5 mẹo phải biết khi thuê nhà thầu tu sửa

5 mẹo phải biết khi thuê nhà thầu tu sửa

Việc thuê một nhà thầu tu sửa có thể rất đáng sợ. Đôi khi có vẻ như có vô số lựa chọn ngoài kia cũng giống như những câu chuyện kinh dị. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để người ta sắp xếp mọi thứ để tìm ra sự phù hợp hoàn hảo cho dự án của bạn. Nếu đã sẵn sàng cho cuộc tu sửa lớn thì chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra 5 mẹo phải biết khi thuê nhà thầu tu sửa. Hãy đảm bảo bạn sẽ đọc từ đầu tới cuối để nắm chắc các mẹo này nhé.

5 mẹo phải biết khi thuê nhà thầu tu sửa (1)

NỘI DUNG CHÍNH

Tham khảo bài viết HƯỚNG DẪN SỬA SANG LẠI PHÒNG TẮM

1. Lên ý tưởng rõ ràng

Điều này đúng cho cả dự án của bạn và cá nhân bạn đang muốn thực hiện. Đối với việc sửa sang lại, bạn sẽ muốn có một ý tưởng rõ ràng về những gì bạn muốn và kết quả cuối cùng sẽ trông như thế nào. Hãy chuẩn bị ngân sách thực tế cho những gì bạn muốn chi tiêu.

tu duoi chan cau thang vn thing
Thiết kế tủ gầm cầu thang của VN THING

Đối với nhà thầu, bạn muốn tập trung vào những cá nhân để cho thấy kinh nghiệm trước đây với những loại dự án của họ. Tốt nhất là có những lời chứng thực và các mẫu công việc họ đã thực hiện. Bạn cũng sẽ muốn tìm những người vừa được công nhận lại vừa an toàn.

2. Tham khảo nhiều nhà thầu

Khi bạn tìm thấy hai hoặc ba nhà thầu có vẻ có khả năng thực hiện công việc, bạn sẽ muốn tìm hiểu về họ. Hãy hỏi họ những câu hỏi về dự án họ đã thực hiện, quy mô của nó và sự tự tin của họ với khả năng của mình. Hơn hết là họ phải có giấy phép cần thiết cho công việc và họ hình dung mọi thứ mất bao lâu.

tu bep vn thing
Dự án thực tế của VN THING

Khi nói chuyện với họ, hãy lắng nghe những câu trả lời để đảm bảo chất lượng, sự yên tâm và chuyên nghiệp. Vì các nhà thầu sẽ thường xuyên đến nhà của bạn, nên bạn muốn chọn một người mà bạn cảm thấy thoải mái và có khả năng làm việc tốt.

VN THING là một trong những đơn vị thi công và thiết kế nội thất có xuất phát điểm là một cửa hàng nội thất nhỏ. Được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng bởi những dự án thiết kế và thi công đầy tâm huyết, chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nhà thầu thì đây là đơn vị tốt dành cho bạn.

3. Nhận báo giá

Sau khi hoàn thành các cuộc gặp gỡ của bạn, hãy yêu cầu bất kỳ ai mà bạn vẫn đang cân nhắc cung cấp báo giá cho dự án dự định của bạn. Bảo giá phải bao gồm chi phí vật liệu để tu sửa, cũng như giá cho số giờ lao động được ước tính.

Bao Gia Chi Huynh Ngan
Ví dụ bảng báo giá thi công nội thất

Hãy nhớ rằng lựa chọn thấp nhất có thể không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất của bạn. Hãy làm một ước tính đơn giản của riêng bạn để xem trước chi phí cho công trình sẽ nằm ở mức bao nhiêu. Đảm bảo yếu tố như kinh nghiệm và các mẫu công việc có sẵn. Đôi khi chi phí trả trước lớn hơn sẽ tốt hơn về lâu về dài nếu nó có nghĩa là một giao dịch không phức tạp.

4. Hãy ký hợp đồng với những điều khoản rõ ràng

Khi bạn đã quyết định với nhà thầu mà bạn cảm thấy phù hợp nhất với dự án của mình thì hãy đảm bảo đưa các điều khoản báo giá của họ vào hợp đồng có ràng buộc pháp luật. Hợp đồng này nên bao gồm các hạng mục như tiến độ, thanh toán và quy trình cần tuân theo để thực hiện các thay đổi với các điều khoản ban đầu của dự án. Nó cũng phải có chữ ký của cả hai bên.

tu bep da nang vn thing
Thiết kế báo giá nội thất 3D

Mặc dù không ai muốn nghĩ đến một kết cục tồi tệ nhưng có một hợp đồng đã ký sẽ mang lại cho bạn cơ hội để truy đòi pháp lý trong trường hợp có gì đó không ổn. Hãy nhớ rằng các chuyên gia thực sự sẽ hiểu đó là việc cần thiết để bảo vệ quyền lợi cho cả hai bên.

5. Linh hoạt trong nhiều trường hợp

Thật không may, trong quá trình hoàn thiện dự án sẽ không bao giờ tiến triển một cách chính xác như chúng ta tính toán. Ngay cả những nhà thầu giỏi nhất đôi khi cũng không lường trước được khi họ thực hiện bởi các yếu tố như thời tiết, khí hậu. Vì nó sẽ làm chậm tiến độ công trình mà không có cách tốt khắc phục. Chủ nhà đang mong đợi một dự án của mình sẽ thành công nhưng với yếu tố này chúng ta nên linh hoạt hơn.

thiet ke noi that vn thing
Thiết kế và thi công nội thất VN THING

Nhưng cũng sẽ có giới hạn. Nếu người mà bạn thuê vẫn tiếp tục đẩy dự án của bạn sang một bên có các hoạt động mạo hiểm hoặc các khoản phí không phù hợp thì bạn có thể tạm dừng hợp tác. Dĩ nhiên điều này nên có đủ trong hợp đồng phía trên và bạn nhanh chóng tìm nhà thầu khác.

6. Tham khảo hình ảnh thực tế các dự án khác nhau của VN THING

Lựa chọn nhà thầu luôn là quyết định vô cùng lớn, nhưng không có nghĩa không thể vượt qua. Chúng tôi đã tổng hợp ra danh 5 mẹo phải biết khi thuê nhà thầu tu sửa để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Chúng tôi hy vọng rằng những lời khuyên này sẽ cho phép bạn liên tục được chọn các nhà thầu phù hợp với dự tính của bạn.

KHÁI TOÁN CHI PHÍ THI CÔNG NHÀ

Lưu ý: Để tính toán chi phí chính xác cần dựa vào rất nhiều yếu tố. Đừng lo, kiến trúc sư và nhà thầu xây dựng của VN THING sẽ trợ giúp bạn. Hãy gọi cho THING.

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất Đà Nẵng hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của VN THING vẫn cần mẫn làm việc hết sức hăng hái.

VN THING ĐANG Ở ĐÀ NẴNG

Messenger Chat (Facebook) Zalo Chat Gọi ngay

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt vote: 0

Tặng 5 năm khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn