Thiết kế phòng thay đồ mini

Thiết kế phòng thay đồ mini

CẬP NHẬT NGÀY 02/12/2023

Phòng thay đồ hay phòng để quần áo dường như là khái niệm mới mẻ với những ngôi nhà truyền thống và nhiều người Việt. Chúng ta thường chỉ thấy chúng ở những bộ phim, những nhà giàu có, nhà rộng lớn thì mới có sự xuất hiện của các phòng thay đồ này. Nhưng bạn có thể chưa biết rằng mình có thể thiết kế phòng thay đồ mini ngay trong chính căn nhà nhỏ xinh của mình. Bài viết này sẽ chứa nhiều ý tưởng về thiết kế các phòng thay đồ từ mini, đơn giản cho đến sang trọng, thanh lịch.

Bạn có thể tìm hiểu về CÁCH LÊN KẾ HOẠCH THIẾT KẾ PHÒNG THAY ĐỒ ĐẸP

thiết kế phòng thay đồ mini (28)

1. Các mẫu thiết kế phòng thay đồ mini

Hiện nay hầu hết các phòng thay đồ đều được bố trí ở các không gian riêng biệt, nhưng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của đa dạng đối tượng thì đã xuất hiện những thiết kế phòng thay đồ mini vô cùng độc đáo. Chúng là sự tích hợp của các không gian hay tận dụng một không gian nào đó còn dư trong nhà. Tuy nhỏ nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ công năng của một căn phòng thay đồ. Hãy cùng tham khảo những ý tưởng này nhé.

2. Thiết kế những phòng thay đồ đơn giản

Việc thế kế phòng thay đồ không những phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng mà còn phải đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ. Nhất là đối với những gia chủ có sở thích tối giản hóa mọi đồ vật trong không gian. Hoặc những không gian sống nhỏ thì việc chọn những phòng thay đồ đơn giản để tiết kiệm không gian là điều hợp lý vô cùng.

3. Phòng thay đồ sang trọng

Nếu bạn đang muốn trở thành một nàng công chúa đúng hiệu thì một chiếc phòng thay đồ có thể chứa được rất nhiều món đồ quý giá là điều cần thiết. Lúc này phòng thay đồ đóng một vai trò vô cùng quan trọng khi nó thể hiện được đẳng cấp của gia chủ với các thiết kế sang trọng phù hợp với các món đồ ở trong nó. Dưới đây sẽ là những gợi ý cho thiết kế phòng thay đồ sang trọng bạn cần lưu ý.

Dù thiết kế phòng thay đồ mini, sang trọng hay đơn giản thì chúng đều phải đáp ứng được công năng sử dụng lẫn vẻ đẹp thẩm mỹ. Vì thế bạn nên cân nhắc nhiều yếu tố để có thể đưa ra quyết định nên thiết kế khu vực này như thế nào cho hợp lý. Những ý tưởng trên được chúng tôi tổng hợp, chọn lọc tùy theo nhu cầu của từng người. Hy vọng nó sẽ giúp bạn có thể lên ý tưởng và thực hiện một căn phòng thay đồ của riêng mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất Đà Nẵng hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của VN Thing vẫn cần mẫn làm việc hết sức hăng hái.

VN Thing ĐANG Ở ĐÀ NẴNG

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 22

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN Thing