11 cách làm cây thông Noel

11 cách làm cây thông Noel

63 Ý TƯỞNG HAY TỰ TRANG TRÍ GIÁNG SINH TẠI NHÀ

Mọi người có nhiều lý do để chuyển sang một cây thông Noel thay thế thay vì tìm một cây thông thật sự. Cây thay thế có thể khá thân thiện với môi trường, chẳng có cây sống nào bị chặt đi, và chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng vật liệu tái chế để tạo ra một cái gì đó độc đáo.

Bạn sẽ chẳng cần bận tâm đến việc lá thông có thể liên tục rơi trên sàn nhà, và cũng chẳng lắng lo việc phải tưới nước. Những người tối giản yêu thích những cây thông này bởi vì chúng có thể tiết kiệm không gian, thời gian và tiền bạc.

Nếu bạn muốn tạo ra một cây thông Noel thay thế, hãy đọc bài viết này, xoắn tay áo lên và thực hiện 1 trong 11 ý tưởng sáng tạo mà Nội thất Đà Nẵng – Thing Interior tổng hợp bên dưới:

#1. Nhánh cây và đèn dây

Một cây thông Noel treo trên tường là ý tưởng tiết kiệm không gian tuyệt vời. Cây treo tường này đặc biệt huyền diệu, tạo thành từ cành cây khô, phụ kiện giáng sinh. Những mảnh dây bện mang tất cả lại với nhau, tạo ra một bức tường sống động.

#2. Băng dính trang trí (băng Washi)

Có rất nhiều công dụng vô hạn cho băng washi, bao gồm cả việc tạo ra một cây thông giáng sinh tối giản. Đơn giản chỉ cần mua một hoặc hai cuộn với màu sắc ưa thích của bạn (băng vàng là một gợi ý cho kỳ nghỉ giáng sinh lấp lánh) và băng một hình dạng cây trên tường của bạn. Thêm vào đó, băng washi có thể tháo rời, có nghĩa là khi bạn tháo nó xuống, bạn sẽ không dùng sơn với nó.

#3. Chồng sách Noel

Cây này được thiết kế riêng cho tất cả những người yêu thích văn học, hoặc những người có bộ sưu tập sách cổ điển. Xếp các cuốn sách yêu thích của bạn với các kích thước khác nhau để tạo hình dạng cây. Đặt chúng trên đỉnh của một thùng kim loại mạ kẽm, và kết thúc bằng một chuỗi đèn cổ tích và một ngôi sao.

#4. Ma nơ canh lưới

làm cây thông bằng ma nơ canh

Một ma nơ canh kim loại được trang trí như cây thông Noel, hoàn chỉnh với đèn dây màu trắng và một ngôi sao.

#5. Ảnh ghép

ảnh cây thông

Hình ảnh có thể là một cách gần như dễ dàng, hiện đại để tạo thành một cây thông Noel. Ở đây, một chuỗi ảnh minh họa đại diện cho một cây thông từ một ảnh duy nhất, nhưng bạn cũng có thể chụp bất kỳ bức ảnh yêu thích nào để tạo thành hình dạng cây – ảnh gia đình, ảnh kỳ nghỉ mùa đông, ảnh trong các cây xanh giống như cây xanh – khả năng là vô tận.

#6. Ống đồng

 

trang trí cây thông noelNhững mảnh ống đồng với chiều dài giảm dần và dây màu trắng hoạt động cùng nhau để tạo ra một cây Giáng sinh đang là xu thế. Bạn hãy thử xem

#7. Cái thang

trang trí thang bằng giáng sinh

Hình dạng của một cái thang khiến cho nó trông rất giống một cái cây. Nếu bạn có một cái thang chữ A, hãy treo nó lên với những ánh đèn, đồ lưu niệm nhỏ, đồ trang trí và một ngôi sao hiện đại.

Đừng quá bất ngờ, hãy dành điều đó cho việc đọc bài viết này: 10 ý tưởng trang trí siêu độc đáo bằng thang cũ

#8. Cây xanh

tự trang trí giáng sinh

Tất cả những gì bạn phải làm là thu thập một nhóm các nhánh cây xanh và treo chúng trên tường, sử dụng băng dính có thể tháo rời hoặc sợi chỉ màu trắng để ghép chúng lại với nhau. Vô cùng đơn giản và xinh đẹp

#9. Mẫu hình học

cây thông giấy

Đối với một cái gì đó hiện đại và ấn tượng, hãy thử làm bức tranh cây hình học này. Việc sử dụng các màu sắc tươi sáng và bổ sung các đèn nháy sẽ mang đến cho phòng khách 1 cảm giác đầy ấn tượng.

#10. Ván ép

trang trí nhà cửa giáng sinh

Đặt cái này ở một góc không gian nhỏ của bạn để pha trộn hoàn hảo với phần còn lại của căn phòng. Bạn sẽ cần một chút kỹ năng chế biến gỗ để tự mình làm điều này, hoặc bạn chỉ có thể nhờ một người bạn có cưa gỗ giúp bạn.

#11. Cuộn len

Cay Thong Noel Bang Len

Màu sắc tươi sáng và thiết kế táo bạo thực sự làm cho “cây” này nổi bật. Như bạn thấy đấy, thật dễ dàng để tạo ra cây thông bằng các cuộn len.

30 CÂY THÔNG NOEL TỰ LÀM ĐƠN GIẢN

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt vote: 0

Tặng 5 năm khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn