Làm vách ngăn phòng ngủ

Làm vách ngăn phòng ngủ

CẬP NHẬT NGÀY 15/06/2021

Làm vách ngăn phòng ngủ giúp gia chủ có thể che chắn và phân chia không gian sống. Không chỉ tiết kiệm không gian mà còn tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn phòng. Vách ngăn phòng ngủ cũng góp phần giúp cải thiện tính riêng tư cho gia chủ. Sau đây là những mẫu vách ngăn phòng khách đẹp mà bạn có thể tham khảo.

cách làm vách ngăn phòng ngủ đẹp (2)

NỘI DUNG CHÍNH

Tham khảo bài viết Các VẬT LIỆU LÀM VÁCH NGĂN PHÒNG NGỦ

1. Khi nào cần dùng vách ngăn phòng ngủ?

Vách ngăn phòng ngủ là bức vách dựng lên trong phòng ngủ. Bề mặt phẳng hoặc có hoa văn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau với dạng thẳng đứng. Công năng chính là phân chia không gian, tạo sự riêng tư cho gia chủ. Tấm vách ngăn phòng ngủ hoàn toàn có thể thay thế được các bức tường bê tông truyền thống.

làm vách ngăn phòng ngủ đẹp (7)

Những tấm vách ngăn phòng ngủ này được sử dụng tùy vào từng trường hợp như:

Không gian nhà bạn quá nhỏ, kiến trúc phòng khách tích hợp với phòng ngủ. Lúc này cách ngăn phòng ngủ và phòng khách chính là làm vách ngăn phòng ngủ. Nó không chỉ giúp tạo không gian riêng mà còn tiết kiệm diện tích lẫn chi phí.

làm vách ngăn phòng ngủ (15)

Nếu nhà bạn ở hướng không tốt, mắc vấn đề phong thủy gì đó thì có thể dùng để ngăn chặn sát khí. Tấm vách ngăn được sử dụng để ngăn những điều không hay có thể xảy ra.

Bạn muốn căn phòng trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn thì có thể dùng những tấm vách ngăn.

làm vách ngăn phòng ngủ (11)

Có thể ngăn chia không gian nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng, hiện đại, thẩm mỹ cao thì không cần phải phân vân nữa. Vách ngăn phòng ngủ là điều bạn cần lúc này.

2. Cách lựa chọn vách ngăn phòng ngủ bền, đẹp

Chọn vách ngăn phòng ngủ là điều không dễ dàng gì bởi nó không những đẹp mà còn phải bền, chắc nữa. Vậy nên chọn vách ngăn như thế nào?

Thứ nhất, tính thẩm mỹ để hài hòa với cả không gian. Vách ngăn phòng ngủ là tấm ngăn văn phòng được thiết kế từ một số chất liệu như: kính, gỗ…. chọn nó sao cho thống nhất với không gian thẩm mỹ của toàn bộ nội thất.

làm vách ngăn phòng ngủ (14)

Thứ hai, chọn vật liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chất liệu vách ngăn khá đa dạng, trong đó phổ biến nhất vẫn là nhựa và gỗ công nghiệp. Nhưng nếu muốn vách ngăn có thể bền tốt trong thời gian dài thì cần dùng các vách ngăn như gỗ tự nhiên hay mica.

Cuối cùng, kiểu dáng phù hợp với mục đích sử dụng. Kiểu dáng vách ngăn rất quan trọng vì bạn sẽ có vô vàn sự lựa chọn hiện nay. Nếu bạn cần sự yên tĩnh thì dùng các gam màu trung tính, nếu bạn muốn thông thoáng thì có thể dùng các loại vách ngăn bề mặt hoa văn.

làm vách ngăn phòng ngủ đẹp (3)

Màu sắc được lựa chọn chính là màu yêu thích của gia chủ, cũng có thể là màu hợp với phong thủy để mang đến sự may mắn cho gia chủ. Lưu ý rằng nên chọn những màu có thể phù hợp với không gian tổng thể.

3. 40+ mẫu vách ngăn phòng ngủ đẹp, thông dụng

Trên đây là một số vách ngăn đẹp cho bạn có thể tham khảo để làm vách ngăn phòng ngủ cho chính mình. Hy vọng bạn có thể tìm được chiếc vách ngăn phù hợp với cả không gian từ chất liệu, màu sắc cho đến chất lượng cho không gian nhà mình.

KHÁI TOÁN CHI PHÍ THI CÔNG NHÀ

Lưu ý: Để tính toán chi phí chính xác cần dựa vào rất nhiều yếu tố. Đừng lo, kiến trúc sư và nhà thầu xây dựng của VN Thing sẽ trợ giúp bạn. Hãy gọi cho THING.

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất Đà Nẵng hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của VN Thing vẫn cần mẫn làm việc hết sức hăng hái.

VN Thing ĐANG Ở ĐÀ NẴNG

  • Điện thoại: 0901 998 468
  • Messenger: https://m.me/noithat.Thing
  • Chat Zalo: https://zalo.me/0901998468

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 2

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN Thing