệt vời để đảm bảo rằng bạn không bị cuốn theo các màu bão hòa của mùa.

7. Không bỏ qua màu sắc

trang tri ban an mua xuan (2)

Thay vì đi với màu hồng và tím như một màu dễ sử dụng, hãy dùng màu xanh lá cây như một cách hiệu quả để đón tinh hoa mùa xuân.

Điều đó nói rằng, nếu bạn đang xử lý một bảng màu buồn bã phù hợp hơn cho mùa thu và mùa đông. Bạn có thể dễ dàng bổ sung bề mặt và khơi gợi tinh thần của mùa xuân bằng những phụ kiện như gối in hình hoa dễ dàng di chuyển.

8. Bạn không thể nào thất bại với hoa Tulip

trang tri ban an mua xuan (5)

Tuy không có quá nhiều điều về mùa xuân khi nhắc đến hoa tulip nhưng nó lại làm nên sự thú vị được sắp xếp vô cùng nghệ thuật. Hãy sử dụng chúng để chào đón một mùa xuân và tiếp thêm sinh lực cho không gian với những mảng màu rực rỡ.

9. Mang theo những yếu tố tự nhiên

trang tri ban an mua xuan (6)

Sự sống động và phấn khích của mùa xuân với các yếu tố tự nhiên cung cấp kết cấu nổi bật và màu sắc tinh tế. Hãy nghĩ đến các yếu tố tự nhiên mà bạn có thể sử dụng để làm lợi thế của mình như việc giữ chỗ bằng những cánh hoa, lá có ghi tên của các vị khách.

Khi nói đến việc tìm nguồn cung ứng các yếu tố mới, hãy chơi với nhiều quy mô khác nhau để giữ cho sự nổi bật trong việc trang trí bàn ăn mùa xuân.

VN THING ĐANG Ở ĐÀ NẴNG

Đội ngũ thiết kế nội thất tại Đà Nẵng trực tuyến 20/24h

Messenger Chat (Facebook) Zalo Chat Gọi ngay

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt vote: 0

Tặng 5 năm khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn