Làm đồ handmade trang trí bàn học

Làm đồ handmade trang trí bàn học

CẬP NHẬT NGÀY 15/11/2023

Góc học tập, làm việc gọn gàng, ấn tượng là điều mà ai cũng mong muốn sở hữu. Nhất là những góc học tập ấn tượng thường được bày trí với nhiều vật trang trí khác nhau. Đặc biệt là những món đồ handmade, không những xinh mà còn độc đáo, có thể tận dụng để bảo vệ môi trường. Hôm nay chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những ý tưởng Làm đồ handmade trang trí bàn học đẹp, độc đáo nhất.

làm đồ handmade trang trí bàn học (7)

Xem thêm TRANG TRÍ GÓC HỌC TẬP

1. Để làm Làm đồ handmade trang trí bàn học cần những nguyên liệu gì?

Làm đồ handmade trang trí bàn học chính là tự tay chế tác những nguyên liệu được tận dụng, nguyên liệu thô, có sẵn để biến chúng trở thành một món đồ trang trí độc đáo. Những món đồ này như thể là hàng giới hạn cả thế giới chỉ có bạn mới có. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số loại nguyên liệu làm đồ handmade được sử dụng nhiều và phổ biến cho đa số các ý tưởng nhất nhé.

Thứ nhất, các loại vải vụn. Đây là nguyên liệu dễ kiếm nhất, có thể lấy từ những mảnh vải vụn xin ở các nhà may hoặc cũng có thể là từ những quần, áo cũ của bạn.

làm đồ handmade trang trí bàn học (4)

Thứ hai, giấy kraft. Đây là một loại giấy được sản xuất từ bột giấy, dễ thấy nhất là tấm lịch hoặc bìa giấy.

Thứ ba, các loại sợi. Có nhiều loại sợi như cotton, nhôm, vải, nilon…

làm đồ handmade trang trí bàn học (25)

Thứ tư, que kem. Những que kem tuổi thơ không thể nào quên được, nếu bạn có sở thích ăn kem cây thì đừng vớt que nha. Nếu không thì bạn có thể tìm thấy nó ở các văn phòng phẩm, nó là một nguyên liệu quan trọng để Làm đồ handmade trang trí bàn học đấy.

làm đồ handmade trang trí bàn học (35)

Thứ năm, bìa carton. Thùng carton là nguyên liệu dễ kiếm nhất, với những tín đồ chuyên săn sale shopee thì thùng carton quá quen thuộc rồi đúng không. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể dùng nó để tạo nên những sản phẩm handmade.

làm đồ handmade trang trí bàn học (11)

Thứ sáu, những vật liệu có thể đựng nước như lon sữa, bình nước, ống nước. Nếu bạn đang có những món này mà cũ rồi thì đừng vội vứt đi, biết đâu sẽ là ý tưởng độc đáo cho bạn sau này.

làm đồ handmade trang trí bàn học (26)

Cuối cùng, gỗ vụn. Đây là sản phẩm chỉ có những bạn gần xưởng mộc mới có thể có, nhưng nó có thể là nguyên liệu siêu xịn cho các sản phẩm handmade.

làm đồ handmade trang trí bàn học (23)

2. Những ý tưởng làm đồ handmade trang trí bàn học

3. Lưu ý khi làm đồ handmade

Bàn học là một trong những người bạn gắn bó mật thiết với các bạn học sinh, sinh viên nên nó là một phần không thể thiếu trên chặn đường học hành của bất kỳ ai. Vì thế việc làm đồ handmade trang trí bàn học cần phải lưu ý khá nhiều như:

Không làm quá cầu kỳ, rườm rà. Thông thường một khi bắt tay vào làm đồ handmade bạn sẽ có sự say mê tìm tòi thêm nhiều sản phẩm nữa. Nhưng cũng đừng như vậy mà cái gì cũng chất hết lên chiếc bàn học tội nghiệp nhé. Bởi nếu quá nhiều đồ sẽ khiến bàn trở nên chật chội gây mất tập trung.

làm đồ handmade trang trí bàn học (27)

Kích thước của các món đồ này cần phải có kích thước phù hợp. Không chỉ với cách trang trí bàn học nhỏ mà mọi cách trang trí đều cần sự phù hợp. Để tránh gây mất diện tích thì khi làm đồ handmade trang trí bàn học bạn cần làm chúng với kích thước vừa phải so với bàn của mình.

làm đồ handmade trang trí bàn học (28)

Khi làm đồ handmade có nhiều người thường mắc sai lầm khi cố dồn quá nhiều màu sắc sặc sỡ để làm nó đáng yêu hơn. Nhưng đây là sự sai lầm, mỗi một món đồ nên cân nhắc về gam màu thật kỹ để tạo nên sự hài hòa, đồng điệu với tổng thể.

Trên đây là các ý tưởng Làm đồ handmade trang trí bàn học độc đáo, dễ làm từ các nguyên vật liệu dễ tìm thấy trong nhà nhất. Chúng tôi tin chắc rằng chỉ cần nhìn thành phẩm bạn sẽ tự hình dung được cách làm và nguyên liệu vì nó quá là đơn giản. Hy vọng những ý tưởng này sẽ giúp ích được cho bạn.

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất Đà Nẵng hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của VN Thing vẫn cần mẫn làm việc hết sức hăng hái.

VN Thing ĐANG Ở ĐÀ NẴNG

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 21

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN Thing